1028 lượt xem

Giảm cân và sở hữu vòng eo thon gọn là mong muốn của bất cứ cô gái nào khi tới phòng gym luyện tập. Dưới đây là các bài giảm mỡ bụng cho nữ tại phòng gym khá hiệu quả mà chị em nên biết.

Plank – bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả

Các bài giảm mỡ bụng cho nữ tại phòng gym

Plank – bài tập gym giảm mỡ bụng cho nữ hiệu quả

Plank được biết đến là một trong các bài giảm béo bụng cho nữ tại phòng gym hiệu quả. Thường xuyên plank kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, khoa học sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, quyến rũ.

Cách thực hiện: Bắt đầu ở tư thế nằm úp người trên mặt sàn, hai khuỷu tay chống trên mặt sàn để giữ trọng lượng cơ thể. Hai chân thì chống trên mặt sàn bằng các đầu ngón chân. Sau đó, nâng người lên khỏi mặt sàn và giữ cho cơ thể trên một đường thẳng từ vai cho tới mắt cá chân. Giữ tư thế này trong khoảng 25 giây và lặp lại 5 lần.

Bài tập gym bụng dưới

Muốn sở hữu vòng eo con kiến thì bạn không nên bỏ qua bài tập gym bụng dưới này.

Cách thực hiện: Bắt đầu ở tư thế nằm ngửa trên mặt sàn sao cho tay để sát thân người. Tiếp theo, hít vào, gồng cơ bụng dưới kéo chân lên. Khi thả chân xuống thì thở ra lưu ý tránh để gót chân chạm xuống sàn để cột sống không bị cong cột sống.

Giảm mỡ bụng với bài tập nâng tạ

Các bài giảm mỡ bụng cho nữ tại phòng gym

Giảm mỡ bụng với bài tập nâng tạ

Trong các bài giảm mỡ bụng cho nữ tại phòng gym thì không thể bỏ qua bài tập nâng tạ.

Cách thực hiện: Tư thế chân đứng thẳng, chân trái và tay trái quỳ xuống ghế tập để giữ trọng tâm. Còn tay phải thì cầm tạ thẳng tay từ từ kéo tạ lên vuông góc với thân người. Dùng tạ tay nhỏ, vừa và thực hiện mỗi bên khoảng 20 lần, sau mỗi 10 lần tập thì nghỉ 10 giây rồi lại tiếp tục.

Bend – bài tập gym cho nữ giảm cân nhanh

Tập với máy Bend là một trong các bài giảm mỡ bụng cho nữ đơn giản, đặc biệt là giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả mà chị em có thể áp dụng ngay tại các phòng tập gym.

Cách thực hiện: Đứng ở vị trí giữa cách xa máy Bend sao cho khi kéo dây cáp ra thì hai cánh tay phải thẳng. Tiếp theo, hít vào, gồng cơ vai và cơ tay kéo ra thẳng ra phía trước sao cho cơ được kéo ra căng nhất trước khi thu lại vị trí ban đầu thì thở ra. Sử dụng lực của tay và vai giữ vững trọng tâm thân mình. Thực hiện bài tập này trong khoảng 30 – 35 lần và cứ 10 lần nghỉ khoảng 15 giây rồi lại tiếp tục.

Bài tập bụng trên giảm mỡ bụng

Các bài giảm mỡ bụng cho nữ tại phòng gym

Bài tập bụng trên giảm mỡ bụng

Với bài tập bụng trên, chị em sẽ loại bỏ mỡ thừa ra khỏi vòng 2 nhanh chóng.

Cách thực hiện: Ngồi lên ghế, thẳng lưng và hai tay bắt chéo trước ngực. Từ từ hạ thấp trọng tâm người về phía sau và lưng không chạm ghế, sử dụng cơ bụng kéo người về vị trí ban đầu. Hít thở đều đặn, thực hiện bài tập trong khoảng 40 lần, cách khoảng 20 lần thì bạn nghỉ ngơi 30 giây rồi tiếp tục.

Bài tập cơ liên sườn giúp giảm mỡ hiệu quả

Cách thực hiện: Đứng lên máy thân người thẳng, hai tay để sát tai. Từ từ hạ thấp trọng tâm sang trái tạo thành hình cánh cung và căng cơ liên sườn hết biên độ. Tiếp theo, kéo căng người trở về tư thế ban đầu và sang phải. Khi xuống thì hít sâu bằng mũi và lên thì thở ra bằng miệng. Thực hiện bài tập trong khoảng 40 lần cho cả 2 bên, cách 10 lần bạn nghỉ 5 giây rồi tiếp tục.

Trên đây là các bài giảm mỡ bụng cho nữ tại phòng gym mà chị em có thể tham khảo để giúp giảm cân, giảm béo bụng hiệu quả. Tuy nhiên, với cách giảm cân này bạn phải kiên trì thực hiện và phải thường xuyên luyện tập để duy trì vóc dáng. Chính vì vậy, để đẩy nhanh quá trình giảm cân chị em có thể sử dụng dịch vụ massage giảm béo tại các spa giảm béo uy tín với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

Các bài giảm mỡ bụng cho nữ tại phòng gym

Massage giảm béo bụng an toàn, hiệu quả

Mama Maia Spa là spa giảm béo hàng đầu tại Hà Nội, được MC Minh Hương, DV Thanh Hương và hơn 300.000 khách hàng lựa chọn và giảm béo thành công. Spa áp dụng hai phương pháp giảm béo: Giảm béo Mutox và Giảm béo Beslim phù hợp với mọi cơ địa, nhu cầu giảm cân của chị em. Tại Mama Maia Spa 100% phương pháp luôn đảm bảo tiêu chí: không xâm lấn, không phẫu thuật, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Chị Vân lột xác thành công sau khi giảm 25cm bụng

Chúc chị em giảm cân thành công và nhanh chóng sở hữu vóc dáng thon gọn nhé!