3090 lượt xem
Rate this post

Massage bằng đá nóng là một trong những cách tốt nhất để nghỉ ngơi, nó không phải là một thứ xa xỉ mà là một điều cần thiết để duy trì một lối sống lành mạnh. Dưới đây là 10 lợi ích hàng đầu của massage đá nóng.

Massage Body Hieu Qua Nhat Ha Noi (10)

1. Giúp quản lý căng thẳng

Các nghiên cứu cho thấy căng thẳng là căn nguyên số một của rất nhiều bệnh tật và rối loạn. Cho dù đó là căng thẳng từ công việc, nhà hoặc các hoạt động hàng ngày, kết quả là như nhau: quá nhiều căng thẳng có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe. Và bởi vì chúng ta không thể tránh được các áp lực trong cuộc sống cho nên, cách duy nhất để đối phó với nó là quản lý căng thẳng hiệu quả. Massage đá nóng cung cấp thời gian thư giãn cho tâm trí và giải phóng căng thẳng cơ bắp. Do đó, đây là một trong những cách tốt nhất để bạn giải tỏa căng thẳng.

2. Hiệu quả trong việc thư giãn cơ bắp

Nhiệt trong đá có hiệu quả trong việc cho phép các cơ được nới lỏng và thư giãn. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn cho các thao tác mô sâu.

3. Cải thiện tình trạng sức khỏe

Ngày càng có nhiều bác sĩ bắt đầu đề xuất liệu pháp này như là một phần của điều trị y tế với rất nhiều vấn đề sức khỏe như Viêm khớp, tăng huyết áp và các vấn đề về cơ xương khớp.

4. Giúp bạn ngủ ngon hơn 

Bạn sẽ khó để có được một giấc ngủ chất lượng tốt khi bạn mệt mỏi. Với sự thư giãn mà liệu pháp massage đá nóng mang lại giúp bạn dễ ngủ và  ngủ sâu hơn giúp cơ thể cần để phục hồi sau những mệt mỏi hàng ngày. Đây là lý do tại sao những người bị mất ngủ thường được khuyên nên dùng liệu pháp này.

5. Giảm đau

Thao tác cơ bắp có thể làm giảm đáng kể co thắt cơ bắp và tạo sự thoải mái cho các cơ đau, vì vậy những người bị đau lưng hoặc đau cơ thường lựa chọn liệu pháp này.

6. Cải thiện lưu thông máu và dòng năng lượng

Những viên đá được đặt trên các điểm chính của cơ thể bạn được gọi là trung tâm năng lượng đôi khi bị tắc hoặc bị chặn.

7. Cho phép cơ thể phục hồi dễ dàng 

Massage có thể tạo điều kiện phục hồi dễ dàng từ các chấn thương như bong gân.

8. Giải phóng độc tố khỏi cơ thể

Khi cơ bắp được mát xa, các độc tố bị tắc bên trong sẽ được giải phóng. Đây là lý do tại sao, chúng tôi khuyên khách hàng nên uống nhiều nước sau buổi  massage để giúp loại bỏ những độc tố không lành mạnh và không mong muốn.

9. Thỏa mãn cảm xúc tình cảm 

Đôi khi chúng ta cần những cảm xúc từ những cái ôm và tình cảm. Nhưng vì cuộc sống bận rộn mà người thân ít thể hiện quan tâm nhau hơn, massage bằng đá nóng là một biện pháp tích cực giúp gia tăng cảm xúc tình cảm.

10. Mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc

Massage nhẹ nhàng và êm dịu có thể làm điều kỳ diệu trong việc mang lại cho bạn một cảm xúc thăng hoa, giúp bạn hạnh phúc hơn và luôn tích cực trong cuộc sống.

Nghỉ ngơi từ công việc và từ cuộc sống thực sự là một điều cần thiết mà hầu hết mọi người bỏ qua và coi là điều hiển nhiên. Không, bạn không cần phải bay và có một kỳ nghỉ mỗi tuần một lần. Chỉ cần có thể dành cho mình một chút thời gian để thư giãn và thư giãn là một thói quen lành mạnh.