1315 lượt xem

Giảm cân sau sinh không còn khó khăn nếu mẹ bỉm lựa chọn đúng địa điểm. Sau sinh mổ mình giảm 4kg không chỉ là chia sẻ của một khách hàng mà là kết quả của nhiều chị em khi giảm béo tại Mama Maia Spa.

Vì sao nên giảm béo tại Mama Maia Spa?

Bật mí bí quyết giảm cân sau sinh mổ mình giảm 4kg

Địa chỉ giảm béo Mama Maia Spa

Nỗi lo về ngoại hình, đặc biệt cân nặng luôn là nỗi lo hàng đầu của các bà mẹ sau sinh. Nỗi lo này có thể được giải quyết bằng nhiều phương pháp khác nhau, một trong số đó là giảm béo tại spa. Tuy nhiên, giảm béo hiệu quả phải đi đôi với giảm béo an toàn. Đó là lý do mà nhiều mẹ sau sinh và chị em khách hàng khác đều lựa chọn Mama Maia Spa.

Mama Maia Spa được biết đến là spa giảm béo uy tín tại Hà Nội. Với hai phương pháp giảm béo không phẫu thuật là massage giảm béo bằng tay Mutox và giảm béo bằng máy Beslim, liệu trình của Mama Maia Spa đã chinh phục được rất nhiều chị em. Mama Maia Spa hoàn toàn có khả năng mang lại kết quả “sau sinh mổ mình giảm 4kg” mà vẫn đảm bảo như mẹ mong muốn.

Bật mí bí quyết giảm cân sau sinh mổ mình giảm 4kg

Phương pháp giảm béo bằng tay đảm bảo an toàn

Trong đó, Mutox là phương pháp giảm béo dưỡng sinh được áp dụng theo kỹ thuật từ Nhật Bản. Do đó các bước trong liệu trình như massage, đắp bùn cứu dưỡng sinh đều được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Cơ chế giảm mỡ của phương pháp này chính là hóa lỏng và đào thải mỡ thừa qua đường mồ hôi, tiểu tiện nhờ vào lực massage từ bên ngoài.

Phương pháp Mutox là một lựa chọn an toàn phù hợp với những mẹ sau sinh tăng cân nhẹ, không đòi hỏi phải giảm béo sâu. Sau mỗi liệu trình mẹ sẽ được thu gọn 5-10cm mỗi vùng cần giảm.

Bật mí bí quyết giảm cân sau sinh mổ mình giảm 4kg Bật mí bí quyết giảm cân sau sinh mổ mình giảm 4kg

Beslim là phương pháp áp dụng máy công nghệ cao

Nếu cũng mong muốn sau sinh mổ giảm 4kg thì bên cạnh liệu trình giảm béo Mutox, mẹ sau sinh có thể áp dụng phương pháp Beslim của Mama Maia Spa. Đây là phương pháp giảm béo tầng sâu được kết hợp giữa các bước massage Mutox cùng máy giảm béo công nghệ cao đến từ Mỹ.

Với công nghệ hai đầu điện cực âm-dương RET, sóng điện từ RF có trong máy sẽ giúp đốt cháy và hóa lỏng mỡ ở tầng sâu, từ đó nâng cao hiệu quả giảm béo. Thêm vào đó, Mama Maia Spa còn hỗ trợ tạo form chữ S giúp thân hình chị em thon gọn hơn. Nhờ vậy, mỗi liệu trình Beslim đều mang lại hiệu quả cao, giúp giảm 3-5kg và 7-15cm mỗi vùng cần giảm.

Chuyên gia nói về phương pháp massage giảm béo:

Bởi lẽ phương pháp massage giảm béo của Mama Maia Spa không gây xâm lấn và không tác động dao kéo nên hoàn toàn có thể áp dụng cho mẹ sau sinh, kể cả sinh mổ. Để lựa chọn thời điểm giảm béo thích hợp nhất, mẹ có thể đến Mama Maia Spa để nhận sự tư vấn kịp thời.

Nhiều chị em chia sẻ bí quyết sau sinh mổ mình giảm 4kg

Hiệu quả mà phương pháp của Mama Maia Spa đem lại không chỉ là lý thuyết. Trên thực tế, đã có rất nhiều khách hàng thuộc mọi độ tuổi, nghề nghiệp thu gọn vóc dáng thành công sau khi đến Mama Maia Spa. Mẹ sau sinh mổ cũng không ngoại lệ. Nhiều chị em khi nói về bí quyết sau sinh mổ mình giảm 4kg đều hài lòng nhắc tới Mama Maia Spa.

Diễn viên Huyền Sâm tự tin quay lại công việc nhờ giảm béo thành công

Diễn viên Huyền Sâm là gương mặt quen thuộc thường xuất hiện trên các bộ phim truyền hình nổi tiếng gần đây. Với vẻ ngoài thanh thoát, thân hình thon gọn tiêu chuẩn cùng sự trau dồi trong diễn xuất, chị đã để lại ấn tượng tốt trong lòng khán giả. Bên cạnh một sự nghiệp thành công, DV Huyền Sâm còn sở hữu mái ấm nhỏ đầy hạnh phúc.

Bật mí bí quyết giảm cân sau sinh mổ mình giảm 4kg  Bật mí bí quyết giảm cân sau sinh mổ mình giảm 4kgBật mí bí quyết giảm cân sau sinh mổ mình giảm 4kg

DV Huyền Sâm giảm béo sau sinh mổ thành công

Nhưng sẽ chẳng mấy ai biết được rằng DV Huyền Sâm cũng từng có những lo lắng khôn nguôi khi làm mẹ. Một trong những lo lắng lớn nhất của chị chính là ngoại hình mất cân đối sau khi sinh gây ảnh hưởng đến công việc đứng trước ống kính.

Nhờ sự giới thiệu của các chị em nghệ sĩ khác, DV Huyền Sâm đã biết đến Mama Maia Spa và kết quả còn hơn cả mong đợi. Sau khi được lấy số đo và nghe tư vấn, chị quyết định tham gia vào liệu trình giảm béo Beslim. Nhờ vậy mà từ cân năng 65kg, chị đã giảm được 15kg để về con số 50kg. Vòng bụng của chị cũng giảm từ 88cm xuống chỉ còn 68cm.

Chị Quyên Lê chia sẻ bí quyết sau sinh mổ mình giảm 4kg

Bật mí bí quyết giảm cân sau sinh mổ mình giảm 4kg Bật mí bí quyết giảm cân sau sinh mổ mình giảm 4kg

Là một người phụ nữ yêu bản thân, chị Quyên rất biết cách chăm sóc cho sức khỏe và ngoại hình của mình. Nhưng dù cho không muốn thì nỗi lo về béo sau sinh vẫn thật sự xảy đến. Vóc dáng mà chị đã từng rất tự tin nay lại xuất hiện thêm mỡ thừa. Chính vì vậy, chị quyết định giảm béo sau sinh mổ tại Mama Maia Spa cùng liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim.

So với mong muốn sau sinh mổ mình giảm 4kg, kết quả mà Mama Maia Spa còn vượt xa con số này. Thậm chí còn chưa thực hiện hết liệu trình 20 buổi, chị Quyên đã rất hài lòng với số đo mà mình nhận được. Cụ thể, sau liệu trình, chị đã giảm hẳn 8kg và tổng 24cm vòng bụng để trở về với size M tiêu chuẩn. Không chỉ sở hữu vóc dáng thon gọn, chị Quyên còn cảm thấy cơ thể nhẹ nhang, khỏe mạnh hơn.

Chia sẻ khác của các khách hàng Mama Maia Spa:

Bật mí bí quyết giảm cân sau sinh mổ mình giảm 4kg Bật mí bí quyết giảm cân sau sinh mổ mình giảm 4kg Bật mí bí quyết giảm cân sau sinh mổ mình giảm 4kg