1592 lượt xem
Rate this post

Chị Bích Hậu ( biên tập viên kênh truyền hình ANTV) hay được bạn bè gọi đùa là “hotgirl” bởi chị sở hữu chiều cao 1m65 cùng số đo ba vòng cân đối. Chị cũng là người biết cách chăm chút cho bản thân và luôn có ý thức giữ gìn vóc dáng.

Chi Hau Giam Beo Tai Mama Maia Spa 1

Thế nhưng, “hotgirl” cũng có lúc phải ấm ức vì bị chê béo, chê xấu. Chị Bích Hậu vừa cười vừa kể lại chuyện của mình: “Chẳng là không hiểu sao cách đây 3 tháng mình có tăng cân không kiểm soát. Người béo, bụng to như chửa 5 tháng ấy. Chồng mình trêu bảo hay em chửa tiếp à. Nói thật là bị chồng hỏi câu đấy mình “cay cú”, ức chế lắm ấy. Mình cảm thấy chưa bao giờ mình “béo xấu”, béo một cách “xúc phạm” đến thế.”

Mang nỗi niềm này đến cơ quan than thở với một chị đồng nghiệp thì được chị chia sẻ đang giảm béo ở Maia Spa & Care rất ổn, khuyên chị Hậu nên đó đó làm. Chị Hậu cũng chưa tin lắm vì bản thân chị rất kỹ tính trong việc làm đẹp. Thế nhưng câu trêu đùa tưởng chừng như vô tình của chồng vẫn ám ảnh. Chị quyết định đến Mama Maia Spa để thử giảm béo bụng.

Trải qua 1 liệu trình giảm béo bụng tại Mama Maia Spa, (dù lịch buổi được buổi không vì bận đi công tác, bận đi học cao học) nhưng chị Hậu có được kết quả ngoài mong đợi: buổi thứ 8 chị đã giảm được 10 cm vùng bụng.

Chi Hau Giam Beo Tai Mama Maia Spa 3 1110x740
Chi Hau Giam Beo Tai Mama Maia Spa 4 682x1024

Phương pháp giảm béo bụng mà chị được Mama Mai Spa tư vấn là giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản. Đây là phương pháp giảm số đo nhanh chóng, vượt trội bằng tay với những bí quyết độc đáo trong việc bấm huyệt và sử dụng các loại thảo dược quý kết hợp với chạy máy tạo form giúp giảm béo, giảm cân, thải độc hiệu quả.

Chị Hậu tươi cười chia sẻ thêm: “ Mình chưa đi một spa nào mà khi kết thúc mình lại thấy nhớ và bồn chồn đến thế. Nhân viên nhiệt tình chu đáo, chị giám đốc thì nhẹ nhàng, tâm lý và hiểu khách hàng. Và quan trọng nhất là nếu đi giảm béo không hiệu quả thì vừa mất tiền vừa mất thời gian, còn mình thì cảm thấy rất hài lòng với kết quả giảm béo tại Mama Maia Spa”.

Mama Maia Spa – trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da, chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản.Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa/

Chan Trang Web 06 (1)