1025 lượt xem

Tập aerobic là một trong những phương pháp giảm cân phổ biến được nhiều chị em áp dụng nhất hiện nay. Bạn đã biết những bài tập Aerobic đánh tan mỡ bụng nào an toàn, hiệu quả chưa?

Muốn loại bỏ mỡ thừa vùng bụng một cách hiệu quả, chị em hãy áp dụng ngay những bài tập aerobic đánh tan mỡ bụng nhanh nhất dưới đây:

Bài tập khởi động – Vặn mình

Bài tập khởi động vặn mình kết hợp tay chân vận động theo nhịp điệu nhanh giúp đánh mỡ bụng hiệu quả. Phần bụng gập nhanh tác động mạnh sẽ giúp đào thải lượng mỡ thừa ra ngoài cơ thể một cách hiệu quả. Bài tập này rất phù hợp với các chị em sau sinh mong muốn lấy lại vóc dáng thon gọn, như ý.

Cac Bai Tap Aerobic Giam Can Tai Nha Mama Maia Spa

Bài tập khởi động – Vặn mình

Cách thực hiện: Đưa tay lên cao hướng lên trời. Tiếp theo, xoay người 45 độ về phía bên phải, chân phải nâng cao và 2 tay hạ xuống dần. Tiếp tục thực hiện động tác theo hướng ngược lại.

Đây là bài tập khởi đầu các động tác nhẹ nhàng. Do vậy, chị em hãy thực hiện trong 5 phút rồi thả lỏng cơ thể thư giãn 1-2 phút và thực hiện các bài tập tiếp theo.

Bài tập lắc hông

Bài tập lắc hông là một trong những bài tập aerobic đánh tan mỡ bụng nhanh chóng. Thời gian thực hiện bài tập này khá ngắn, trong khoảng 3-4 phút với các động tác chuyển lắc hông nhanh, mạnh liên tục theo nhạc để loại bỏ mỡ thừa, giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn.

Cách thực hiện: Bắt đầu ở tư thế đứng thẳng, sao cho 2 chân rộng bằng vai. Đặt 2 tay chống lên hông, thực hiện lắc hông sang trái và phải theo nhịp điệu. Đưa một tay lên cao di chuyển và tiếp tục đánh hông. Tiếp theo, đổi tay trái đưa lên cao và tay phải chống vào hông. Thực hiện động tác này trong khoảng 5 phút thì kết thúc giúp đánh mỡ bụng hiệu quả.

Bài tập giật bụng

Bài tập aerobic đánh tan mỡ bụng này sẽ tập trung giảm béo bụng dưới với cường độ mạnh, giúp săn chắc và đốt cháy mỡ thừa vô cùng hiệu quả. Không những vậy, bài tập này còn giúp cho chị em săn chắc và nảy nở vòng 3 nữa đó. 

Aerobic Giam Can 555x415

Bài tập giật bụng

Cách thực hiện: Tư thế đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai và dùng lực mạnh giật bụng co lại. Tiếp theo, giãn phần bụng đồng thời ưỡn ngực về phía trước và đẩy mông ra sau. Thực hiện với tốc độ càng nhanh, càng mạnh mẽ thì hiệu quả mà nó mang lại sẽ càng cao.

Bài tập nhảy đá chân

Luyện tập bài tập này sẽ giúp chị em được thả lỏng và giúp giảm béo bụng nhanh chóng. 

Cách thực hiện: Đứng thẳng, lưng và chân thoải mái. 2 tay đặt lên eo, giữ cơ thể thăng bằng. Tiếp theo, dùng chân phải làm trụ rồi đá chân trái sang trái. Đổi chân trái làm trụ rồi thực hiện đá chân phải. Với bài tập này cần sức bền dẻo dai và chị em nên tập trong khoảng 3-4 phút.

Bài tập chạy nâng cao đùi tại chỗ

Bài tập chạy nâng cao đùi tại chỗ sẽ tác động trực tiếp đến các bộ phận vùng tay, bụng đùi giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả.

Cac Bai Tap Aerobic Giam Can Tai Nha Mama Maia Spa1

Bài tập chạy nâng cao đùi tại chỗ

Cách thực hiện: Khởi động, xoay các khớp cổ chân với tay tại chỗ trong 10-15 phút rồi giữ thẳng người. Thực hiện bài tập chạy nâng cao đùi tại chỗ. Chú ý, đùi phải vuông góc với bắp chân và bàn tay di chuyển chạm đùi theo nhịp. Tiếp tục thực hiện bài tập trong khoảng 10 phút thì kết thúc.

Bài tập bật nhảy kết hợp squat

Bài tập bật nhày kết hợp squat là bài tập aerobic giảm mỡ bụng an toàn, hiệu quả. 

Cách thực hiện: Tư thế đứng thẳng, 2 chân rộng bằng vai và 2 tay duỗi sát người. Tiếp theo, nhún đầu gối tạo thành tư thế squat và giơ hai tay về phía trước tạo đà bật nhảy. Sau đó, bật nhảy lên, hai tay duỗi thẳng đưa về phía sau rồi hạ cánh và trở về tư thế trước đó.

Trên đây là những bài tập aerobic đánh tan mỡ bụng cho dân văn phòng mà chị em có thể áp dụng ngay để sở hữu vòng eo thon gọn. Ngoài ra, chị em có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ massage giảm béo tại các spa giảm béo.

An Gi Giam Can Giam Mo Bung Mama Maia Spa 7 Massage giảm béo bụng hiệu quả tại Mama Maia Spa

Tại Hà Nội, rất nhiều chị em đang chia sẻ bí quyết đánh tan mỡ bụng đúng cách, an toàn, hiệu quả đó chính là đến Mama Maia Spa. Với 2 phương pháp giảm béo không phẫu thuật, an toàn, hiệu quả đó là: giảm béo Mutox và giảm béo Beslim. Được thực hiện bởi cơ chế đào thải mỡ ở vùng cần giảm tự nhiên, giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn như ý.

Khách hàng giảm cân thành công tại Mama Maia Spa

Dung Dai Quan Giam Mo Bung Sau Sinh Dung Cach Mama Maia Spa5

Co Nen Phau Thuat Giam Mo Bung Sau Sinh Khong Mama Maia Spa5

Chúc chị em giảm mỡ bụng thành công, sớm lấy lại vòng eo thon gọn!