1481 lượt xem
Rate this post

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Tìm hiểu nhiều hơn về các kỹ thuật đánh mỡ bụng hiệu quả tại spa chất lượng.

Mẹ sau sinh, phụ nữ chưa sinh hay người bị mỡ bụng lâu năm muốn đánh mỡ bụng hiệu quả, đến Mama Maia Spa sẽ được chuyên viên tay nghề cao thực hiện kỹ thuật đánh bụng giảm mỡ giúp thu gọn vòng 2 rõ rệt, giảm từ 7 đến 15cm sau mỗi liệu trình. Dưới đây là top 4 kỹ thuật đánh mỡ bụng hiệu quả tại Mama Maia Spa:

1. Đánh mỡ bụng bằng massage bụng kỹ thuật Nhật

Đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật massage chuẩn Nhật

Đánh mỡ bụng bằng kỹ thuật massage chuẩn Nhật

Đây là kỹ thuật đánh mỡ bụng với các bước được thực hiện 100% bằng tay. Kỹ thuật giảm béo bụng chuẩn Nhật là sự kết hợp giữa massage đánh tan mỡ bụng đồng thời bấm huyệt để đào thải độc tố, mỡ thừa ra ngoài cơ thể. Đặc biệt, chuyên viên massage của Mama Maia Spa dùng kỹ thuật bấm huyệt để thu nhỏ dạ dày nhằm giảm cảm giác thèm ăn, duy trì hiệu quả giảm cân tốt, không dễ béo trở lại.

2. Hóa lỏng mỡ bụng bằng máy đầm giảm béo

Hóa lỏng mỡ bằng máy đầm

Hóa lỏng mỡ bằng máy đầm

Đối với những khách hàng là phụ nữ béo bụng lâu năm thì cần phải hóa lỏng mỡ bụng để thu được hiệu quả loại bỏ mỡ thừa tốt nhất. Mama Maia Spa sử dụng máy đầm giảm béo cao cấp để tác động sâu nhằm phá vỡ sự liên kết giữa các mô mỡ cứng ở bụng đã hình thành lâu năm. Với tốc độ hoạt động nhanh từ 1600-2400 vòng/phút, máy đầm giảm béo hóa lỏng, đốt cháy các mô mỡ mang tới hiệu quả giảm cân tối đa nhất.

Máy đầm hoạt động tác động hoàn toàn bên ngoài cơ thể, không chỉ giúp đánh mỡ bụng mà còn giúp vùng da bụng được săn chắc. Dùng máy đầm làm mềm mô mỡ không gây đau đớn, ngược lại còn rất thư giãn giúp khách hàng trải nghiệm đánh tan mỡ bụng thoải mái.

3. Đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao RF

Danh Mo Bung Mama Maia Spa 3

Mama Maia Spa là đơn vị giảm béo tiên phong trong việc đưa máy công nghệ cao RF để đánh mỡ bụng cho phụ nữ sau sinh, chưa có con và người bị béo bụng lâu năm. Đây là công nghệ được nhập khẩu từ Hoa Kỳ với sóng RF có khả năng phá hủy TẦNG MỠ SÂU tới 12cm dưới da. Năng lượng điện từ RF sẽ đi sâu vào vùng tích mỡ, chạy qua các mô mỡ làm cho các ion trong mô mỡ cứng tự xung đột mà tự phân hủy, đốt cháy.

Máy công nghệ cao RF được cho là một trong những loại máy giảm béo tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao RF, các chị em không lo lắng phải chịu đau, rất an toàn, mang lại hiệu quả giảm béo lâu dài.

4. Giảm béo tầng sâu Beslim – Phương pháp giảm béo hiệu quả, kết hợp kỹ thuật đánh mỡ bụng hàng đầu

Giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp giảm béo hàng đầu, hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay được ứng dụng tại Mama Maia Spa. Phương pháp giảm béo độc quyền Beslim bao gồm TẤT CẢ các kỹ thuật giảm béo massage bụng kỹ thuật Nhật, hóa lỏng mỡ bụng bằng máy đầm và đánh mỡ bụng bằng máy công nghệ cao RF. Nhờ sự kết hợp của các kỹ thuật đánh mỡ bụng từ cơ bản tới chuyên sâu nên Beslim được coi là “vũ khí” hủy diệt mỡ thừa tuyệt vời, thu gọn vòng 2 của mẹ sau sinh, phụ nữ chưa sinh, béo bụng lâu năm gấp 5 lần.

Giảm béo tầng sâu Beslim hoàn toàn không xâm lấn, rất an toàn và giảm được nhiều cơ địa mỡ thừa

100% các kỹ thuật đánh mỡ bụng được thực hiện trong liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim không can thiệp, không xâm lấn vào bên trong cơ thể nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Các kỹ thuật được thực hiện chuyên nghiệp, bài bản với đội ngũ chuyên viên spa lành nghề, nhiều kinh nghiệm sẽ đem tới cho các chị em trải nghiệm đánh mỡ thoải mái, dễ chịu.

Chị Diệp giảm thu gọn 22cm vòng 2 và giảm 10kg sau 11 buổi liệu trình giảm mỡ Beslim tại Mama Maia Spa

Chị Diệp giảm thu gọn 22cm vòng 2 và giảm 10kg sau 11 buổi liệu trình giảm mỡ Beslim tại Mama Maia Spa

Chị Nguyễn Tươi giảm thành công 20cm vòng bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Chị Nguyễn Tươi giảm thành công 20cm vòng bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Béo bụng lâu năm, chị Kim Ngân 55 tuổi giảm thu gọn 20cm vòng bụng sau dịch vụ giảm mỡ tại Mama Maia Spa

Béo bụng lâu năm, chị Kim Ngân 55 tuổi giảm thu gọn 20cm vòng bụng sau dịch vụ giảm mỡ tại Mama Maia Spa

Một liệu trình giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa kéo dài 10 buổi có thể mang tới hiệu quả giảm mỡ bụng từ 7cm đến 15cm. Mẹ sau sinh, phụ nữ chưa sinh hay phụ nữ béo bụng lâu năm đều áp dụng biện pháp giảm béo Beslim để lấy lại vòng eo thon gọn, săn chắc như ý. Mama Maia Spa là địa chỉ đánh mỡ bụng tại Hà Nội  được rất nhiều sao Việt như MC Minh Trang, MC Minh Hương, DV Hoàng Yến, DV Hà Anh, SM Phương Mai,… cùng với hơn 300.000 phụ nữ trong nội thành và địa bàn lân cận tin tưởng lựa chọn!