Với chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao như hiện nay thì nỗi lo về quá trình tăng cân cũng như lượng mỡ thừa trên cơ thể ngày càng nhiều. Nhu cầu làm đẹp luôn hiện hữu với tất cả mọi người, mọi tầng lớp đặc biệt là đối với chị em phụ nữ.Ai cũng muốn có một cơ thể hoàn hảo và một gương mặt hoàn thiện. Nhu cầu làm đẹp ngày càng được xác định là một phần tất yếu của cuộc sống. Xác định được yêu cầu của chị em phụ nữ, sự ra đời công nghệ giảm béo toàn thân Exilis đã đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe của chị em.

Công nghệ giảm béo Exilis là gì?

Công nghệ Exilis kết hợp giảm béo hai trong một vừa giảm béo toàn thân, tạo đường nét trên cơ thể và làm làm săn chắc làn da. Công nghệ giảm béo này là sự đột phá giảm béo công nghệ cao kết hợp sóng siêu âm an toàn: sử dụng năng lượng kép cải tiến với sự kết hợp của sóng siêu âm và sóng tần số vô tuyến RF đơn cực tác động vào những nơi có lượng mỡ khó tác động ở toàn thân. Là công nghệ giảm béo toàn thân không phẫu thuật, không xâm lấn nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay.

Điểm nổi bật của công nghệ Exilis là gì?

Thứ nhất tác động trực tiếp vào các mô mỡ bằng việc sử dụng sóng siêu âm và sóng tần số vô tuyến RF tác động trực tiếp vào các mô mỡ thừa tại các vùng mỡ tích tụ toàn thân. Giảm mỡ toàn thân, tái tạo đường nét hoàn hảo cho gương mặt, cơ thể. Nhiều chị em , mỡ thừa không chỉ ở vùng bụng, eo mà còn dễ tích tụ ở những nơi khác như mặt, cánh tay, đùi, hông, lưng,… nhưng công nghệ có thể loại bỏ được lớp mỡ thừa nằm sâu dưới da và xen kẽ giữa các bó cơ săn chắc.

Thứ hai là săn chắc cơ và da. Công nghệ với sự cải tiến về kỹ thuật vừa có tác dụng giảm béo vừa làm săn chắc cơ. Với Exilis chị em sẽ không lo lắng bị nhão cơ, chùng nhão da hay các vấn đề về chức năng vận động của cơ. Bên cạnh đó, công nghệ còn mang lại hiệu quả tuyệt vời cho làn da: săn chắc da, cải thiện tình trạng da sần sùi vỏ cam, hỗ trợ điều trị rạn da, cải thiện cấu trúc và độ đàn hồi da.

Điều an tâm nhất là không phẫu thuật. Exilis là một trong những hệ thống hỗ trợ điều trị giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn và khắc phục tốt các nhược điểm của công nghệ giảm béo khác. Vì vậy, sau điều trị chị em không cần thời gian nghỉ ngơi, vẫn hoạt động và làm việc bình thường.

Đối tượng được khuyến khích sử dụng công nghệ.

Công nghệ áp dụng phổ biến cho mọi đối tượng, những người có nhu cầu giảm béo ở tất cả các vùng trên cơ thể. Phù hợp với mọi lứa tuổi, kể cả chị em sau sinh 3 tháng .

Chị em mong muốn sở hữu một dáng vẻ bên ngoài hoàn hảo cùng với làn da săn chắc. Nhưng nhiều sự cố gắng đều bị vụt tắt, vậy chị em hãy áp dụng phương pháp này rất an toàn hiệu quả và phù hợp cho mọi chị em. Chúc chị em sớm tìm lại được thân hình đáng mơ ước.

Có thể bạn chưa biết

ĐĂNG KÝ NHẬN ƯU ĐÃI MỚI

Mama Maia Spa - Spa tiên phong trị liệu, giảm béo không phẫu thuật.
Địa chỉ: Số nhà 16, Ngõ 57 Nguyễn Khánh Toàn (Đường mới cạnh Chùa Hà) Cầu Giấy, Hà Nội.
Hotline : 0966.31.32.36
Inbox Facebook: http://m.me/mamamaiaspa

Xem thêm