1068 lượt xem

Body thon gọn, không mỡ thừa luôn là niềm ao ước của rất nhiều các chị em phụ nữ. Chúng ta hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm về 3 bài tập giảm cân nhanh nhất, dễ thực hiện mà siêu hiệu quả các chị em nhé!

Bài tập giảm cân nhanh nhất – Burpees

3 bài tập giảm cân nhanh nhất, dễ thực hiện

Burpees – Bài tập giảm cân nhanh nhất và siêu hiệu quả

Burpees là bài tập giảm cân nhanh nhất ngay tại nhà rất phổ biến và được nhiều chị em áp dụng luyện tập. Đây là bài tập phức tạp, có sự kết hợp của nhiều động tác, độ khó cao, và bao gồm một chuỗi liên hoàn nhiều tư thế vận động giúp cơ thể tiêu hao nặng lượng một cách tối đa nhất. Hơn nữa, bài tập Burpees không yêu cầu quá nhiều dụng cụ mà cần sự tập trung, vận động nhanh để đốt cháy mỡ thừa, giảm béo một cách nhanh nhất.

Cách thực hiện bài tập giảm cân nhanh nhất Burpees:

  • Bước 1: Chuẩn bị ở tư thế ngồi xổm, 2 tay chống xuống sàn , hay chân đặt rộng bằng vai.
  • Bước 2: Bật nhảy người lên trước và đưa 2 chân về sau tạo thành tư thế hít đất.
  • Bước 3: Từ từ thu người bật nhảy về tư thế ngồi xổm và bật cao ngay lập tức tại chỗ.
  • Bước 4: Tiếp đất bằng mũi chân và di chuyển về tư thế ban đầu.

Lưu ý: Thực hiện động tác liên tiếp từ 25 – 30 lần/set hoặc làm liên tục trong 1 phút.

Squat – bài tập giảm cân nhanh, đơn giản

3 bài tập giảm cân nhanh nhất, dễ thực hiện

Squat – Bài tập giảm cân nhanh nhất và siêu hiệu quả

Squat là bài tập giảm cân nhanh nhất quen thuộc với nhiều chị em đang thực hiện chế độ giảm cân. Khi thực hiện bài tập này, tác dụng giảm cân sẽ tác dụng sâu vào phần mông, hông, đùi và tác dụng tới các nhóm cơ dưới da từ đó vừa giúp giảm mỡ, vừa giúp tăng kích cỡ vòng ba hiệu quả.

Cách thực hiện động tác:

  • Bước 1: Chuẩn bị ở tư thế dứng thẳng lưng, hai chân mở rộng bằng vai, bàn chân và đầu gối ở tư thế hướng thẳng ra ngoài
  • Bước 2: Từ từ mở rộng vai, ưỡn ngước và hóp chặt bụng lại, giữ thẳng lưng rồi từ từ hạ mông, ngồi xổm xuống, càng sâu càng tốt, dùng sức của đầu gối và chân để nâng đỡ cơ thể, lưng giữ thẳng, cong mông và đẩy mông ra sau.
  • Bước 3: Giữ nguyên tư thế squat rồi đứng lên. Lặp lại động tác nhiều lần và liên tục.

Bài tập giảm cân nhanh nhất Plank

3 bài tập giảm cân nhanh nhất, dễ thực hiện

Bài tập giảm cân nhanh nhất và siêu hiệu quả – Plank

Plank được coi là bài tập “quốc dân” trong các bài tập giảm mỡ toàn thân nhanh chóng và hiệu quả. Bài tập này rất dễ thực hiện, chúng ta có thể tập ở bất cứ đâu mà không cần chuẩn bị bất kỳ dụng cụ nào nhưng hiệu quả đốt cháy mỡ thừa cực kỳ tốt, giúp tác động đến nhiều nhóm cơ trên cơ thể. Hơn nữa, khi tập plank cũng giúp chị em cải thiện tình trạng đau, mỏi lưng từ đó hỗ trợ định hình dáng hiệu quả.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Chuẩn bị ở tư thế nằm sấp, cả cơ thể duỗi thẳng và thả lỏng .
  • Bước 2: Chống 2 khuỷu tay xuống sàn với dồn trọng tâm ở thể vào mũi chân. Lưu ý khi thực hiện bước này, cổ, lưng và mông phải tạo thành một đường thẳng để tránh tình trạng đau lưng khi thực hiện sai động tác.
  • Bước 3: Siết chặt cơ bụng và tập trung giữ nguyên tư thế này trong khoảng từ 45s – 1 phút.

Bên cạnh 3 bài tập giảm cân nhanh nhất, dễ thực hiện ngay tại nhà trên, thì các chị em cũng có thể tham khảo một số phương pháp massage giảm béo tại các spa giảm cân đáng tin cây. Mama Maia Spa là spa giảm béo uy tín, thuộc top đầu tại Hà Nội, đã được rất nhiều chị em khách hàng lựa chọn.

3 bài tập giảm cân nhanh nhất, dễ thực hiện

Giảm béo an toàn, bằng tay với phương pháp giảm béo Mutox tại Mama Maia Spa

Đến với Mama Maia Spa, chúng ta sẽ được làm quen với hai phương pháp giảm béo là phương pháp giảm béo Mutox, giảm béo bằng tay an toàn, sử dụng 100% kỹ thuật massage chuyên sâu chuẩn Nhật Bản. Và phương pháp giảm béo Beslim, giảm béo tầng sâu sử dụng máy móc thiết bị công nghệ cao, tích hợp nhiều công nghệ khác nhau vào 1 liệu trình giảm mỡ. Hơn nữa, các bước hỗ trợ giảm béo khác như massage, nằm lồng hồng ngoại, đắp bùn cứu từ thiên nhiên… cũng giúp các chị em thư giãn cơ thể và tăng hiệu quả giảm cân.

3 bài tập giảm cân nhanh nhất, dễ thực hiện

3 bài tập giảm cân nhanh nhất, dễ thực hiện

3 bài tập giảm cân nhanh nhất, dễ thực hiện

Phương pháp giảm béo Beslim sử dụng máy móc thiết bị công nghệ cao tại Mama Maia Spa

Bên cạch đó, Mama Maia Spa cũng sẽ tư vấn, hỗ trợ chế độ dinh dưỡng riêng cho từng khách hàng dưới giúp đỡ của các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu. Vì vậy, các chị em có thể yên tâm, vừa giảm cân an toàn nhanh chóng, lại không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hy vọng bài viết về 3 bài tập giảm cân nhanh nhất, dễ thực hiện ngay tại nhà trên sẽ mang đến cho chị em nhiều thông tin hữu ích.

* Chuyên gia nhận định về phương pháp giảm béo an toàn, giảm béo Mutox của Mama Maia Spa: