1507 lượt xem
Rate this post

Thừa cân là nỗi lo của phái đẹp nhưng đôi khi các chị em lại không thể thoát khỏi cái bóng của “lười biếng”. Đối với những người lười hay quá bận rộn thì đâu là cách giảm cân vừa nhanh, vừa an toàn mà hiệu quả nhất?

Băn khoăn tìm cách giảm cân cho người lười?

Các chị em lo sợ rằng mình lười thì phải sống trong tình trạng “thùng phi” suốt đời. Chọn tới chọn lui các phương pháp giảm cân như ăn kiêng, tập luyện, can thiệp dao kéo nhưng vẫn không phù hợp với bản thân hay đơn giản là không đủ kiên nhẫn.

Noi Khong Voi Bung To 555x305

Giảm cân an toàn, không đụng dao kéo mà đem lại hiệu quả cao là mong muốn, cũng là phương pháp hiện nay được các chị em ưa chuộng. Sử dụng các dịch vụ giảm cân chuyên nghiệp tại Mama Maia Spa là lời khuyên giúp chị em giảm cân mà không cần phải ăn kiêng và luyện tập nhưng lại mang lại kết quả thực sự.

Trong số khách hàng giảm cân của Maia có cả các DV, MC nổi tiếng

Dịch vụ giảm cân của Mama Maia Spa hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí: Giảm hiệu quả, an toàn, không tốn thời gian, không mất sức. Như vậy rất thích hợp với các chị em lười biếng. 

Giảm cân cho người lười với phương pháp khoa học 

Hiện nay gói giảm cân làm đẹp của Mama Maia Spa bao gồm 2 gói “Giảm béo tầng sâu Beslim” và “Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox”. Mỗi gói có từng đặc điểm khác nhau phù hợp với nhu cầu giảm béo khác nhau. 

Giảm béo tầng sâu Beslim

Giảm béo tầng sâu Beslim là một trong những phương pháp được nhiều chị em tin tưởng. Sử dụng 100% công nghệ với quy trình chuyển giao từ Nhật, kết hợp với máy hóa lỏng công nghệ Mỹ. 

Đây là phương pháp giảm béo duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đốt cháy, tiêu mỡ ở tầng sâu tới 12cm. Chú trọng giảm mỡ thừa và tiêu hủy mỡ nội tạng chứ không chỉ giảm cân thông thường. Áp dụng công nghệ RET tạo ra nhiệt lượng từ bên trong (gọi là nội nhiệt) có tác dụng đốt cháy và hóa lỏng mỡ. Giam Beo Cap Toc 4p Extra

Theo liệu pháp này, người béo lâu năm do cơ địa đến béo do sinh nở đều có thể lựa chọn. Chỉ sau 3-5 ngày sẽ thấy rõ sự thay đổi, nhưng tùy thuộc vào tình trạng mỡ của từng người có thể giảm từ 7-30cm. 

Giảm béo tầng sâu Beslim giúp chị Diệp giảm 10kg, gọn hơn 60cm bụng

Ngoài ra Beslim kết hợp kỹ thuật giảm béo của Nhật để đào thải độc tố, mỡ lỏng ra khỏi cơ thể. Giúp giảm mỏi cơ, tăng cường sức khỏe cho các chị em. Với các đầu máy linh hoạt, kết hợp cùng kỹ thuật chuyên sâu, Beslim có thể tác động đến mọi cơ địa mỡ thừa kể cả ở vùng khó giảm nhất.

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox

Đối với các chị em ưa thích đánh tan mỡ bụng hoàn toàn bằng kỹ thuật tay thì không thể bỏ qua phương pháp này. Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox là phương pháp giảm cân, giảm số đo vượt trội bằng kỹ thuật Nhật.

Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là tác động các liệu pháp massage một cách liên tục vào vùng cần giảm béo. Từ đó, tạo ra một nguồn nhiệt lớn, làm nóng và tan chảy phân tử mỡ. Trong liệu trình sử dụng các phương thức giảm cân bằng thảo dược, nhằm thúc đẩy quá trình đốt mỡ diễn ra nhanh chóng, hiệu quả hơn. 

Mc Minh Trang Giam Beo Thanh Cong (2)

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản có thể giúp chị em giảm từ 3kg sau mỗi liệu trình, xử lý triệt để mỡ thừa, giúp cơ bụng được săn chắc hơn. Lượng mỡ được hóa lỏng, đào thải ra ngoài thông qua tuyến mồ hôi và nước tiểu. Giúp thải độc cơ thể, tăng cường sức khỏe, hạn chế bệnh tật. 

Giam Can Nhanh Nhat 555x415

Đây là một phương pháp giúp chị em giảm béo an toàn tuyệt đối, không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Bên cạnh đó, các thao tác massage trong liệu trình giúp thu nhỏ kích thước dạ dày, hạn chế việc thèm ăn. 

Chuyên gia nói về hiệu quả giảm cân Mutox

Trong lúc thực hiện cách giảm cân cho người lười biếng, chị em cũng đừng quên bổ sung các chất dinh dưỡng và uống nước thật nhiều. Nếu các chị em còn “lười biếng” cả việc lập thực đơn dinh dưỡng thì cũng không cần quá lo lắng. Khi sử dụng dịch vu bên Mama Maia Spa sẽ được lên thực đơn dinh dưỡng riêng bởi chuyên gia.

Điểm khác nhau giữa giảm béo Beslim và giảm béo Mutox?

Cả hai phương pháp giảm cân Beslim và Mutox đều là phương pháp giảm cân an toàn, nhanh chóng, thích hợp cho người lười. 

Phương pháp giảm cân tầng sâu Beslim là phương pháp kết hợp giữa Mutox và máy giảm cân công nghệ Mỹ. Có khả năng giảm chuyên sâu và mang lại hiệu quả cao hơn trong thời gian ngắn hơn. Phù hợp với những chị em bị béo lâu năm, béo bụng chảy xệ sau sinh.

Mc Minh Trang Giam Beo Thanh Cong (3)

Phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox là phương pháp chuẩn Nhật. Bao gồm hóa lỏng mỡ bằng kỹ thuật massage, bấm huyệt kết hợp với bùn cứu giúp đào thải mỡ tự nhiên và an toàn. Với các chị em mức béo bình thường thì nên chọn gói Mutox để giảm thiểu chi phí hơn.

Giam Beo Giam Can Maiaspacare Cau Giay Ha Noi Nguyen Ly Ly

Cả hai phương pháp đều mang lại hiệu quả cao, nhưng tùy vào nhu cầu của từng chị em và thể trạng mà đưa ra lựa chọn khác nhau. 

Áp dụng cách giảm cân cho người lười mà Mama Mai Spa đã tiết lộ, kết hợp điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý thì chắc chắn mỡ thừa sẽ không bao giờ quay lại. 

Nếu các chị em còn băn khoăn điều gì thì hãy để lại Comment hoặc sđt để Mama Maia Spa hỗ trợ tư vấn và giải đáp nhanh nhất!