1526 lượt xem
Rate this post

Mỡ thừa cơ thể khiến chị em lo lắng và cảm thấy khó chịu. Rồi không ngừng truy lùng “trăm phương ngàn kế” để làm sao giảm đi những lớp mỡ thừa khó ưa này. Không gì là không thể nếu bạn có trong tay 4 tips “xịn xò” giảm mỡ toàn thân vô cùng hiệu quả sau đây!

Các giảm mỡ vùng thân trên

Tap Aerobic Giam Mo Bung 555x336

Nguyên nhân: mỡ thừa cơ thể rất hay tích tụ ở vùng thân trên, do bạn hấp thụ năng lượng nhiều hơn những gì cơ thể bạn có thể thể đốt được. Nguyên nhân chính là vì bạn đang ăn quá nhiều nhưng lại lười vận động.

Việc nên làm để giảm mỡ thân trên

Muốn giảm béo hiệu quả, điều bạn cần làm là thường xuyên tập thể dục. Thực hiện các bài tập aerobic với các động tác tay sẽ giúp giảm mỡ thừa vùng này một cách nhanh chóng.

Việc không nên làm khi muốn giảm mỡ thừa

Hạn chế ăn những loại thực phẩm, đồ uống chứa nhiều chất béo và đường. Bởi chúng sẽ bổ sung một nguồn năng lượng khổng lồ và thừa thãi đấy.

Cách giảm mỡ vùng eo, giảm mỡ bụng

Massage Giam Mo Bung 555x291

Nguyên nhân: Hầu hết phụ nữ khi mang thai và sinh con hay những người ngồi làm việc nhiều, ít vận động thì theo thời gian, mỡ thừa sẽ dần dần tích tụ ngày càng nhiều làm cho vòng 2 của các bạn trở nên sồ sề.

Cần làm gì để giảm mỡ vùng eo? 

Cách làm giảm mỡ tự nhiên tốt nhất chính là thường xuyên tập thể dục. Thực hiện các bài tập thể dục, những bài tập giảm mỡ bụng như: chạy chậm, chạy nhanh, nhảy dây,… Để nhanh chóng đánh bay mỡ thừa hiệu quả. Mỗi tuần nên tập tối thiểu 3 lần và mỗi lần tập bạn nên tập từ 30 phút trở lên. Kiên trì áp dụng trong 6 tuần liên tục bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ.

Không nên làm gì để giảm mỡ bụng hiệu quả?

Trong quá trình giảm mỡ bạn cần tránh ăn những thức ăn chứa nhiều đường, chứa nhiều chất chất béo và calo. Bởi chúng chính là những “kẻ thù lớn” của vòng eo đấy nhé.

Giảm mỡ vùng chân và đùi

Nguyên nhân: Mỡ thừa ở chân thường gặp ở phụ nữ những người đang mang thai, hoặc có chút vấn đề ở mạch máu sẽ khiến chân sưng lên.

Cần làm gì để giảm mỡ vùng chân?

Để giảm mỡ ở chân hiệu quả, hãy thường xuyên thực hiện động tác duỗi chân nhằm ngăn dịch lỏng trong cơ thể tích tụ quá nhiều. Đồng thời, nên di chuyển, đi lại mỗi 30 phút sau khi ngồi một khoảng thời gian quá lâu nhé.

Không nên làm gì để giảm mỡ đùi, bắp chân

Muốn giảm mỡ thành công ở bộ phận này, bạn cần hạn chế ăn thực phẩm mặn, bởi muối gây tích nước. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên ngồi một chỗ quá lâu, hãy vận động cơ thể thích hợp nhé.

Chế độ ăn và luyện tập hợp lí khi thực hiện giảm mỡ toàn thân

Vong Eo San Chac 555x415

Nguyên nhân: Việc giảm mỡ toàn thân được thể hiện qua số lượng mỡ bạn đốt cháy được bao nhiêu. Những nguyên nhân phổ biến gây mỡ toàn thân là vì bạn sử dụng nhiều loại thực phẩm có chứa nhiều chất béo, nhiều ngọt và lười vận động.

Cần làm gì để giảm mỡ toàn thân hiệu quả?

Việc đầu tiên bạn cần làm là xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý. Bằng cách, tăng cường bổ sung các loại rau xanh và trái cây vào chế độ dinh dưỡng càng nhiều càng tốt. Hãy nhớ uống nước 2-3 lít mỗi ngày và lựa chọn thực phẩm chứa hàm lượng protein cao đồng thời bổ sung các loại trái cây chứa vitamin nữa nhé.

Không nên làm gì để giảm mỡ toàn thân?

Những thực phẩm bạn nên tránh để giảm mỡ toàn thân là đường, bánh mì, đồ hộp và thực phẩm có hàm lượng chất béo trên 10%…

Hy vọng với 4 tips giảm mỡ trên đây sẽ giúp cho chị em giảm mỡ như mong muốn và có được thân hình thật đẹp nhé.