1028 lượt xem

Mỡ bụng sau sinh luôn là kẻ thù của chị em phụ nữ. Với bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh an toàn, hiệu quả tại Mama Maia Spa, mẹ sau sinh sẽ không còn đánh mất tự tin vì nỗi lo ngấn mỡ.

Dịch vụ giảm béo sau sinh của Mama Maia Spa giúp chị em lấy lại vòng eo thon gọn

Nỗi ám ảnh của phụ nữ sau sinh giờ đây không chỉ là những đau nhức, mệt mỏi của cơ thể mà còn là tình trạng thừa cân, đặc biệt là béo bụng. Là tình trạng thường gặp sau sinh, vấn đề tăng cân khiến cho rất nhiều chị em đánh mất tự tin. Do đó, một phương pháp giảm cân hiệu quả, đảm bảo an toàn luôn là mong muốn của nhiều mẹ sau sinh.

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh của nhiều chị em

Tại Hà Nội, Mama Maia Spa là một trong những địa chỉ giảm béo uy tín không chỉ dành cho bà bầu mà còn dành cho mọi đối tượng khách hàng với phương pháp giảm béo không phẫu thuậtSở hữu độc quyền phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim, Mama Maia Spa luôn giúp khách hàng của mình có được kết quả giảm béo hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo an toàn. Do đó, phương pháp của Mama Maia Spa chính là bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh của nhiều mẹ bỉm sữa.

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa sở hữu bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh an toàn

  • Giảm béo Mutox là sự kết hợp giữa các bước massage giảm béo, bấm huyệt thu gọn dạ dày làm giảm cảm giác thèm ăn và đắp thảo dược giúp thải độc. Phương pháp này cũng là bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh của phụ nữ Nhật Bản với kỹ thuật giảm béo hoàn toàn thực hiện bằng tay. Giảm béo Mutox đặc biệt phù hợp để giảm mỡ bụng bởi lực tay tác động mạnh mẽ có khả năng hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể một cách an toàn, giúp thu gọn 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm.

Phương pháp Mutox giúp mẹ sau sinh giảm cân hiệu quả:

  • Giảm béo tầng sâu Beslim là bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh độc quyền của Mama Maia Spa. Phương pháp này kết hợp giữa giảm béo Mutox cùng máy giảm béo công nghệ cao nhập khẩu từ Mỹ. Tác động từ sóng điện từ RF có khả năng tấn công vào vùng mỡ nằm sâu dưới da, tạo ra nội nhiệt giúp đốt cháy mỡ thừa này. Là loại máy duy nhất trên thị trường có khả năng làm giảm mỡ ở tầng sâu 12cm, máy giảm béo của Mama Maia Spa luôn đem lại kết quả giảm 3-5kg, 7-12cm cho những vùng cần giảm.

Giảm béo tầng sâu Beslim phù hợp với mẹ sau sinh muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng:

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh của nhiều sao Việt: tin chọn Mama Maia Spa

Với mục tiêu giảm cân hiệu quả nhưng phải đảm bảo an toàn, hai phương pháp giảm cân của Mama Maia Spa đã thực hiện đúng với điều đó. Do vậy, Mama Maia Spa trở thành spa giảm béo tin cậy của nhiều mẹ sau sinh cùng nhiều chị em phụ nữ khác. Nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, MC Minh Hương, DV Huyền Sâm, DV Hà Anh,… cũng đồng hành cùng Mama Maia Spa để lấy lại vòng eo và vóc dáng vốn có của mình.

MC Minh Trang rạng rỡ sau sinh nhờ Mama Maia Spa:

Tăng cân sau sinh chẳng chừa một ai, kể cả với một người luôn chăm sóc cẩn thận cho bản thân như MC Minh Trang. Sinh xong bé thứ 4, MC Minh Trang trở lại cuộc sống thường nhật với một cơ thể mệt mỏi và nặng nề. Mong muốn duy nhất của MC Minh Trang lúc đó chính là giải tỏa đau nhức, đồng thời lấy lại vóc dáng mà chị mong muốn. Vì vậy, MC Minh Trang đã lựa chọn Mama Maia Spa.

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

MC Minh Trang chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh

Sau khi thực hiện liệu trình chăm sóc sau sinh để lấy lại vẻ ngoài rạng rỡ cũng như làm giảm mỡ hiệu quả với các bước massage giảm béo, MC Minh Trang lại tiếp tục giảm béo chuyên sâu với phương pháp Beslim. Nhờ Mama Maia Spa, chị đã giảm được 6kg và 10-12cm vòng bụng, lấy lại vòng eo thon gọn một cách an toàn. Hơn cả thế, Mama Maia Spa còn giúp chị đánh bay sự nặng nề của cơ thể sau sinh, đem lại cảm giác nhẹ nhõm và thoải mái.

DV Hà Anh chia sẻ bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả và đánh bay 5kg mỡ

Tăng thêm 10kg sau khi sinh bé con đầu long, DV Hà Anh không khỏi lo lắng trước tình trạng của bản thân. Mỡ dồn nhiều vào bắp tay, bắp đùi và bụng khiến cho DV Hà Anh từ một cô gái mảnh mai bỗng trở nên “phì nhiêu”. Để cải thiện tình trạng này, cô đã tới Mama Maia Spa với mong muốn có được liệu trình giảm béo phù hợp. Tại Mama Maia Spa, DV Hà Anh được khuyên chọn áp dụng phương pháp giảm béo Beslim – bí quyết giảm mỡ bụng bụng sau sinh của nhiều bà mẹ.

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh nhanh chóng, an toàn của DV Hà Anh

Kết quả không khiến cho DV Hà Anh thất vọng khi cô đã giảm được 5kg và tổng 30cm vòng bụng chỉ sau 1 liệu trình. Đặc biệt hơn là phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa không hề gây xâm lấn, cũng không ảnh hưởng đến sữa mẹ. Do đó, giảm béo tại Mama Maia Spa chỉ sau khi sinh 1 tháng nhưng DV Hà Anh vẫn có được vòng eo thon gọn mà không hề thiếu sữa cho con.

Khách hàng của Mama Maia Spa chia sẻ cách giảm cân hiệu quả:

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Như vậy, bí quyết giảm mỡ bụng sau sinh của Mama Maia Spa đã áp dụng thành công, giúp nhiều mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng thon gọn. Phương pháp của Mama Maia Spa cũng có thể áp dụng cho phụ nữ chưa kết hôn hay người béo lâu năm với hiệu quả đem lại tốt nhất.