1815 lượt xem
Rate this post

Mang thai là một giai đoạn đẹp trong cuộc đời của mọi phụ nữ. Đó là giai đoạn mà người phụ nữ trải nghiệm rất nhiều niềm vui và cảm xúc. Tuy nhiên mang thai cũng mang theo một số thay đổi nội tiết tố có thể dẫn đến các vấn đề về da. Vậy bí kíp chăm sóc da cho bà bầunhư thế nào để luôn có một làn da khỏe đẹp ngay cả khi mang thai?

Bạn hẳn đã thấy một số phụ nữ khi mang thai có làn da trông nhợt nhạt và thiếu sức sống. Lý do có thể do sự thay đổi hormone thai kỳ gây ra. Vậy hãy bắt đầu những bí kíp dưới đây để luôn có một làn da tươi sáng và khỏe mạnh trong suốt thai kỳ.

Uống nước

Khi mang thai, bạn cần cung cấp nước cho cơ thể bạn và em bé. Cơ thể được cung cấp đủ nước sẽ ngăn da bạn bị khô. Điều này cũng sẽ giúp cơ thể mẹ bầu đào thải các độc tố khỏi cơ thể. Lượng nước đủ cũng sẽ đảm bảo đủ nước ối trong cơ thể, điều này rất quan trọng cho sự thoải mái của bé. Bạn nên uống ít nhất hai lít nước mỗi ngày. 

Uong Du Nuoc 555x346
Uống đủ nước giúp làn da luôn khỏe mạnh

Tập thể dục

Mang thai không có nghĩa là bạn không thể tập luyện. Thể dục là việc rất cần thiết ngay cả khi bạn đang mang thai. Một số bài tập rất tốt cho sức khỏe và làn da của bà bầu như yoga cho phụ nữ mang thai hoặc thiền. Bạn nên tập luyện dưới sự hướng dẫn của huấn luyện viên và dần dần bạn sẽ cảm thấy rất thư giãn, cơ thể được vận động sẽ rất tốt cho sức khỏe của mẹ và thai nhi, cũng như khiến tinh thần thoải mái, giúp làn da được tươi tắn hơn.

Ngoi Thien Giam Can
Thiền khi mang thai là cách thể dục nhẹ nhàng giúp làn da mẹ bầu luôn tươi trẻ

Ngủ đủ giấc

Trong khi đang mang thai, mẹ bầu có thể cảm thấy mệt mỏi và lười vận động. Mẹ bầu cần nghỉ ngơi hợp lý trong thời gian này. Cơ thể và tâm trí của mẹ bầu cần nghỉ ngơi thư giãn. Hãy chắc chắn rằng mẹ bầu nên ngủ đủ giấc trong thời gian này và luôn ngủ trong tư thế thoải mái.

Ngu Giam Can 555x370
Ngủ đủ giấc khi mang thai giúp cơ thể thư giãn, làn da được cải thiện đáng kể

Ăn uống lành mạnh

Em bé sắp chào đời cần một số vitamin và chất dinh dưỡng thiết yếu để phát triển đúng cách. Mẹ bầu cần cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể bằng các thực phẩm và đồ uống tốt cho sức khỏe. Thực phẩm tốt cho sức khỏe sẽ làm cho làn da của mẹ bầu sáng lên từ bên trong. Cùng với điều này, nó cũng sẽ giúp ích cho sự phát triển toàn diện của bé. 

Giam Can Tu Nhien 555x305
Bà bầu nên có chế độ ăn uống lành mạnh

Duy trì chế độ chăm sóc da đúng cách

Mang thai có thể khiến cơ thể mẹ bầu rất mệt mỏi nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ ngừng chăm sóc bản thân đặc biệt là việc chăm làn sóc da khi mang thai. Da của bạn cần được chăm sóc bằng việc bạn nên tẩy tế bào chết cho da của bạn hai hoặc ba lần một tuần, rửa mặt bằng sữa rửa mặt tốt mỗi ngày. Ngoài ra, chuẩn bị một số gói mặt nạ tự chế từ trái cây để luôn cung cấp cho làn đủ dinh dưỡng và tươi tắn hơn.

Cham Soc Da Mat Tai Mama Spa Care 555x555
Chăm sóc da mặt tại SPA CHĂM SÓC bầu uy tín 2 lần mỗi tuần giúp cải thiện làn da

Mang thai không phải là một giai đoạn dễ dàng nhưng mẹ bầu hãy tận hưởng giai đoạn này như là điều đặc biệt nhất của cuộc sống. Vui vẻ và hạnh phúc luôn hiển thị trên khuôn mặt là cách giúp làn da luôn tươi tắn trong suốt quá trình mang thai. Nếu sắp xếp được thời gian mẹ bầu có thể tới các SPA CHĂM SÓC BẦU , để được chăm sóc làn da 2 lần 1 tuần, làn da của bạn chắc chắn sẽ luôn rạng rỡ và tươi tắn.