1542 lượt xem

Chọn chăm sóc bầu, sau sinh tại Mama Maia Spa, ngay khi hồi phục sau sinh chị Quyên Lê tiếp tục đến đây để giảm béo, đặc biệt là vùng bụng xồ xề, chảy nhão sau sinh. Chưa hết liệu trình đăng ký, chị đã có được vóc dáng thon gọn.

Mang thai, sinh nở và sự “bùng nổ” về cân nặng, số đo

Chị Quyên là điển hình của việc tăng cân đột biến khi có thai và sinh nở. Trước khi có bầu, chị có dáng người nhỏ nhắn với số cân nặng khiêm tốn chỉ 42 kg và luôn được nhận xét là hơi gầy. Tuy nhiên, đấy là câu chuyện trước khi bầu bí, sinh nở. Từ khi bắt đầu mang thai, chị Quyên bắt đầu quá trình tăng cân đến chóng mặt. Cho đến khi lên bàn sinh mổ, cân nặng của chị đã tăng đến mức kỉ lục là 70kg.

Chi Quyen Giam Beo Thanh Cong (1)
“Bầu cũng thích nhưng mình tăng lên tận 70kg, mức cân kỷ lục trước đến nay”

“Đây là mức cân nặng kỉ lục nhất vì mình đã tăng size quần áo từ S lến XL. Với cân nặng này, mình khá là tự ti về bản thân, không dám ra ngoài đường giao tiếp với bạn bè”. Chị Quyên chia sẻ

Ngay cả khi đã sinh nở, mặc dù cân nặng đã “vơi” đi ít nhiều nhưng so với dáng người mi nhon trước đây thì vẫn rất xồ xề. Và đặc biệt là mỡ vùng bụng, lưng, đùi khiến chị mất tự tin khi diện váy, đầm bó sát. Lúc này, cân nặng của chị Quyên vẫn ở mức 55kg và số đo 3 vòng eo là: eo trên 77cm, eo giữa 81cm và eo dưới 85cm. “Với tạng người nhỏ nhắn như mình thì đây có thể nói là những con số “khủng” khiến dáng người của mình bị biến dạng”

Chi Quyen Giam Beo Thanh Cong (3)
Sau sinh vẫn chưa về được dáng ngay, chị Quyên quyết định đến Mama Maia Spa

 “Chị Quyên bị béo tập trung ở vùng bụng, tích mỡ khá nhiều ở vùng bụng trên và nhiều vết rạn ở vùng bụng dưới”. Đây là lời nhận xét của chuyên gia khi chị Quyên đến giảm béo tại Mama Maia Spa

Bắt đúng thời điểm vàng, chưa hết liệu trình đã loại bỏ 27cm bụng

Sau khi chuyên gia phân tích các chỉ số cơ thể, chị Quyên quyết định mua 20 buổi giảm cân Beslim ở Mama Maia Spa với hi vọng hết liệu trình có thể lấy lại được vóc dáng thon gọn. Thời điểm chị bắt đầu liệu trình là 2 tháng sau sinh, đang trong giai đoạn vàng giảm cân hiệu quả. Chính vì vậy, dù nhiều lần không sắp xếp được công việc để đến spa nhưng chỉ đến buổi chăm sóc thứ 13, sau khi có số đo chính xác, chị đã rất bất ngờ. Cân nặng của chị Quyên Lê lúc này là 47kg, số đo 3 vòng eo lần lượt là  66cm, 75cm và 78cm. Chị đã về dáng và có cân nặng “ưng” nhất. Không quá gầy như hồi chưa có con mà cũng không phá dáng như lúc bầu bí và sau sinh nở.

Chi Quyen Le Giam Beo Thanh Cong (4)

Vóc dáng thay đổi ngoạn mục “như gái chưa chồng” của chị Quyên sau khi giảm cân

“Biết là rất tin cậy, nhưng không ngờ lại nhanh đến thế” “Cứ tưởng phải bỏ tiền đi cắt, hút cơ”. “Ưng lắm, lúc có bầu chị mặc quần áo size Xl, sau sinh 1 thời gian chị thậm chí không mặc vừa size M, bây giờ thì chị mặc size S rồi” Chị Quyên tâm sự.

VIDEO CHIA SẺ CỦA CHỊ QUYÊN LÊ:

Đặt niềm tin vào địa chỉ chăm sóc uy tín và quen thuộc

“Mình là khách hàng thân thiết của Mama Maia Spa” “Từ lúc làm bầu mình đã thấy rất hài lòng nên đăng kí mua luôn gói chăm sóc sau sinh, rồi sau đó là gói giảm béo”

Chị Quyên chia sẻ chị biết đến Mama Maia Spa từ hồi còn đang bầu bí. “tình cờ đọc được thông tin của Mama trên facebook và có nhắn tin xin tư vấn. Được các bạn phản hồi rất nhanh, nhiệt tình và kĩ nên mình quyết định đến thử trải nghiệm”. “Sau buổi trải nghiệm mình quyết định mua cả gói chăm sóc luôn”.

Chi Quyen Giam Beo Thanh Cong (2)
Chia sẻ trên trang cá nhân của chị Quyên Lê

Chị Quyên cũng cho biết, theo Mama Maia Spa từ hồi chăm sóc bầu đến sau sinh và giảm béo, chị luôn hài lòng từ thái độ nhân viên, chất lượng dịch vụ cũng như những kết quả mà mình nhận được. “Mình không có thời gian tập thể dục, vì phải chăm sóc gia đình, rồi công việc. Sắp xếp thời gian đến chăm sóc vừa thư giãn cơ thể sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, vừa giảm béo”.

Mama Maia Spa sử dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim – là phương pháp giảm cân, gọn dáng phối hợp giữa máy hủy mỡ công nghệ Mỹ với kỹ thuật giảm béo bằng tay chuẩn Nhật. Các kỹ thuật Mama Maia Spa áp dụng hoàn toàn không xâm lấn hay gây hại đến sức khỏe khách hàng.

Phương pháp giảm cân Beslim được nhiều diễn viên, người mẫu và khách hàng Mama Maia Spa lựa chọn

Không như các phương pháp giảm béo khác, tại Mama Maia Spa, Beslim giúp khách hàng về dáng mà không mệt mỏi, không ảnh hưởng đến chất lượng sữa cho con. Chị Quyên Lê hài lòng với kết quả đạt được: “Với mức cân nặng và dáng người như hiện nay thì mình đã không cần phải thực hiện nốt những buổi chăm sóc còn lại nữa, mình sẽ chuyển sang Massage body”. “Sẽ thường xuyên đến đây để thư giãn và nhất định sẽ quay lại khi có kế hoạch có bé thứ 2” “Cảm ơn Mama Maia rất nhiều vì đã giúp mình lấy lại vóc dáng thon gọn thời con gái”.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH SAU GIẢM CÂN CỦA CHỊ QUYÊN LÊ:

Chi Quyen Le Giam Beo Thanh Cong (1)
Chi Quyen Le Giam Beo Thanh Cong (3)
Chi Quyen Le Giam Beo Thanh Cong (2)
Giam Beo Chi Quyen Le (1)
Giam Beo Chi Quyen Le (3)

Mama Maia Spa đã giúp chị Quyên Lê và hơn 200.000 khách hàng lấy lại vóc dáng như mong muốn. Xem thêm TẠI ĐÂY.