1046 lượt xem

Từng đau đầu vì vóc dáng quá khổ khiến bản thân giảm bớt cơ hội chọn vai diễn, DV Thanh Hương đã tìm ra cách giảm béo bụng cấp tốc an toàn giúp chị lấy lại vóc dáng nhanh chóng.

Vóc dáng không được nhỏ gọn gây nên cản trở trong sự nghiệp của DV Thanh Hương

Diễn viên Thanh Hương là một trong những diễn viên thực lực với những vai diễn xuất sắc, không hề rập khuôn. Chị được khán giả biết đến nhiều qua các bộ phim “Quỳnh búp bê” hay “Người phán xử”. Hình ảnh của chị trước ống kính luôn là một Thanh Hương xinh đẹp, có nụ cười duyên và dễ lấy lòng khán giả bởi vóc dáng ưa nhìn. Thế nhưng để có thể cống hiến hết mình cho vai diễn đến vậy, DV Thanh Hương đã từng có khoảng thời gian liên tục tìm kiếm cách giảm béo bụng cấp tốc.

Cách giảm béo bụng cấp tốc của DV Thanh Hương

DV Thanh Hương và vai diễn ấn tượng trong “Quỳnh búp bê”

DV Thanh Hương cũng giống như bao chị em phụ nữ khác, đã từng ám ảnh vì cân nặng của bản hân. Trước đây, chị được mọi người gọi bằng biệt danh là “Hương Voi” vì vóc dáng không quá nhỏ gọn so với nhiều diễn viên khác. Tuy cảm thấy biệt danh đó đáng yêu, song DV Thanh Hương cũng nhận ra những trở ngại vì vóc dáng của mình. Có nhiều lúc chị đã phải bỏ lỡ các vai diễn chỉ vì thân hình không phù hợp. Bởi lẽ đó mà DV Thanh Hương càng thôi thúc bản thân tìm đúng cách giảm béo bụng cấp tốc.

Cách giảm béo bụng cấp tốc của DV Thanh Hương

DV Thanh Hương tìm kiếm cách giảm béo bụng cấp tốc

Là một người luôn đặt ra những nguyên tắc cho bản thân, DV Thanh Hương cho rằng dù có muốn giảm mỡ nhanh đến đâu thì cách giảm béo bụng cấp tốc đó cũng phải đảm bảo an toàn đối với sức khỏe. Vậy nên chị loại ngay những phương pháp như nhịn ăn, uống thuốc giảm cân vô tội vạ hay phẫu thuật hút mỡ. Bên cạnh đó, DV Thanh Hương tiếp tục tìm hiểu những cách giảm béo hiệu quả mà an toàn. Cho đến khi gặp diễn viên Hoàng Yến, chị đã biết đến spa giảm béo Mama Maia Spa.

Tìm đúng cách, chọn đúng spa, DV Thanh Hương về ngay vóc dáng mong muốn

Nhờ được DV Hoàng Yến chia sẻ bí quyết, DV Thanh Hương biết rằng Mama Maia Spa là một trong những spa giảm béo uy tín tại Hà Nội với phương pháp giảm béo hoàn toàn không xâm lấn, không phẫu thuật. Sau khi đến đây, chị được lấy số đo và tư vấn để thực hiện liệu trình giảm béo công nghệ cao Beslim.

Cách giảm béo bụng cấp tốc của DV Thanh Hương

Được DV Hoàng Yến chỉ lối, Thanh Hương đến với Mama Maia Spa

Giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp độc quyền của Mama Maia Spa với sự kết hợp của 5 phương pháp giảm béo trong cùng một liệu trình. Với cơ chế tác động lực massage giảm béo bằng tay và sóng điện từ RF từ máy công nghệ cao của Mỹ, giảm béo Beslim có thể hóa lỏng và đốt cháy mỡ rồi đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên. Như vậy, không cần đến dao kéo nhưng phương pháp này vẫn mang lại kết quả vượt ngoài mong đợi.

Công nghệ giảm béo hàng đầu của Mama Maia Spa:

Điểm ưu việt của giảm béo Beslim chính là khả năng tác động lên đến tầng sâu 12cm, giúp giảm sâu và giảm trúng đích. Cho nên, đây hoàn toàn là cách giảm béo bụng cấp tốc hiệu quả và an toàn. Bên cạnh đó, các bước massage giảm mỡ, bấm huyệt thu nhỏ dạ dày của liệu trình được thực hiện một cách chuyên nghiệp giúp hiệu quả giảm béo được giữ gìn lâu hơn. DV Thanh Hương cũng chia sẻ đây cũng chính là điểm khác biệt mà chị thích nhất ở Mama Maia Spa, giảm béo không chỉ là tức thời mà phải là lâu dài, bền vững.

Cách giảm béo bụng cấp tốc của DV Thanh Hương

Kết quả giảm béo sau liệu trình Beslim của DV Thanh Hương

Với cách giảm béo bụng cấp tốc mà bản thân đã lựa chọn, DV Thanh Hương hoàn toàn hài lòng khi nhìn vào kết quả mà Mama Maia Spa đem lại. Chị đã đánh bay 15cm cho vòng bụng trở nên thon gọn, đồng thời toàn bộ cơ thể cũng giảm cân theo. Giảm cân thành công tạo nên sự thoải mái cho DV Thanh Hương. Lúc này, người đang đứng trước ống kính chia sẻ về cách giảm béo bụng cấp tốc không còn là “Hương Voi” nữa, mà là “Hương Chuột.”

DV Thanh Hương chia sẻ về Mama Maia Spa:

Không chỉ DV Thanh Hương hay DV Hoàng Yến, Mama Maia Spa còn là địa chỉ giảm béo quen thuộc của rất nhiều sao Việt như MC Minh Trang, MC Minh Hương, DV Thúy Hà, DV Hà Anh, DV Huyền Sâm,… Ngoài ra, khách hàng của Mama Maia Spa cũng đã phần nào khẳng định sự uy tín của spa qua những phản hồi sau mỗi liệu trình.

Phản hồi của khách hàng dành cho Mama Maia Spa:

Cách giảm béo bụng cấp tốc của DV Thanh Hương

Cách giảm béo bụng cấp tốc của DV Thanh Hương

Cách giảm béo bụng cấp tốc của DV Thanh Hương

Với khả năng giảm béo trên mọi cơ địa mỡ và sở hữu cách giảm béo bụng cấp tốc độc quyền, Mama Maia Spa là lựa chọn số một dành cho phái đẹp tại Hà Nội.