1539 lượt xem
Rate this post

Đối với một số người trong chúng ta, giảm cân là một trận chiến thực sự khó khăn. Thật khó để không nản lòng khi những nỗ lực của bạn tại phòng tập thể dục không cho thấy kết quả, nhưng đừng tuyệt vọng hãy thử bí quyết giảm cân hiệu quả có thể chỉ nằm ở massage giảm cân.

Mamamaiaspa Chi Diep Giam Beo Thanh Cong (1)

Bạn có thể giảm cân hiệu quả và dễ dàng hơn trước mà không cần phải đến phòng tập. Tất cả là do cách chất béo được phân phối trong cơ thể bạn, các kỹ thuật massage tại những khu vực chính và chế độ dinh dưỡng lành mạnh sẽ giúp bạn có một thân hình cân đối.

1.Bạn thuộc loại “béo” nào?

Điều cần thiết là tìm ra nơi chất béo được phân phối trong cơ thể của bạn để cho phép giảm cân hiệu quả, dễ dàng. Chỉ ra nơi cân nặng có xu hướng ổn định có nghĩa là bạn biết các khu vực cụ thể để nhắm mục tiêu cho massage.

Chủ yếu, có hai loại chính:

  • Cân nặng của bạn có xu hướng ổn định quanh hông, thân trên và bụng

Bạn có xu hướng ăn quá nhiều khi bạn cảm thấy buồn, lo lắng? Bạn có tăng cân dễ dàng, nhưng cũng dễ dàng giảm cân? Nếu bạn cảm thấy giống với tình trạng mình đã trải qua, thì điều này có thể là do thực tế bạn đang cảm thấy hơi căng thẳng.

Nếu bạn có mỡ tập trung quanh vùng bụng, rất có thể là do bạn đối phó với căng thẳng thông qua việc ăn quá nhiều. Bạn càng căng thẳng, nó càng có nhiều khả năng xảy ra.

Miệng của bạn có dễ bị khô trong suốt cả ngày, và bạn có thấy khó kiểm soát tính khí của mình không? Đây là tất cả các dấu hiệu tại sao chất béo tập trung quanh hông, phần trên và bụng.

Giải pháp: Bạn có thể giảm cân hiệu quả bằng cách bao gồm ăn các loại thực phẩm phong phú và ngon miệng trong chế độ ăn uống. Lựa chọn thực phẩm giàu Vitamin B, chẳng hạn như gạo nâu, yến sào, yến mạch và các loại rau lá xanh.

  • Nếu bạn tăng cân nhanh mặc dù ăn ít hơn và cơ thể dễ bóng bừng

Nếu bạn thấy mình tăng cân dễ dàng mặc dù đã giảm lượng thức ăn, đó có thể là do bạn thức đêm cũng như lựa chọn lối sống không lành mạnh (thức ăn nhanh, hút thuốc lá…). Má ửng hồng, giảm khả năng chìm vào giấc ngủ và trải qua những cơn nóng bừng thường xuyên cũng là những dấu hiệu.

Loại béo này có xu hướng xảy ra nhiều hơn đối với phụ nữ trải qua thời kỳ mãn kinh.

Giải pháp: Ăn nhiều thực phẩm giàu canxi và giàu sắt, chẳng hạn như cá cơm, đào và đậu phụ.

Giam Can Chuan My Mama Maia Spa Sitragene (2)

2. Những khu vực bạn nên massage để giúp giảm cân hiệu quả hơn

  • Massage đùi

Nếu trọng lượng của bạn có xu hướng ổn định ở vùng bụng, bạn có thể nhận thấy rằng đùi của bạn có thể lớn hơn.

Điều này là do cách cả hai khu vực này được liên kết. Vì vậy, nếu bạn đang gặp vấn đề về tiêu hóa, nó có thể xuất hiện thông qua việc tăng cân xung quanh vùng đùi của bạn.

Cách tốt nhất để giảm mỡ khu vực này là thực hiện massage vùng theo chuyển động lên xuống thư giãn khoảng 50 lần để thấy được kết quả rõ rệt.

  • Massage bắp chân

 Nếu bắp chân của bạn cảm thấy cứng nhắc và lớn hơn một chút so với bình thường, bạn có thể khiến chúng trông thon thả và nhẹ nhàng hơn bằng việc massage khu vực bắp chân theo một hướng duy nhất để phân phối lại trọng lượng và lưu lượng nước đến các khu vực lân cận.

  • Massage mắt cá chân

Nếu bạn thường xuyên đi giày cao gót, bạn có thể nhận thấy rằng mắt cá chân của bạn cũng bị sưng và bị lệch. Massage nhẹ nhàng ở khu vực này để thấy được kết quả tích cực.

  • Massage bắp tay

Không có cảm giác tồi tệ hơn là mặc một chiếc áo không tay và nhận ra nỗi kinh hoàng rằng mỡ trên vùng cánh tay của bạn. Giải quyết mỡ bắp tay to này bằng cách mát xa tại khu vực trên lưng gần với cánh tay và khu vực bắp tay sẽ giúp phần bắp tay bạn trở nên thon gọn hơn.

  • Massage bụng

Mỡ bụng là nỗi ám ảnh của nhiều người, bằng cách massage vùng bụng thường xuyên nó có thể giúp bạn cải thiện được tình trạng tiêu hóa, giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng dễ dàng hơn. Ngoài ra việc massage vùng bụng thường xuyên cũng giúp giảm mỡ bụng do tác động làm nóng từ hoạt động massage và đốt cháy mỡ vùng bụng hiệu quả giúp giảm cân.