1821 lượt xem
Rate this post

Bấm huyệt giảm béo – Liệu pháp giúp người bệnh loại bỏ mỡ thừa, lấy lại vóc dáng an toàn và hiệu quả. Đặc biệt, đây còn là phương pháp giúp người bệnh tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức mà vẫn có thể đạt được mục tiêu giảm cân mong muốn. 

Công dụng của bấm huyệt giảm cân

Noi Khong Voi Bung To 555x305

Bấm huyệt giảm béo là phương pháp sử dụng kỹ thuật tay xoa, miết, day, nhấn… nhằm tạo ra tác động vật lý lên vị trí huyệt đạo nhất định. Từ đó kích thích cơ thể điều chỉnh các hoạt động chuyển hóa, tăng cường đốt cháy mỡ thừa giúp giảm cân hiệu quả.

Theo các chuyên gia, bấm huyệt giúp kích thích, tăng cường trao đổi chất, chuyển hóa chất béo toàn thân thành năng lượng tốt cho sức khỏe. Cùng với các kỹ thuật xoa bóp, sẽ giúp cơ thể được thả lỏng, thư giãn giúp da căng mịn, hồng hào. Nhờ đó, vừa giúp giảm cân vừa có được làn da hồng hào, căng mịn, mà không có dấu hiệu chảy xệ.

Việc kích thích vào một số huyệt đạo sẽ giúp cơ thể kiểm soát cơn đói tốt hơn. Đồng thời, tăng cường lưu thông máu và hệ tiêu hóa giúp chuyển hóa chất béo tốt hơn.

Thêm vào đó, lực tay tác động vào các huyệt đạo còn giúp hóa lỏng mỡ thừa, và đào thải lượng mỡ qua tuyến mồ hôi hoặc qua quá trình bài tiết tự nhiên của cơ thể. 

Các huyệt đạo bấm huyệt giảm cân

Anh 003

Để bấm huyệt giảm cân hiệu quả, kỹ thuật viên cần có hiểu biết chính xác về các huyệt đạo, bởi không phải huyệt đạo nào cũng tốt cho việc giảm cân. 

Theo các chuyên gia, muốn giảm cân hiệu quả thì lực tác động của tay cần vừa đủ để kích thích cơ quan nội tạng như hệ tiêu hóa, hệ bài tiết, đào thải chất độc và mỡ thừa hiệu quả.  Một số huyệt đạo được thực hiện xoa bóp bấm huyệt giảm cân bao gồm:

  • Huyệt lương khâu: Có tác dụng điều vị khí, hòa trung giáng nghịch, khu phong hóa thấp. Huyệt này khi được kích thích sẽ ức chế sự co bóp của dạ dày, giảm tiết dịch vị. Từ đó, giảm bớt cảm giác thèm ăn, giảm mỡ thừa và hạn chế béo phì. 
  • Huyệt Túc tam lý: Có tác dụng tỳ vị, điều hòa khí huyết, sơ phong hóa thấp, thông kinh hoạt lạc, bồi bổ nguyên khí. Giúp điều tiết công năng tạng phủ giúp đào thải chất béo, giảm cân, triệt mỡ hiệu quả. Đồng thời, tăng cường phát triển cơ, giúp ổn định tỷ lệ mỡ trong cơ thể.
  • Huyệt Giải khê: Nằm ở chỗ lõm phía trước cổ chân
  • Huyệt Dương lăng tuyền: Có công dụng điều hòa hoạt động tiêu hóa và làm chậm quá trình hấp thụ thức ăn để giúp cơ thể no lâu hơn.

Muốn giảm cân bằng liệu pháp bấm huyệt cần phải thực hiện đúng kỹ thuật và điều độ, tác động chính xác vào các huyệt đạo. Thực hiện bấm huyệt không đúng, xác định huyệt vị sai sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, khiến cơ thể kém ăn ngủ, đi tiểu nhiều,… Vì thế, bấm huyệt giảm cân cần thực hiện ở những nơi uy tín.  

Mama Maia Spa với kỹ thuật giảm béo bằng tay Kỹ thuật Nhật kết hợp bấm huyệt độc quyền Mutox đẩy nhanh toàn bộ mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên đồng thời giúp THU NHỎ dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn. Kỹ thuật giảm béo Mutox là phương pháp giảm cân, giảm số đo nhanh chóng, vượt trội bằng tay với những bí quyết độc đáo của người Phụ nữ Nhật xưa trong việc bấm huyệt và sử dụng các loại thảo dược quý và các sản phẩm giảm béo độc đáo trong liệu trình. Không chỉ giảm béo, giảm cân mà phương pháp còn thải độc và tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật.