1442 lượt xem
Rate this post

Trong thiên nhiên có nhiều bài thuốc giúp giảm cân hiệu quả và lấy lại vóc dáng thon gọn an toàn. Bạn đã biết đó là những bài thuốc nào chưa? Cùng Mama Maia Spa tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Hiện nay có nhiều loại thuốc giúp tiêu hao mỡ thừa và giảm cân nhanh chóng. Tuy vậy, chúng hoàn toàn có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn. Dưới đây là 5 bài thuốc giảm béo từ thiên nhiên mà bạn có thể tham khảo để sở hữu vóc dáng thon gọn:

Bài thuốc 1: Râu ngô và đường

5 bài thuốc từ thiên nhiên giúp giảm cân nhanh hiệu quả

Râu ngô và đường là 2 nguyên liệu phổ biến trong tự nhiên và cách chế biến chúng để giảm cân cũng khá đơn giản. Bạn chỉ cần một chút râu ngô, nấu sôi và thêm chút đường là đã có một bài thuốc giảm cân hiệu quả. Uống hàng ngày trong khoảng 3 tháng sau các bữa ăn và cảm nhận kết quả tuyệt vời mà nó mang lại.

Bài thuốc 2: Trà, trà sen, lá sen và lá tre

Cách thực hiện: Cho lá sen, lá tre và lá sen vào nấu sôi trong khoảng 10 phút. Sử dụng uống hàng ngày để nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn.

Bài thuốc 3: Ô mai, cam thảo và sơn trà

Không chỉ biết đến là loại thuốc nam chữa bệnh mà các loại thuốc như: ô mai, cam thảo,… còn có tác dụng giảm béo hiệu quả. 

Cách thực hiện: Cho tất cả nguyên liệu: cam thảo, sơn trà, ô mai vào trong nồi và nấu với khoảng 500ml, để sôi trong vòng 5 phút là được. 

Bài thuốc 4: Hoa cúc, chanh và muối

5 bài thuốc từ thiên nhiên giúp giảm cân nhanh hiệu quả

Cách thực hiện: Chanh và hoa cúc đem hãm với 250ml nước. Tiếp theo, cho bã ra cho muối vào ngâm khoảng vài phút và dùng sau các bữa ăn. 

Bài thuốc 5: Bột trà xanh và lá sen

Cách thực hiện: Cho bột trà xanh và lá sen vào hãm chung để lấy nước uống.

Một số lưu ý khi giảm béo với các bài thuốc từ thiên nhiên

  • Để giảm cân nhanh, hiệu quả, bạn cần biết phương pháp pha chế và hài hòa chúng theo 1 tỷ lệ nhất định.
  • Bạn có thể bị dị ứng và ngộ độc với các bài thuốc giảm cân nếu tự ý sử dụng. Cho nên, để giảm cân bạn cần nghe trả lời từ những chuyên gia và chắc chắn là mình đã áp dụng đúng công thức.

Để giảm cân hiệu quả, bên cạnh việc áp dụng các bài thuốc kể trên, bạn cần thực hiện chế độ ăn phù hợp và tăng cường bổ sung nhiều rau xanh. Ngoài ra, sử dụng các dịch vụ giảm béo tại các cơ sở uy tín với phương pháp giảm béo khoa học cũng giúp bạn nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc.