1192 lượt xem

Để thai kỳ được trọn vẹn thì cách chăm sóc bà bầu ba tháng đầu trở nên rất quan trọng. Vậy mẹ bầu đến spa chăm sóc trong giai đoạn này liệu có phải là lựa chọn đúng đắn?

Sự phát triển của thai nhi ở 3 tháng đầu

Ba tháng đầu tiên luôn là khoảng thời gian mẹ đón nhận những hồi hộp và lo âu nhất trong suốt thai kỳ. Tuần thứ 3 của thai kỳ là thời điểm đánh dấu sự xuất hiện của bé trong bụng mẹ. Trải qua từng tuần không ngừng phát triển, từ một phôi thai, bé dần hình thành các bộ phận để tạo thành một hình dạng mà mẹ có thể thấy được. Dây rốn sẽ được hình thành nhằm tạo ra sự liên kết giữa mẹ và bé. Đến tuần cuối cùng của tháng thứ 3, cơ thể bé gần như có đầy đủ các cơ quan và bắt đầu phát triển mạnh về não.

Cách chăm sóc bà bầu ba tháng đầu: Mẹ có nên đến spa chăm sóc không?

Sự phát triển của thai nhi ở 3 tháng đầu

Ba tháng đầu này là lúc bé bắt đầu hình thành trong bụng, do đó mẹ bầu luôn phải cẩn thận trong giai đoạn này để không bị sảy thai. Đồng thời sự xuất hiện của bé sẽ tạo ra nhiều thay đổi trên cơ thể mẹ. Biểu hiện rõ nhất trong ba tháng đầu mang thai chính là tình trạng ốm nghén khiến mẹ dễ chóng mặt, buồn nôn và xuất hiện nhiều triệu chứng gây khó chịu khác. Do đó cần tìm cách chăm sóc bà bầu ba tháng đầu hợp lý để giảm tình trạng trên.

Chăm sóc bầu ba tháng đầu tại spa có nên không?

Nhiều bà mẹ cho rằng chăm sóc bầu vào ba tháng đầu tiên là chưa cần thiết bởi lẽ tác động từ bên ngoài sẽ dễ khiến mẹ sảy thai. Vậy nên họ không lựa chọn cách chăm sóc bà bầu ba tháng đầu kể cả tại nhà hay spa. Nhưng quan điểm đó chưa hoàn toàn chính xác. Bởi lẽ chăm sóc bầu một cách đúng đắn bằng những kỹ thuật massage nhẹ nhàng, khoa học không chỉ không ảnh hưởng đến thai nhi mà còn giúp mẹ cảm thấy thoải mái hơn trong giai đoạn ốm nghén này.

Cách chăm sóc bà bầu ba tháng đầu: Mẹ có nên đến spa chăm sóc không?

Cách chăm sóc bà bầu ba tháng đầu tại spa nên hay không?

Có thể thấy để chăm sóc mẹ bầu trong giai đoạn này cần đến sự cẩn thận và chu đáo, do đó cách chăm sóc bà bầu ba tháng đầu hợp lý nhất chính là tìm đến spa chăm sóc bầu chất lượng, uy tín. Tại Hà Nội, mẹ bầu có thể đến với Mama Maia Spa – địa chỉ chăm sóc bầu được nhiều sao Việt và mẹ bầu chọn lựa. Mama Maia Spa nổi tiếng với đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản, tay nghề cao và dịch vụ chăm sóc vô cùng nhẹ nhàng, chu đáo làm hài lòng mẹ mỗi khi đến đây.

Cách chăm sóc bà bầu ba tháng đầu: Mẹ có nên đến spa chăm sóc không?

Đến với Mama Maia Spa, mẹ có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc “Mẹ bầu thư giãn” trong vòng 60 phút. Đây là gói dịch vụ phù hợp cho phụ nữ mang thai giai đoạn đầu tiên. Mẹ sẽ được ngâm chân và nằm muối thảo dược để lấy lại trạng thái dễ chịu nhất. Ngoài ra, spa sử dụng cách chăm sóc bà bầu ba tháng đầu với những phương pháp massage bầu chuyên nghiệp cho tất cả các vùng để loại bỏ những mệt mỏi, giúp mẹ có những giấc ngủ ngon và sâu hơn. Mỗi liệu trình hoàn thành đều đảm bảo đem lại sự thư giãn cho mẹ đúng như cái tên của gói dịch vụ.

Quy trình chăm sóc mẹ thư giãn bao gồm các bước sau:

  • Bước 1: Giúp mẹ giảm mỏi mệt và tăng cường tuần hoàn máu bằng ngâm chân thảo dược
  • Bước 2: Giảm đau nhức và đẩy lùi cảm cúm bằng nằm muối thảo dược
  • Bước 3: Đem lại những giấc ngủ ngon và sâu hơn, giảm đau nhức bằng việc massage vùng đầu
  • Bước 4: Tránh đau mỏi, chuột rút và phù nề bằng cách massage tay, chân
  • Bước 5: Massage trị liệu cho vùng lưng, hông để mẹ không còn những cơn co thắt ngực và khó thở
  • Bước 6: Dùng khăn ấm làm sạch toàn thân cho mẹ

Cảm nhận từ mẹ bầu đã chăm sóc tại Mama Maia Spa

Siêu mẫu Phương Mai: Chủ động chăm sóc trước khi cơ thể lên tiếng

Cách chăm sóc bà bầu ba tháng đầu: Mẹ có nên đến spa chăm sóc không?

Cách chăm sóc bà bầu ba tháng đầu của siêu mẫu Phương Mai

Nhận ra những khó khăn mà phụ nữ sẽ gặp phải khi mang thai, đặc biệt là những tháng đầu của thai kỳ, siêu mẫu Phương Mai đã chủ động tìm cách chăm sóc bà bầu ba tháng đầu cho bản thân trước khi cơ thể lên tiếng. Chị lựa chọn Mama Maia Spa để cùng đồng hành trên suốt chặng đường làm mẹ của mình. Tại Mama Maia Spa, siêu mẫu Phương Mai được massage chăm sóc bầu và thực hiện các bước chăm sóc khác để cơ thể được thoải mái hơn sau liệu trình.

Không chỉ ba tháng đầu tiên, siêu mẫu Phương Mai tiếp tục sử dụng dịch vụ của Mama Maia Spa trong suốt thai kỳ để ngăn ngừa các tình trạng đau nhức, mệt mỏi hay rạn da. Chị thật sự cảm thấy hài lòng với dịch vụ tại đây bởi sau khi sử dụng dịch vụ, chị đã được chăm sóc một cách toàn diện để thai kỳ trở nên trọn vẹn hơn.

Mẹ bầu Thu Hà: Nhờ chăm sóc bầu đúng cách đã có thai kỳ khỏe mạnh

Cũng gặp phải vấn đề như bao mẹ bầu khác khi mang thai, chị Thu Hà đã quyết định đến Mama Maia Spa để thưởng cho bản thân những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Đồng hành cùng Mama Maia Spa trong suốt thai kỳ của mình, chị Hà luôn cảm thấy tâm trạng được lấp đầy bằng niềm hạnh phúc, không còn những đau nhức, mệt mỏi nữa. Thậm chí liệu trình tại Mama Maia Spa còn giúp chị ngày càng xinh đẹp, rạng rỡ hơn.

Ngoài ra, còn rất nhiều mẹ bầu khác đều lựa chọn cách chăm sóc bà bầu ba tháng đầu tại Mama Maia Spa bởi chất lượng hiệu quả thực sự mà Mama Maia Spa đã đem lại. Mama Maia Spa với nhiều năm kinh nghiệm và sự ưu việt trong các phương pháp chăm sóc bầu đã trở thành spa uy tín dẫn đầu trên địa bàn Hà Nội.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp mẹ bầu những tháng đầu có thể giải đáp được băn khoăn có nên đến spa chăm sóc không. Mẹ hãy lựa chọn cho mình những cách chăm sóc tốt nhất để cả mẹ và bé đều khỏe mạnh, có tiền đề phát triển tốt.