2572 lượt xem
Rate this post

Extremely Diet là phương pháp giảm cân dựa trên nguyên lý khoa học ăn kiêng Low Carb, khá phổ biến và được nhiều người tin tưởng áp dụng. Hãy cùng Mama Maia Spa tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé!

Nhóm thực phẩm được sử dụng

  • Ở chế độ ăn kiêng giảm cân Extremely Diet, nhóm thực phẩm mà bạn có thể ăn thoải mái gồm có: thịt nạc, ức gà, trứng,…
  • Trái cây giàu vitamin C như: cam, chanh, bưởi, quýt, đào,…
  • Bên cạnh đó, những loại rau xanh, củ quả là thực phẩm luôn được ưu tiên sử dụng trong các chế độ ăn kiêng nói chung và chế độ ăn kiêng Extremely Diet nói riêng.
Giam Can Khong An Kieng

Cách thực hiện chế độ ăn kiêng Extremely Diet hiệu quả

Với chế độ ăn kiêng này, mỗi ngày bạn có thể ăn 2-3 bữa và nên ăn thêm 1 bữa trước khi đi ngủ. Lưu ý, chỉ nên ăn các loại rau củ quả để đẩy nhanh quá trình trao đổi chất của cơ thể.

Giam Can Bang Phuong Phat Diet

Nếu mới thực hiện chế độ ăn kiêng, bạn nên bắt đầu chế độ giảm béo hợp lý bằng cách áp dụng tối thiểu 1-2 tháng chế độ ăn kiêng của DAS. Cho tới khi thấy trọng lượng cơ thể giảm chậm hay đứng yên thì mới thực hiện theo Extremely Diet để thúc đẩy quá trình chuyển hoá và đốt cháy mỡ thừa.

Ngoài ra, để nhanh chóng đạt được hiệu quả giảm cân tối ưu, bạn nên kết hợp chế độ ăn này với một số bài tập giảm cân phù hợp như: đi bộ, đạp xe, yoga, gym,…

Đánh giá về chế độ ăn kiêng Extremely Diet

Ưu điểm

Khác với những chế độ ăn kiêng giảm cân khác, chế độ ăn này không cần trải qua bước khởi động mà bạn có thể đi thẳng vào thực hiện quá trình ăn uống để giảm cân. Hơn nữa, chế độ ăn này còn giúp người áp dụng đánh bay những lớp mỡ thừa đáng ghét ra ngoài cơ thể một cách liên tục.

Nhược điểm

Quá trình giảm cân đòi hỏi nhiều thời gian hơn, nhất là những người có thể trạng khó xuống cân.

Trong trường hợp muốn giảm cân an toàn, hiệu quả và không tốn quá nhiều thời gian, bạn có thể tham khảo phương pháp giảm mỡ bằng dịch vụ giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox của Mama Maia Spa. Phương pháp sử dụng kỹ thuật bằng tay kết hợp với máy đầm giúp phá hủy liên kết, đẩy nhanh quá trình tan mỡ, đào thải toàn bộ mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên đồng thời giúp THU NHỎ dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn.

Giam Beo An Toan Tai Maiaspacare 555x555

Mama Maia Spa là spa giảm béo và trị liệu không phẫu thuật được hàng nghìn mẹ tin tưởng với kỹ thuật độc quyền, giá cả hợp lý. Chỉ 99K trải nghiệm, khách hàng đã được trải nghiệm đầy đủ công nghệ giảm béo chuyên sâu mà diễn viên Thanh Hương, Minh Hương sử dụng để phá vỡ 10-30cm; 3- 20kg liên kết mỡ cứng, mỡ lâu năm trên mọi cơ địa.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ. Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa