1008 lượt xem

Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến phòng tập thì bạn hoàn toàn có thể tự tập luyện với những bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà dưới đây. Các bài tập này sẽ có tác động đến từng cơ bụng giúp đốt cháy mỡ thừa nhanh chóng, hiệu quả.

Dưới đây là một số bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà an toàn, hiệu quả mà chị em có thể dễ dàng thực hiện:

Gập bụng giảm mỡ bụng

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà

Gập bụng giảm mỡ bụng

Trước khi thực hiện bài tập, bạn cần làm nóng cơ bụng trong khoảng 10 phút.

Cách thực hiện:

Bắt đầu ở tư thế nằm áp sát toàn thân xuống mặt sàn, hai tay tựa nhẹ hai bên tai. Siết chặt cơ bụng và từ từ nâng nửa người trên, hai chân vẫn ép sát mặt đất. Tiếp theo, gập người về phía trước, mặt chạm vào đùi. Hạ người về tư thế chuẩn bị.

Bài tập nâng chân thổi bay mỡ bụng dưới 

Mỡ bụng dưới là vùng khó giảm. Chính vì vậy, trong quá trình tập luyện chị em phải thực hiện đúng kỹ thuật và tuân thủ nghiêm ngặt thời lượng của bài tập.

Cách thực hiện:

Chuẩn bị ở tư thế nằm ngửa, duỗi thẳng chân và 2 tay thả lỏng. Hít thở sâu, dồn lực vào cơ bụng và nâng chân lên sao cho vuông góc với mặt đất. Hạ chân xuống từ từ đồng thời thở đều ra. Lặp lại động tác này trong vòng 10 phút thì kết thúc bài tập.

Giảm mỡ bụng với bài tập nâng hông

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà

Giảm mỡ bụng với bài tập nâng hông

Tập luyện bài tập nâng hông hàng ngày không chỉ giúp giảm béo toàn diện mà còn cải thiện vòng 3 nhanh chóng. Do đó, nếu chị em đang cảm thấy thiếu tự tin với thân hình của mình thì hãy bắt tay tập luyện ngay hôm nay.

Cách thực hiện: Tư thế nằm ép lưng sát sàn, chân co gối vuông góc. Siết chặt cơ bụng, đẩy hông lên khỏi sàn, lưng trên vẫn tiếp xúc với mặt đất, giữ người thẳng. Từ từ hạ hông xuống và thực hiện liên tục động tác này trong khoảng 20-30 lần.

Bài tập plank giúp săn chắc cơ bụng

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà

Bài tập plank giúp săn chắc cơ bụng

Với những cô nàng yêu thích tập thể hình thì chắc hẳn không còn quá xa lạ với động tác plank rèn luyện cơ bụng. Tập plank khá đơn giản và sẽ không tốn quá nhiều không gian nên bạn hoàn toàn có thể thực hiện những thể thực hiện động tác ngay tại nhà.

Cách thực hiện: Bắt đầu ở tư thế nằm sấp, khuỷu tay gập vuông góc với mặt sàn. Mũi chân vuông góc với mặt đất, vai đến gót chân thành một đường thẳng. Hít thở đều và giữ tư thế trong khoảng 30 giây. Sau đó, thả lỏng cơ và hạ thấp người xuống.

Bài tập nâng chân lên trần nhà

Nâng chân lên trần nhà là một trong những bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà vô cùng hiệu quả. Thường xuyên luyện tập bài tập này sẽ giúp đánh tan mỡ thừa vùng bụng nhanh chóng và giúp bạn sở hữu vòng eo thon gọn, săn chắc.

Cách thực hiện: Tư thế nằm ngửa lên thảm tập, 2 tay duỗi dọc thân người. Nâng gót chân lên cao, cách sàn 20-30cm. Siết chặt cơ bụng và tiếp tục nâng 2 chân lên cao vuông góc với trần nhà. Giữ chân ở vị trí này trong khoảng vài giây và từ từ hạ chân trở về vị trí ban đầu. Lặp lại các động tác để tiếp tục bài tập, mỗi hiệp 10 lần và 3-4 hiệp trong mỗi buổi tập.

Bài tập đẩy hông giảm mỡ bụng

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà

Bài tập đẩy hông giảm mỡ bụng

Bài tập này giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn sau mỗi lần tập. Đây là bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà được nhiều chị em lựa chọn.

Cách thực hiện: Tư thế nằm ngửa dưới thảm tập, đưa 2 chân lên vuông góc với sàn nhà và đặt 2 tay dưới hông. Tiếp theo, thở ra và tiếp tục đẩy hông lên cao hơn, để lưng dưới cao hơn sàn tập. Hít vào và từ từ hạ hông xuống vị trí bắt đầu. Thực hiện lặp lại động tác này 10 lần thì kết thúc.

Trên đây là một số bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà mà chị em có thể dễ dàng thực hiện để đốt cháy mỡ thừa. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả tối ưu chị em cần hết sức kiên trì và thực hiện nghiêm ngặt kết hợp với chế độ ăn uống khoa học. Do đó, chị em có thể kết hợp với sử dụng dịch vụ massage giảm béo tại các spa giảm béo chuyên nghiệp để việc giảm mỡ bụng nhanh chóng đạt hiệu quả tối ưu.

Tại Hà Nội, chị em có thể đến Mama Maia Spa để giảm béo, loại bỏ mỡ thừa với các ưu điểm:

  • Có 2 phương pháp giảm béo: Giảm béo Mutox (100% kỹ thuật massage, bấm huyệt chuẩn Nhật) và Giảm béo Beslim (Giảm béo bằng máy công nghệ cao + Giảm béo Mutox) phù hợp với cơ địa, nhu cầu giảm cân của khách hàng
  • 100% phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa không xâm lấn, không phẫu thuật, không ảnh hưởng sức khỏe
  • Giảm béo cho mọi cơ địa, ở mọi vùng, với mọi đối tượng
  • Hiệu quả giảm béo sau mỗi liệu trình quý khách có thể giảm 5 -15cm cho mỗi vùng cần giảm

Quy trình giảm béo của Mama Maia Spa

Feedback của khách hàng giảm béo thành công tại Mama Maia Spa

Bài tập giảm mỡ bụng cho nữ tại nhà

Chúc chị em giảm cân thành công, nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn!