1114 lượt xem

Tabata là một phương pháp tập luyện sức khỏe, hỗ trợ giảm mỡ nhanh chóng trong thời gian rất ngắn với cường độ cao. Chúng ta hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây để biết thêm các bài tập tabata 4 phút giảm mỡ toàn thân hiệu quả nhé.

Bicycle Crunch bài tập tabata 4 phút giảm mỡ toàn thân hiệu quả

Huong Dan 3 Bai Tap Giam Mo Bung Tai Nha Nhanh Nhat Mama Maia Spa 3

Bicycle Crunch 4 phút giảm mỡ toàn thân

Nhắc đến Tabata – 4 phút giảm mỡ toàn thân là phải nhắc đến bài tập Bicycle Cruch được hiểu là tư thế nằm đạp xe. Đây là bài tập tabata phổ biến được nhiều người áp dụng giúp giảm mỡ toàn thân cực kỳ hiệu quả. Các động tác bằng chân và siệt chặt các nhóm cơ toàn thân sẽ giúp giảm béo, tăng cơ, từ đó giúp chị em giảm mỡ thừa, sở hữu body thon gọn.

Cách thực hiện bài tập Bicycle Crunch 4 phút giảm mỡ toàn thân như sau:

 • Bước 1: Nằm ngửa lên thảm tập, co 2 chân lên, đồng thời đan hai tay vào nhau và đặt ra vị trí sau đầu.
 • Bước 2: Nâng vai, cổ và đầu lên cao rồi co một chân về phía sau (hướng vào phía ngực) đồng thời đẩy chân còn lại về phía trước. Sau đó thực hiện tương tự với bên còn lại để tạo thành động tác tương tự như đạp xe.
 • Bước 3: Tăng tốc độ thực hiện động tác sao cho nhanh nhất có thể trong khoảng 30 giây đầu tiên rồi nghỉ 10 giây và lặp lại bài tập trong 4 phút.

Bài tập giảm mỡ bụng 4 phút Reverse Crunch

3 Bai The Duc Giam Beo Toan Than Cho Nu Tai Nha Mama Maia Spa 2

Bài tập giảm mỡ bụng 4 phút Reverse Crunch

Bên cạnh Bicycle Crunch thì Reverse Crunch cũng là bài tập tabata 4 phút giảm mỡ toàn thân được nhiều chị em lựa chọn. Bài tập này không cần dụng cụ hỗ trợ mà vẫn mang lại hiệu quả giảm béo toàn thân như các chị em mong muốn.

Cách thực hiện bài tập reverse crunch như sau:

 • Bước 1: Nằm ngửa trên thảm tập, hai chân co lại, hai tay đặt ra sau đầu giống với bài tập Bicycle Crunch.
 • Bước 2: Nâng phần đầu và vai lên cao, đồng thời gồng chặt cơ bụng, siết chặt các nhóm cơ toàn thân rồi đẩy toàn bộ thân dưới (từ mông đến chân) lên cao, lúc này hãy để cho chân được duỗi thẳng.
 • Bước 3: Trở về tư thế ban đầu rồi lặp lại động tác, thực hiện từ 15 – 20 lần sao cho hoàn thành bài tập nhanh chóng trong 4 phút.

Bài tập Heel Tap giúp săn chắc vùng bụng

4 phút giảm mỡ toàn thân với bài tập tabata đúng cách

Nếu muốn sở hữu một body thong gọn, cân đối thì bài tập Heel Tap tabata 4 phút giảm mỡ toàn thân là một lựa chọn mà các chị em không thể bỏ qua. Đây được xem là bài tập giảm mỡ bụng 4 phút hiệu quả có khả năng đốt cháy mỡ bụng, mỡ vùng lưng hông và cả vùng vai rất hiệu quả.

Cách thực hiện động tác như sau:

 • Bước 1: Nằm ngửa trên thảm tập, co và dang hai chân rộng bằng vai, hai tay duỗi thẳng song song với người.
 • Bước 2: Từ từ nâng đầu lên cao rồi sau đó nhẹ nhàng nghiêng người qua trái và dùng ngón tay trái chạm vào chân trái.
 • Bước 3: Trở về tư thế chuẩn bị rồi đổi bên thực hiện động tác.
 • Bước 4: Tăng dần tốc độ, thực hiện bài tập 5 lần, mỗi lần 30 giây và nghỉ trong thời gian 10 giây.

Trên đây, là một số các bài tập tabata 4 phút giảm mỡ toàn thân hiệu quả. Ngoài ra, để nhanh chóng giảm béo, loại bỏ mỡ thừa thành công, các chị em cũng có thể tìm cho mình một spa giảm béo uy tín với các liệu trình và phương pháp cụ thể. Mama Maia Spa là spa giảm béo hàng đầu tại Hà Nội, đã được rất nhiều khách hàng tin dùng. Trong đó, có cả những DV, MC nổi tiếng.

Ở Mama Maia Spa áp dụng phương châm giảm béo an toàn, không xâm lấn, phẫu thuật với hai phương pháp giảm béo chính là giảm béo Mutox và giảm béo Besilim .

 • Giảm béo Mutox là quá trình giảm béo an toàn, bằng tay với kĩ thuật massage và bấm huyệt chuẩn Nhật cùng bàn tay điêu luyện của các chuyên viên tại spa. Phương pháp này sẽ phù hợp với những chị em ít tăng cân, có tầng mỡ mỏng.
 • Giảm béo Beslim là phương pháp giảm béo tầng sâu, kết hợp 5 công nghệ giảm béo vào một liệu trình. Giảm béo Beslim sẽ phù hợp với tất cả các chị em phụ nữ đặc biệt là các chị em muốn giảm béo lâu năm hay muốn giảm cân sau sinh hiệu quả, an toàn. Sau khi kết thúc liệu trình chị em sẽ giảm được 3-5 kg, 10-15 cm mỡ tùy từng vùng.

4 phút giảm mỡ toàn thân với bài tập tabata đúng cách

4 phút giảm mỡ toàn thân với bài tập tabata đúng cách

4 phút giảm mỡ toàn thân với bài tập tabata đúng cách

Một số bước giảm béo tại Mama Maia Spa

Hơn nữa, chị em khi đến với Mama Maia Spa cũng sẽ được thiết kế riêng một thực đơn ăn uống dinh dưỡng dưới sự tư vấn từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại đây, đảm bảo chị em có thể vừa giảm cân an toàn, vừa không ảnh hưởng sức khỏe.

Hy vọng bài viết 4 phút giảm mỡ toàn thân với bài tập tabata đúng cách trên sẽ mang đến cho các chị em nhiều kiến thức bổ ích.

* Toàn cảnh quy trình giảm béo sau sinh tại Mama Maia Spa: