1358 lượt xem

Hành trình tìm lại vòng eo thon quả là gian nan với mẹ bỉm sau sinh sồ sề ngấn mỡ. Đánh mỡ bụng có tốt không? Những chia sẻ sau đây của chính người trong cuộc sẽ giải đáp nhanh chóng!

Sau thời gian dài bầu bí và đồng hành cùng em bé trong bụng, giờ đây, khi mẹ đã hoàn thành sứ mệnh cao cả đón bé yêu chào đời an toàn thì việc tiếp theo chính là lấy lại vòng eo thon gọn. Mẹ 9x đã tìm được câu trả lời cho thắc mắc “Đánh mỡ bụng có tốt không?” qua những chia sẻ của các mẹ bỉm sữa từng thực hiện liệu trình giảm béo tại Mama Maia Spa.

Chị Quyên Lê tự tin khoe dáng chuẩn eo thon sau liệu trình đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng có tốt không

Sở hữu vòng eo thon gọn tự tin diện đồ sau liệu trình giảm béo của mẹ bỉm

Sở hữu vóc dáng cân đối và thon gọn trước khi bầu bí, vậy nhưng sau sinh bé, chị Quyên Lê cũng không tránh khỏi việc tăng cân và xổ bụng như nhiều mẹ bỉm khác. Tất cả những chiếc váy bó sát khoe dáng đều bị cất nằm lại trong tủ và thay bằng những bộ đồ thụng bởi vì bụng mỡ sau sinh mà chị vẫn chưa xuống cân về dáng được. Tuy nhiên, là một bà mẹ hiện đại, chị Quyên đã tìm đến Mama Maia Spa với mong muốn tìm lại vóc dáng chuẩn như thời còn con gái.

Đánh mỡ bụng có tốt không

Nhận xét tích cực của chị Quyên sau khi thực hiện massage đánh mỡ bụng

Đánh mỡ bụng có tốt không? Chắc hẳn sau liệu trình giảm mỡ tại Mama Maia Spa, chị Quyên Lê đã có câu trả lời cho mình. Liệu trình chị đăng ký giảm béo tầng sâu Beslim tổng cộng 20 buổi, thế nhưng chỉ sau buổi thứ 13 giảm béo, chị đã sở hữu số đó như ý. Kết quả ấn tượng, chị Quyên Lê xuống cân còn 47kg với tổng 24cm vòng bụng sau liệu trình đánh mỡ tại Mama Maia Spa. Đặc biệt, phương pháp sử dụng giảm béo được chị Quyên áp dụng giúp chị giữ dáng trong thời gian dài mà không hề tăng cân trở lại, cũng hoàn toàn phù hợp với lộ trình nuôi con bằng sữa mẹ mà chị mong muốn.

Ấn tượng trước kết quả giảm béo sau sinh thành công của chị Quyên Lê tại Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng sau sinh giảm 14kg, chị Ngọc Linh thay đổi ngoạn mục sau liệu trình giảm béo

Béo bụng sau sinh chắc hẳn là nỗi niềm không của riêng ai. Dù không hề mong muốn nhưng chị Ngọc Linh cũng đã từng trải qua một khoảng thời gian mệt mỏi và cảm thấy tự ti bởi ngoại hình có phần hơi quá khổ của mình. Không những sinh hoạt khó khăn hơn, béo bụng sau sinh khiến chị Linh không còn tự tin diện những bộ váy đẹp chị từng yêu thích, cũng như mất dần sự tự tin vốn có. Đó cũng là lí do chị tìm đến phương pháp massage giảm béo sau sinh.

Đánh mỡ bụng có tốt không

Chị Ngọc Linh với thân hình không mấy thon gọn sau sinh

Đến với Mama Maia Spa, được nghe những tư vấn, phân tích từ chuyên viên về các chỉ số cũng như liệu trình giảm béo, chị Linh đã lựa chọn cho mình liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim để đánh bay mỡ thừa một cách hiệu quả nhất. Đánh mỡ bụng có tốt không? Đây không còn là vấn đề gây cho chị nhiều trăn trở khi đã hiểu rõ về phương pháp giảm béo không phẫu thuật, không xâm lấn mà Mama Maia Spa sử dụng.

Đánh mỡ bụng có tốt không

Kết quả giảm béo khiến ai cũng bất ngờ

Số cân nặng sau sinh chị Ngọc Linh giảm tổng cộng 14kg với 25cm vòng bụng. Đây là kết quả cực kỳ ấn tượng với mẹ bỉm sau liệu trình giảm mỡ. Trút bỏ số mỡ thừa tại bụng sề, chị Linh giờ đây hạnh phúc hơn nhiều khi có thể tự tin diện váy áo nhỏ hơn tận 2 size so với trước khi giảm béo. Mục tiêu xuống cân về dáng sau sinh của chị Linh đã thành công như mong đợi!

Những chia sẻ của chị Ngọc Linh sau liệu trình đánh bay 25cm vòng bụng tại Mama Maia Spa 

Tự tin khoe dáng sau liệu trình đánh mỡ bụng tại Mama Maia Spa

Nằm trong những spa top đầu khu vực Hà Nội về liệu trình giảm béo chuyên sâu dành cho nhiều đối tượng khách hàng, những người béo lâu năm mỡ cứng khó giảm, mẹ bỉm sau sinh, cho tới những người mới tăng cân hoặc chỉ muốn giảm béo tại vùng cơ thể nhất định, Mama Maia Spa đang được nhiều chị em biết tới nhờ hai liệu trình giảm mỡ là liệu trình Mutox và liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim.

Với liệu trình giảm béo Mutox, đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của Mama Maia Spa sẽ thực hiện massage đánh mỡ, tác động trực tiếu vào vùng giảm béo, kết hợp cùng bấm huyệt thu nhỏ dạ dày để hạn chế cảm giác thèm ăn, cũng như đắp bùn cứu.. để đẩy mỡ thừa ra ngoài cơ thể một cách tự nhiên. Đánh mỡ bụng có tốt không? Chắc chắn rồi! Đây là phương pháp massage giảm béo phù hợp với những người mới tăng cân, sau liệu trình cơ thể có thể giảm từ 5-10cm vòng bụng.

Đánh mỡ bụng có tốt không

Massage đánh mỡ với tác động lực trực tiếp giảm béo vùng mong muốn

Đối với liệu trình Beslim giảm béo tầng sâu, chị em sẽ được kết hợp 2 phương pháp giảm mỡ với liệu trình Mutox và kỹ thuật độc quyền từ Mỹ, dùng sóng điện từ đa cực RF để đốt mỡ tận 12cm bên trong, giảm béo trúng đích và hiệu quả cao nhất là với những người béo lâu năm, cơ địa mỡ cứng hoặc mẹ bỉm giảm béo sau sinh.. Sau liệu trình, số cân nặng giảm rõ rệt lên tới 3-5kg với 7-12cm mỗi vùng.

Đánh mỡ bụng có tốt không

Liệu trình Beslim giảm béo bụng với công nghệ

Những feedback rất tích cực của khách hàng về liệu trình giảm béo với Mama Maia Spa

Đánh mỡ bụng có tốt không

Khách hàng giảm béo lâu năm hài lòng với dịch vụ massage giảm béo bụng

Đánh mỡ bụng có tốt không

Nhiều mẹ bỉm xuống cân nhanh chóng, cải thiện vóc dáng sau sinh

Đánh mỡ bụng có tốt không? Qua những chia sẻ chân thật từ người trong cuộc là chị Quyên Lê và chị Ngọc Linh, chắc hẳn mẹ đã biết đáp án cho câu trả lời này rồi. Mama Maia Spa chờ mong được gặp mẹ trong một ngày gần nhất nhé!