1946 lượt xem
Rate this post

Mang bầu lần 2 ở độ tuổi 30, chị Thanh Loan (Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội) cho biết do đã có nhiều kinh nghiệm nên cảm thấy nhẹ nhàng hơn. Và một trong những việc mà chị cảm thấy “khôn ngoan” nhất đó là biết đến và sử dụng dịch vụ chăm sóc bầu và sau sinh.

Để con bị nhiễm trùng rốn và mẹ béo phì

Chi Loan Cham Soc Giam Beo Tai Mama Maia Spa 555x740

Khi hỏi về kỷ niệm của lần sinh bé đầu cách đây 6 năm, chị Loan kể : “Tôi thấy buồn nhất là do không có kinh nghiệm nên để con bị nhiễm trùng rốn. Lần đầu làm mẹ ở tuổi đời còn trẻ, lại xa bố mẹ hai bên, tôi tự chăm con dựa trên cảm tính của mình. Tắm bé cũng lóng ngóng vụng về. Và con trai tôi đến ngày thứ 15 vẫn chưa rụng rốn, lúc mở ra thì đã có mủ và bốc mùi. Tôi và chồng vội vàng bắt xe vào viện E gần nhà để các bác sĩ kiểm tra và xử lý. Việc đó tuy không để hậu quả nặng nề nhưng cũng khiến tôi hoang mang và cũng tốn một khoản tiền kha khá.

Chi Loan Cham Soc Giam Beo Tai Mama Maia Spa 3 555x740

Chưa kể sau sinh tôi cũng chưa tự biết chăm sóc mình, vết mổ đẻ bị nhiễm trùng phải uống một đợt kháng sinh mới khỏi, con phải bỏ bú trong suốt giai đoạn đó. Do không có ai giúp, tôi bế con liên tục nên hông đau bại, người toàn thân nhức mỏi. Lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, stress đến mức trầm cảm. Đã thế, tôi ăn nhiều nên đến lúc đi làm người béo đến không thể xỏ vừa bất cứ bộ quần áo nào, da dẻ nhăn, nám nhìn chán đời lắm.”

Lựa chọn chăm sóc bầu và sau sinh giúp tôi luôn khỏe mạnh, rạng rỡ dù không có người giúp đỡ


Chia sẻ tiếp câu chuyện của mình, chị Loan cho biết thêm: “Sinh bé đầu như vậy nên tôi sợ lắm, mãi khi con đầu 6 tuổi mới dám đẻ tiếp. Lần này, hai ông bà nội ngoại đều ở xa không giúp được nhưng tôi vẫn cảm thấy tự tin.”

Chi Loan Cham Soc Giam Beo Tai Mama Maia Spa 1

Rút kinh nghiệm sinh lần đầu, khi có bầu tôi đã dùng ngay dịch vụ chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa. Đương nhiên là có chăm sóc có khác, tôi đỡ mệt mỏi, đau nhức nhiều dù mang bầu lần 2. Đến khi sinh xong, các bạn ở Mama Maia Spa đến tận nhà chăm sóc hai mẹ con. Nhìn con được các cô kỹ thuật viên tắm thơm tho, chăm sóc tận tình, trộm vía ngủ ngon, ti đều, tôi rất an tâm. Còn tôi khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh thì cảm thấy khác xa với lần sinh đầu: Người nhẹ nhõm, không còn đau nhức. Vết mổ được vệ sinh sạch sẽ nên mau liền da và chỉ để lại đường sẹo bikini bé tí. Da dẻ mịn màng, có phần trắng hơn. Nhưng sướng nhất là cái bụng, cái bụng vốn đã chùng nhão vì sinh đứa thứ hai thì sau hai tháng chăm sóc đã thọn gọn, săn chắc. Tinh thần tôi cũng thoải mái hơn, ngủ tốt, sữa nhiều.

Các cụ thường bảo “gái một con trông mòn con mắt”. Với tôi thì có phần hơi ngược chút vì sinh xong bé thứ hai nhờ được Mama Maia spa chăm sóc sau sinh nên ai đến thăm cũng khen trộm vía hợp đẻ hay sao mà xinh hơn, rạng rỡ hơn, mau về dáng thế.”