1274 lượt xem

Bạn hoàn toàn có thể giảm 5 kg trong vòng 1 tháng nếu biết đến những bài tập giúp giảm cân sau đây. Việc mà bạn cần làm ngay lúc này đó là có được sự kiên trì và quyết tâm để đạt được mục tiêu giảm cân đề ra.

Dưới đây là những bài tập có thể giúp giảm 5 kg trong vòng 1 tháng mà bạn nên biết:

Nhảy dây – bài tập giảm cân nhanh dành cho nữ

Có thể bạn chưa biết? Đứng nhảy dây một chỗ trong 10 phút tương đương với chạy chậm 30 phút và 20 phút với khiêu vũ thể thao. Nhưng để đạt hiệu quả giảm cân cao nhất, bạn cần nhảy liên tục và tốc độ nhanh.

Nhay Day Giam Mo

Chỉ cần 1 khoảng không gian vừa phải là bạn có thể thực hiện được bài tập giảm cân nhảy dây. Khi mới tập, nên nhảy với tốc độ chậm rồi sau đó mới tăng dần về tốc độ và thời gian luyện tập.

Chạy bộ giúp giảm cân cấp tốc

Chạy bộ là bài tập giúp giảm cân cấp tốc khá đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với những bài tập khác.

Chay Bo Giam Can

Mỗi ngày, bạn nên dành tối thiểu 30 phút để chạy bộ. Nó không chỉ tốt cho hệ tim mạch, tăng cường sức khoẻ, mà còn giúp ngăn ngừa nhiều bệnh tật. Chạy bộ sẽ giúp giảm cân đều và đốt cháy mỡ thừa toàn thân vô cùng hiệu quả.

Tuy nhiên, không phải cứ chạy là giảm cân đâu nhé. Bạn nên chia nhỏ thời gian như: 5-10 phút đầu là chạy thong thả và làm nóng cơ thể. Tăng tốc và chạy nhanh ở 5-10 phút giữa. Lúc đó, cơ thể sẽ tiêu hao nhiều calo nhất và hiệu quả giảm cân đạt được là bao nhiêu phụ thuộc vào giai đoạn này. Sau thời gian đó, thì giảm dần tốc độ chạy, chậm dần rồi từ từ dừng lại.

Bạn có thể chọn cho mình những dạng địa hình chạy từ bằng phẳng đến lên dốc hay cầu thang, vừa giúp giảm cân nhanh, eo thon gọn vừa mang lại vòng 3 săn chắc nữa đó.

Tập aerobic – bài tập giảm cân vui nhộn

Âm nhạc từ những bài tập aerobic sẽ tăng khí thế luyện tập cho bạn. Không những có công dụng giảm cân tuyệt vời mà còn mang lại những lợi ích về mặt tinh thần nữa đó.

Tap Aerobic Giam Mo Bung 555x336

Tập aerobic sẽ giúp giảm mỡ toàn thân, còn nếu muốn giảm mỡ từng vùng trên cơ thể, bạn nên nhờ huấn luyện viên hướng dẫn cụ thể. Mỗi lớp tập aerobic thường diễn ra trong khoảng 45 phút. Và trong thời gian tập luyện đó, bạn có thể tiêu hao được 500-600 calo, thậm chí nếu tập luyện hết mình sẽ giải phóng 800 calo đó.

Trong trường hợp muốn giảm cân an toàn, hiệu quả và không tốn quá nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng dịch vụ giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox của Mama Maia Spa. Phương pháp sử dụng kỹ thuật bằng tay kết hợp với máy đầm giúp phá hủy liên kết, đẩy nhanh quá trình tan mỡ, đào thải toàn bộ mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên đồng thời giúp THU NHỎ dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn.

Mama Maia Spa là spa trị liệu và giảm béo không phẫu thuật được hàng nghìn mẹ tin tưởng với kỹ thuật độc quyền, giá cả hợp lý. Chỉ 99K trải nghiệm, khách hàng đã được trải nghiệm đầy đủ công nghệ giảm béo chuyên sâu mà diễn viên Thanh Hương, Minh Hương sử dụng để phá vỡ 10-30cm; 3- 20kg liên kết mỡ cứng, mỡ lâu năm trên mọi cơ địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa