2443 lượt xem
Rate this post

Dù đã nỗ lực giảm cân, xây dựng một kế hoạch cụ thể với mong muốn cải thiện vóc dáng nhưng vẫn không thể đạt được mục tiêu đề ra. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra, trong đó phải kể đến là sự ảnh hưởng gián tiếp của tâm lý đến quá trình giảm cân.

Giam Can Chi Trong 14 Ngay

Dưới đây là một số ảnh hưởng của tâm lý đến quá trình giảm cân mà bạn nên biết:

Không kiên trì trong quá trình ăn kiêng

Không ít người có tâm lý nản lòng ngay từ khi chưa bắt đầu và luôn nghĩ rằng mình sẽ không thể giảm cân thành công. Chính tâm lý này đã có ảnh hưởng không hề nhỏ đến quá trình thực hiện.

Có thể là sau khi thực hiện một chế độ ăn kiêng giảm cân nào đó mà chưa thấy hiệu quả đã vội thử ngay một chế độ ăn kiêng khác. Hay sự tự tin và kiên trì không đủ để thực hiện mục tiêu giảm cân đến cùng.

Tâm trạng không ổn định

Tâm trạng có ảnh hưởng không hề nhỏ đến quá trình giảm cân của bạn, diễn ra nhanh hay chậm và tác động đến hệ tiêu hoá. Lý giải cho việc tại sao bạn hay bị đau dạ dày vì căng thẳng và mệt mỏi.

Tranh Chung Tao Bon Sau Sinh

Sở thích ăn uống vào ban đêm

Doi Bung

Là sở thích không những khiến cho cân nặng của bạn không thể giảm mà còn gây tăng cân. Bởi, ban đêm là lúc cơ thể cần có thời gian để nghỉ ngơi sau 1 ngày dài hoạt động. Do đó, nếu thích ăn đêm, cơ thể sẽ không được nghỉ ngơi và thức ăn được nạp vào thời gian đó cũng rất khó tiêu hoá, là nguyên nhân khiến cơ thể bị tích trữ mỡ thừa.

Không vượt qua được cám dỗ

Bên cạnh việc quyết tâm giảm cân thì sự tác động của yếu tố ngoại cảnh cũng chiếm một vị trí khá quan trọng và ảnh hưởng đến kế hoạch giảm cân. Bạn dễ bị thuyết phục với các tác nhân bên ngoài, rồi bỏ đi kế hoạch giảm cân của mình chỉ bằng những tác động tâm lý.

Và nếu nó cứ lặp đi lặp lại nhiều lần trong quá trình giảm cân của bạn, thì ắt bạn sẽ không thể giảm cân thành công được. Công việc bận rộn, phải đi tiếp khách thường xuyên, những lời mời ăn uống và thường thì những món ăn đó sẽ chứa nhiều chất béo và chất đạm – kẻ thù của cân nặng.

Mama Maia Spa tự hào là spa tiên phong trị liệu và giảm béo không phẫu thuật được hàng nghìn mẹ tin tưởng với kỹ thuật độc quyền, giá cả hợp lý. Công nghệ giảm béo chuyên sâu giúp phá vỡ liên kết mỡ cứng, mỡ lâu năm, giảm cân an toàn, hiệu quả.

Minh Huong 555x555

☑️ Chị Vũ Hương, sau 20 buổi, đã giảm được: 15kg và 20cm vòng bụng

☑️ Chị Thanh Hằng, sau 20 buổi, đã giảm được: 25kg và 25cm vòng bụng

☑️ Chị Kim Ngân, sau 20 buổi, đã giảm được: 8kg và 20cm vòng bụng

☑️ Bích Hậu (28 tuổi), sau 8 buổi, đã giảm được: 2kg và 11cm bụng

☑️ Kim Huê (31 tuổi), sau 10 buổi, đã giảm được: 2,5kg và 12cm bụng

☑️ Thanh Trà (35 tuổi), sau 15 buổi, đã giảm được: 3kg và 20cm bụng