2233 lượt xem
Rate this post

Nếu bạn đang tìm kiếm những cách tự nhiên để giảm cân chắc chắn nên thử một số phương pháp massage cơ thể. Như chúng ta đã biết, massage luôn khiến cơ thể được thư giãn. Massage giúp thoát khỏi căng thẳng và trẻ hóa cơ thể từ đầu đến chân cùng một lúc. Có nhiều loại mát xa cho cơ thể và một số biện pháp massage còn rất hữu hiệu trong quá trình giảm cân. Dới đây là các loại massage giảm cân hiệu quả

Mamamaiaspa Chi Diep Giam Beo Thanh Cong (1)

Massage giảm cân

Chủ yếu, có 3 loại phương pháp massage đã có hiệu quả trong việc làm tan các lớp mỡ ra khỏi cơ thể. Những mát xa này là những người đã nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất.

1. Massage bằng dầu thơm

Massage bằng dầu thơm là một loại massage giảm cân đặc biệt giúp giảm ham muốn ăn uống. Massage sử dụng loại dầu đặc biệt cho mục đích này. Chiết xuất của hoa, trái cây, lá và hạt là một số thành phần cơ bản được sử dụng cho massage này. Những người sử dụng massage này thường nói rằng họ ngủ ngon hơn và cơn đau cơ của họ biến mất sau khi thực hiện massage. Nó giúp cơ thể cảm thấy thư giãn, thoát khỏi mọi căng thẳng và lo lắng và cũng cung cấp cho cơ thể bạn nhiều năng lượng khi bạn bắt đầu chế độ ăn kiêng và chế độ tập luyện.

Giam Beo Dui

2. Massage bạch huyết để giảm cân

Đúng như tên gọi, massage bạch huyết sẽ giúp tăng cường trao đổi chất của cơ thể. Tăng cường sức mạnh miễn dịch, nó cũng sẽ giúp loại bỏ tất cả các chất độc. Không chỉ vậy, nó cũng sẽ thoát khỏi căng thẳng và lo lắng. Ăn quá nhiều và thưởng thức thực phẩm không lành mạnh sẽ bị loại bỏ khỏi lối sống của bạn vĩnh viễn. Khi bạn thực hiện massage này một cách thường xuyên, bạn sẽ tự động nhận thấy sự thay đổi trong thói quen ăn uống hàng ngày. Những người chơi thể thao đã sử dụng massage này thường xuyên để chữa lành những tổn thương mà họ phải chịu. Đặc biệt nếu đang bị chấn thương bạn hãy thử thực hiện massage bạch huyết. Nó sẽ giúp cơ thể phục hồi nhanh chóng để bạn có thể tiếp tục chế độ tập luyện giảm cân.

3. Massage bụng

Massage bụng sẽ giúp bạn loại bỏ tất cả các độc tố khỏi cơ thể. Nó sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất và làm cho hệ thống tiêu hóa của bạn hoạt động trơn tru hơn trước. Khi thực hiện massage bụng bạn sẽ nhận thấy một sự thay đổi trong lối sống. Nó không chỉ tiêu thụ ít calo hơn mà còn sống một lối sống lành mạnh và năng động hơn. Tuy nhiên, hãy nhớ hít thở sâu trong khi bạn đang mát xa để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Mamamaiaspa Chi Diep Giam Beo Thanh Cong (2)

Lợi ích của mát xa để giảm cân

  • Tăng lưu thông máu: Massage toàn thân đã được thiết kế đặc biệt để giúp bạn giảm cân. Nó sẽ giúp lưu thông máu nhiều hơn cho các mô và loại bỏ tất cả các chất thải của quá trình trao đổi chất.
  • Cơ bắp săn chắc: Mát xa giảm cân chắc chắn sẽ giúp làm săn chắc cơ thể, đặc biệt là vùng cơ. Nó cũng sẽ làm giảm sự xuất hiện của cellulite.
  • Giúp bạn thoát khỏi căng thẳng: Rất nhiều người có xu hướng tăng cân vì bị căng thẳng. Căng thẳng thường dẫn đến ăn quá nhiều, mà cuối cùng dẫn đến tăng cân. Vì vậy, tốt hơn là nên thực hiện massage để phá vỡ thói quen ăn uống không lành mạnh.

Massage giảm cân đang là liệu pháp giảm cân tự nhiên an toàn được rất nhiều khách hàng lựa chọn, nó không chỉ giúp trẻ hóa cơ thể, giảm cân mà còn giúp phục hồi cơ thể sau chấn thương. Hãy sử dụng một liệu trình mát xa giảm cân ngay hôm nay, liên hệ với spa giảm béo uy tín để được đội ngũ nhân viên mát xa được đào tạo bài bản thực hiện cho bạn một kế hoạch mát xa giảm cân hiệu quả.