1403 lượt xem
Rate this post

Có nhiều cách đánh tan mỡ bụng sau sinh mà các mẹ có thể thực hiện tại nhà đơn giản, dễ dàng và thu được hiệu quả cao. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều thông tin hữu ích.

10 mẹ thì có tới 7 mẹ sau sinh có mỡ bụng. Mỡ thừa được tích tụ trong suốt quá trình nuôi dưỡng thai nhi. Cũng có nhiều mẹ trước khi sinh đã có mỡ bụng, cùng với chế độ ăn cho “2 người” nên sau sinh bị béo bụng là không thể tránh khỏi. Đối với trường hợp mẹ béo lâu năm, mỡ bụng ở dạng cứng thì nên được thực hiện các bài tập đánh tan mỡ bụng sau sinh chuyên sâu. Đồng thời kết hợp với một số biện pháp đánh tan mỡ bụng tại nhà. Dưới đây là những thông tin chia sẻ hữu ích để cho các mẹ tham khảo.

 Ăn low-carb giảm mỡ bụng sau sinh tại nhà

Ăn kiêng low-carb giải phóng mỡ thừa cho mẹ sau sinh

Ăn kiêng low-carb giải phóng mỡ thừa cho mẹ sau sinh

Thực hiện một chế độ ăn kiêng là cách rất tốt để giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả. Low-card là chế độ ăn giảm cân “đỉnh cao” giúp tiêu hủy mỡ thừa ở vùng bụng. Bắt đầu với chế độ ăn kiêng này không quá khó khăn đối với các mẹ. Trong bữa ăn nên bổ sung nhiều rau, các loại thực phẩm giàu chất xơ, chất đạm. Đồng thời, mẹ giảm khẩu phần ăn với cơm, đặc biệt là cơm trắng. Điều này không hề làm ảnh hưởng tới nguồn dinh dưỡng trong sữa khi nuôi con nên các mẹ có thể an tâm.

Ngủ và thư giãn nhiều hơn là một cách giảm cân giảm mỡ

Thật bất ngờ nhưng chính vì thiếu ngủ, căng thẳng và mệt mỏi thường xuyên khiến cho việc tích lũy mỡ thừa dễ hình thành. Khi thiếu ngủ, căng thẳng, não bộ của mẹ có cảm giác thèm ăn nhiều hơn so với bình thường. Các mẹ vì thế mà ăn nhiều đồ ăn vặt, đồ ăn có đường dẫn tới béo bụng. Theo các chuyên gia, nếu không thực hiện được các cách đánh tan mỡ bụng sau sinh đúng nghiên túc thì chỉ cần ngủ và thư giãn là mẹ cũng đã là cách giảm mỡ thừa hiệu quả.

Tập luyện aerobic để đánh tan mỡ bụng sau sinh 

Đánh tan mỡ thừa vùng bụng với các bài tập aerobic

Đánh tan mỡ thừa vùng bụng với các bài tập aerobic

Có thể các mẹ chưa biết nhưng mỡ bụng sẽ là lượng mỡ được giảm cuối cùng nếu thực hiện giảm béo tự nhiên. Do đó, để có được kết quả đánh tan mỡ bụng cùng với giảm mỡ toàn thân cho mẹ sau sinh tốt nhất thì rèn luyện với các bài tập aerobic là tốt nhất. Chỉ từ 20 đến 30 phút mỗi ngày, từ 2 đến 3 lần mỗi tuần các mẹ bị béo bụng lâu năm có thể tiến gần hơn với “vòng eo con kiến” của mình!

Cách đánh tan mỡ bụng sau sinh mang lại hiệu quả cao nhất

Với nguyên tắc “mỡ tích vùng nào, giảm mỡ trọng tâm vùng đó”, cách đánh tan mỡ bụng sau sinh bằng massage là hiệu quả hơn cả. Với sự tác động trực tiếp bằng tay hoặc bằng máy, đánh tan mỡ bụng bằng massage giúp tiêu hủy mỡ thừa vùng bụng trọng tâm, giúp mẹ béo lâu năm có được số đo vòng 2 như ý.

Đánh tan mỡ bụng bằng các bài tập massage cho mẹ sau sinh

Đánh tan mỡ bụng bằng các bài tập massage cho mẹ sau sinh

Các mẹ có thể giảm mỡ bụng tại nhà hoặc đến spa để thực hiện dịch vụ đánh mỡ bụng giảm béo trọng tâm. Sự tác động ngoại lực bằng tay tại nhà chỉ giúp ngăn ngừa sự tích lũy mỡ thừa ở vùng bụng. Sau mỗi bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ, các mẹ có thể tự thực hiện massage thông qua các chuyển động vòng tròn, lên xuống để các chất chuyển hóa dễ dàng, không bị tích tụ lại thành mỡ. Tuy nhiên, để loại bỏ mỡ đã hình thành lâu năm, các mô mỡ cứng thì chỉ massage giảm mỡ tại nhà thôi là không đủ. Các bài tập đánh tan mỡ bụng sau sinh cho mẹ béo lâu năm tại spa sẽ giúp loại bỏ mỡ tầng sâu, giúp mẹ có được vòng 2 với đường cong mềm mại như mong muốn.

Tại Mama Maia Spa, mẹ béo lâu năm có thể giảm được từ 7 đến 15cm kích thước vòng bụng, đồng thời giảm được từ 5 đến 10kg với cách đánh tan mỡ bụng kết hợp máy công nghệ cao và massage bấm huyệt chuẩn Nhật. Đặc biệt, cách đánh tan mỡ bụng bằng máy được nhập khẩu từ Hoa Kỳ của Mama Maia Spa có khả năng phá hủy mô mỡ cứng TẦNG SÂU tới 12cm. Toàn bộ mỡ thừa ở vùng bụng của mẹ béo lâu năm sẽ được hóa lỏng, từ đó đào thải ra ngoài cơ thể thông qua biện pháp massage và bấm huyệt.

Chị Ngọc Diệp giảm thành công 22cm kích thước vòng 2 với cách đánh tan mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

Chị Ngọc Diệp giảm thành công 22cm kích thước vòng 2 với cách đánh tan mỡ bụng sau sinh tại Mama Maia Spa

DV-MC Minh Hương (Nhật ký Vàng Anh) lấy lại vóc dáng sau sinh thon gọn tại Mama Maia Spa

DV-MC Minh Hương (Nhật ký Vàng Anh) lấy lại vóc dáng sau sinh thon gọn tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa là địa chỉ đánh mỡ bụng Hà Nội uy tín được rất nhiều sao Việt và hơn 300.000 mẹ sau sinh, mẹ béo bụng lâu năm tin tưởng lựa chọn. Đây có thể là nơi uy tín để các mẹ lấy lại được số đo vòng bụng như mong muốn!