1930 lượt xem
Rate this post

Mát xa cực kỳ hữu ích trên mỗi bộ phận của cơ thể. Một trong những lợi ích tốt nhất của massage cơ thể là góp phần giảm cân.

Mc Minh Trang Massage Bau Tai Mama Maia Spa (7)

Nếu bạn luôn tìm kiếm các phương pháp, kế hoạch ăn kiêng, các bài tập có thể dẫn đến giảm cân thì đây là một cách khác để giảm cân an toàn và hiệu quả.

Mát xa có thể giúp làm tan mỡ do đó giảm trọng lượng. Nó có thể đánh tan chất béo cứng đầu từ cánh tay, hông, đùi, bụng…từ đó dẫn đến giảm cân đáng kể và giúp cơ thể săn chắc hơn.

Mỗi một phương pháp massage khác nhau sẽ có một tác dụng nhất định, ví dụ, massage Thụy Điển nổi tiếng nhất với các lợi ích giảm căng thẳng. massage mô sâu giúp giảm đau cơ…. Dưới đây là một số mát xa giúp bạn giảm cân.

1.Massage bụng

Massage bụng là một cách để giảm mỡ và giảm cân, massage bụng là một trong những cách tốt nhất để giảm mỡ bụng, nó không chỉ có thể làm giảm béo bụng mà còn có thể tăng cường trao đổi chất, giúp hệ tiêu hóa của bạn hoạt động tốt hơn.

Massage bụng là một điểm quan trọng của việc giảm cân, hệ thống tiêu hóa của bạn sẽ được kích hoạt và tiêu hóa dễ dàng hơn là cách cơ thể hấp thụ dinh dưỡng hiệu quả và tránh tích tụ chất béo không lành mạnh. Đi mát xa mỗi tuần một lần là cách giảm cân và giảm mỡ bụng hiệu quả.

Dien Vien Thuy Ha Giam Beo Tai Mama Maia Spa (7)

2. Massage bằng dầu thơm

Việc sử dụng tích cực massage dầu thơm giúp chúng ta duy trì kiểm soát thói quen ăn uống. Massage này sử dụng các loại dầu có mùi hương cụ thể giúp thư giãn và kiểm soát thói quen ăn mỗi ngày do mỗi loại dầu thơm sử dụng trong liệu pháp massage này giúp cơ thể được cung cấp nhiều năng lượng hơn, tránh cảm giác đói và thèm ăn.

Một điều tra trên những người liên quan đến béo phì đã trải qua massage bằng dầu thơm và kết quả cho thấy cơ thể của họ giảm béo đáng kể như phép màu sau liệu pháp massage.

Massage này rất hữu ích trong kiểm soát một kế hoạch ăn uống hiệu quả giúp bạn giảm cân.

Giam Beo Cap Toc 4p Extra

3. Massage nhiệt

Sử dụng các loại máy tiên tiến với tác dụng từ nhiệt và điện từ giúp kích thích để giảm mỡ thừa và trọng lượng cơ thể. Các kỹ thuật rung được sử dụng trong massage này giúp làm tan mỡ trong khi cơ thể có cảm giác thư giãn.

Một số chất béo có thể dễ dàng bị mất thông qua một massage nhiệt. Ví dụ như chất béo như mỡ ở cánh tay, bụng, hông, đùi và các bộ phận khác của cơ thể.

Nó không chỉ thúc đẩy giảm mỡ mà còn giúp bạn giảm cân và giúp cơ thể thư giãn thoải mái hơn.

Massage có thể là một phần quan trọng của kế hoạch giảm cân. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất cần kết hợp với một chế độ ăn uống lành mạnh và hoạt động thể chất mỗi ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại hình massage giảm béo hiệu quả, hãy tham các các dịch vụ giảm béo uy tín tại Mamamaia Spa để chọn cho mình một loại massage giảm béo hiệu quả nhất.