1167 lượt xem

Làm thế nào để giảm mỡ sau sinh một cách hiệu quả? Hãy cùng chị Quỳnh Anh tìm hiểu cách giảm béo bụng tại nhà sau sinh giúp mẹ lấy lại vóc dáng.

Giảm béo bụng tại nhà sau sinh như chị Quỳnh Anh: vừa an toàn vừa hiệu quả

Sở hữu thân hình thon gọn là một trong những ước muốn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ, đặc biệt là với mẹ sau sinh gặp phải tình trạng tăng cân mất kiểm soát. Giảm cân không khó, cái khó là phải tìm đúng phương pháp! Nhờ tin theo phương châm này mà mẹ Quỳnh Anh đã tự đúc kết được cách giảm béo bụng tại nhà sau sinh, trở về với size S chỉ trong một nốt nhạc.

Cách giảm béo bụng tại nhà sau sinh của chị Quỳnh Anh

Cách giảm béo bụng tại nhà sau sinh của mẹ Quỳnh Anh

Thay vì sử dụng những cách giảm béo bụng tại nhà như dùng thuốc, nhịn ăn và một số phương pháp tiêu cực khác, mẹ Quỳnh Anh lại đặt yếu tố an toàn lên trên hết. Do đó, chị chọn ngay cho mình một spa giảm béo ưng ý được nhiều mẹ bỉm đánh giá cao – Mama Maia Spa. Đăng kí liệu trình chăm sóc sau sinh tại nhà, mẹ Quỳnh Anh không cần di chuyển xa mà vẫn được hưởng sự chăm sóc tận tình và hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Bên cạnh việc giúp chị đánh bay mệt mỏi, Mama Maia Spa còn hỗ trợ lấy lại vóc dáng trong suốt liệu trình.

Cách giảm béo bụng tại nhà sau sinh của chị Quỳnh Anh

Mama Maia Spa áp dụng cách giảm béo bụng tại nhà cho chị Quỳnh Anh

Chỉ sau 7 buổi áp dụng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà, mẹ Quỳnh Anh đã giảm được 8cm ở vùng bụng. Với các bước massage hoàn toàn bằng tay, phương pháp này giúp giảm mỡ một cách an toàn mà không hề xâm lấn và không phải tác động dao kéo. Sau khi có được kết quả như ý nhờ cách giảm béo bụng tại nhà của Mama Maia Spa, chị tiếp tục đến spa để thực hiện liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim.

Cách giảm béo bụng tại nhà sau sinh của chị Quỳnh Anh

Kết quả đạt được của mẹ Quỳnh Anh với cách giảm béo bụng tại nhà sau sinh

Giảm béo tầng sâu Beslim là liệu trình giảm béo chuyên sâu bằng cách kết hợp giữa phương pháp đánh mỡ bụng chuẩn Nhật và sử dụng máy công nghệ cao từ Mỹ. Hiệu quả mả phương pháp này đem lại giúp chị Quỳnh Anh cảm nhận ngay sự khác biệt trước và sau liệu trình. Kết thúc quá trình giảm béo tại Mama Maia Spa, chị đã có thể tự tin diện đồ size S yêu thích của mình.

Quy trình áp dung cách giảm mỡ bụng tại nhà trong gói chăm sóc sau sinh của Mama Maia Spa:

Phương pháp tại Mama Maia Spa không chỉ đem lại hiệu quả cao, lâu dài mà còn là phương pháp an toàn, giúp mẹ Quỳnh Anh yên tâm trong quá trình chăm sóc và cho con bú. Chị chia sẻ rằng nên lựa chọn spa uy tín khi áp dụng cách giảm béo bụng tại nhà cho mẹ sau sinh để đạt được hiệu quả tốt nhất, và Mama Maia Spa chính là lựa chọn của chị.

Nhờ Mama Maia Spa, giảm béo sau sinh không thể làm khó mẹ

Không chỉ đối với mẹ Quỳnh Anh, Mama Maia Spa còn là địa chỉ quen thuộc đối với rất nhiều mẹ sau sinh tại Hà Nội. Hai phương pháp giảm béo rõ ràng, hiệu quả, được thực hiện bằng các bước massage giảm béo và sử dụng máy công nghệ cao đã tạo nên điểm khác biệt cho Mama Maia Spa.

Phương pháp massage giảm béo của Mama Maia Spa:

Trong đó, giảm béo Mutox là phương pháp áp dụng các bước massage giảm béo. Đồng thời, mẹ sau sinh sẽ được bấm huyệt thu gọn dạ dày bằng kỹ thuật Nhật Bản để giảm cơn thèm ăn. Phương pháp này hoàn toàn được thực hiện bằng tay với lực dứt khoát để giúp mẹ thu gọn dáng hiệu quả. Giảm béo Mutox có thể đem lại kết quả giảm từ 5-10cm cho vùng cần giảm.

Phương pháp giảm béo bằng máy được nhiều mẹ sau sinh tin chọn:

Giảm béo tầng sâu Beslim đúng với cái tên của nó, là phương pháp giảm béo vô cùng hiệu quả, giúp giảm sâu và giảm trúng đích. Do đó giảm béo Beslim thường được nhiều mẹ béo sau sinh lựa chọn làm phương pháp giảm mỡ bụng. Kết hợp giữa massage và máy công nghệ cao, giảm béo Beslim có thể tác động đến tầng sâu lên đến 12cm để mang lại hiệu quả giảm từ 3-5kg và 7-15cm sau mỗi liệu trình.

Mama Maia Spa còn là địa chỉ giảm béo uy tín được nhiều sao Việt tin chọn như MC Minh Trang, NSUT Thu Hương, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Đàm Hằng, DV Thanh Hương,…

Phản hồi của khách hàng về Mama Maia Spa:

Cách giảm béo bụng tại nhà sau sinh của chị Quỳnh Anh

Cách giảm béo bụng tại nhà sau sinh của chị Quỳnh Anh

Cách giảm béo bụng tại nhà sau sinh của chị Quỳnh Anh

Nhìn chung, với những mẹ sau sinh đang tìm cách giảm béo bụng tại nhà hiệu quả, thì Mama Maia Spa hoàn toàn là sự lựa chọn phù hợp để giúp mẹ lấy lại vóc dáng một cách an toàn.