1610 lượt xem
Rate this post

Bụng là vùng mỡ thừa hay tích tụ nhất, khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti và không dám mặc những bộ đồ ôm sát cơ thể. Vì thế, nếu thực sự muốn giảm mỡ bụng, bạn phải thật kiên trì và áp dụng nghiêm túc những bí kíp dưới đây.

Cắt giảm lượng calo nạp vào cơ thể

Chế độ ăn uống có ảnh hưởng rất lớn đến cân nặng của bạn. Việc cắt giảm calo để tránh được tình trạng lượng calo không tiêu thụ hết, sẽ tích trữ lại và tạo thành chất béo trong cơ thể.

Khong Thit Ca Sua

Sử dụng nhật ký để ghi chép lại lượng calo tiêu thụ mỗi ngày để cân đối lại cho hợp lý. Từ đó, đẩy nhanh quá trình giảm cân, giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Bữa sáng giàu protein

Bữa sáng với những thực phẩm giàu protein là giải pháp hữu hiệu giúp giảm bớt chất béo trong cơ thể. Vì protein sẽ cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể bạn suốt cả ngày, nhưng không hề đóng góp vào quá trình tích tụ mỡ thừa, nhất là mỡ thừa vùng bụng và giúp giảm cân an toàn, hiệu quả.

Trung Giau Protein Giam Can 555x370

Thêm súp và sữa chua vào chế độ ăn uống

Muốn đánh bay mỡ thừa vùng bụng một cách hiệu quả, bạn nên thêm sữa chua và súp vào chế độ ăn uống hàng ngày của mình. Bởi chúng đều là những món ăn giúp giảm cân nhanh và hỗ trợ hệ tiêu hoá hoạt động bình thường. Đồng thời, góp phần tiêu thụ thức ăn tốt hơn và giảm nguy cơ tích tụ mỡ thừa trong cơ thể.

Sai Lam Giam Can Bang Sua Chua 2

Sữa chua với công dụng ngừa đầy hơi, vấn đề liên quan đến dạ dày. Còn việc ăn súp cũng là cách để tiêu thụ hết lượng calo được nạp vào cơ thể.

Hạn chế ăn ngũ cốc

Trong chế độ dinh dưỡng của bạn sẽ bao gồm ngũ cốc và rau xanh. Vì thế, nếu muốn giảm cân hiệu quả, tốt nhất hãy cắt giảm bớt carbs từ ngũ cốc và thay thế bằng các loại rau củ quả. Như là việc ăn rau và trái cây thay cho cơm hay mỳ.

Ngu Coc 555x313

Tập yoga mỗi ngày

Yoga là một trong những bài tập tốt cho kế giảm giảm cân, giảm béo bụng. Những động tác yoga giúp cơ thể thư giãn và hoạt động tốt hơn. Nhờ đó, bạn sẽ có được vóc dáng thon gọn và săn chắc hơn.

Yoga Dung Len Ngoi Xuong 1 Chan

Mama Maia Spa tự hào là spa tiên phong trị liệu và giảm béo không phẫu thuật được hàng nghìn mẹ tin tưởng với kỹ thuật độc quyền, giá cả hợp lý. Công nghệ giảm béo chuyên sâu giúp phá vỡ liên kết mỡ cứng, mỡ lâu năm, giảm cân an toàn, hiệu quả.

☑️ Chị Vũ Hương, sau 20 buổi, đã giảm được: 15kg và 20cm vòng bụng

☑️ Chị Thanh Hằng, sau 20 buổi, đã giảm được: 25kg và 25cm vòng bụng

☑️ Chị Kim Ngân, sau 20 buổi, đã giảm được: 8kg và 20cm vòng bụng

☑️ Bích Hậu (28 tuổi), sau 8 buổi, đã giảm được: 2kg và 11cm bụng

☑️ Kim Huê (31 tuổi), sau 10 buổi, đã giảm được: 2,5kg và 12cm bụng

☑️ Thanh Trà (35 tuổi), sau 15 buổi, đã giảm được: 3kg và 20cm bụng