1498 lượt xem

Không phải lúc nào việc ăn kiêng cũng đem lại kết quả tốt trong giảm cân. Vậy cùng xem cách giảm cân không cần ăn kiêng nhưng vẫn hiệu quả và an toàn của DV Huyền Sâm ngay sau đây.

Chọn đúng phương pháp, DV Huyền Sâm nhanh chóng thon gọn mà không cần ăn kiêng

Giảm cân bằng cách ăn kiêng là một trong những phương pháp phổ biến được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, việc ăn ít, ăn không đủ chất dinh dưỡng có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người giảm cân dẫn đến tình trạng sa sút tính thần, dễ cáu gắt và mệt mỏi. Vì thế hiện nay, ăn kiêng giảm cân không phải là lựa chọn hàng đầu nữa. Vậy cách giảm cân không cần ăn kiêng nhưng vẫn đạt hiệu quả và đảm bảo an toàn là gì? Bí quyết của diễn viên Huyền Sâm sẽ giải đáp cho câu hỏi đó.

Cách giảm cân không cần ăn kiêng của DV Huyền Sâm

DV Huyền Sâm thành công lấy lại vóc dáng sau sinh

DV Huyền Sâm được khán giả biết đến nhiều thông qua bộ phim “Đất và Người”, “Sinh tử”. Trong phim, chị đã xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp, sở hữu dáng vóc thon gọn đáng ước ao. Để có được những hình ảnh đẹp trước mắt công chúng như vậy, DV Huyền Sâm đã rất nỗ lực trong quá trình giảm béo và giữ dáng. Khi giảm cân, DV Huyền Sâm luôn chú ý đến hiệu quả và sự an toàn sau sinh do vậy chị đã lựa chọn cách giảm cân không cần ăn kiêng.

Cách giảm cân không cần ăn kiêng của DV Huyền Sâm

DV Huyền Sâm chia sẻ cách giảm cân không cần ăn kiêng

Yêu cầu khi giảm béo của DV Huyền Sâm là phải hiệu quả nhưng đảm bảo được an toàn và chị vẫn đủ sữa cho con bú. Do vậy chị tìm cách giảm cân không cần ăn kiêng và tìm hiểu về các spa giảm béo không xâm lấn, không phẫu thuật. Được người quen giới thiệu, DV Huyền Sâm đã biết đến và tin chọn spa giảm béo Mama Maia Spa. Tại Mama Maia Spa, chị được tư vấn thực hiện liệu trình giảm béo Mutox.

Giảm béo Mutox tại Mama Maia Spa là phương pháp kết hợp giữa các bước massage giảm mỡ, đánh mỡ bụng, bấm huyệt thu nhỏ dạ dày và đắp bùn cứu thải độc. Tất cả các bước đều được thực hiện chuẩn theo kỹ thuật Nhật Bản và được thực hiện hoàn toàn bằng tay. Do vậy cơ chế giảm mỡ mà phương pháp này đem lại là rất an toàn, phù hợp với mẹ sau sinh như DV Huyền Sâm.

Cách giảm cân không cần ăn kiêng của DV Huyền Sâm  Cách giảm cân không cần ăn kiêng của DV Huyền SâmCách giảm cân không cần ăn kiêng của DV Huyền Sâm

DV Huyền Sâm review dịch vụ tại Mama Maia Spa

Đi rất nhiều spa mới chọn được cho mình một nơi ưng ý, chị chia sẻ rằng lực massage của nhân viên khiến chị cảm thấy rất hiệu quả và thoải mái. Và đó cũng chính là điểm khác biệt mà Mama Maia Spa đã đem lại.

DV Huyền Sâm vui vẻ khi nhận lại kết quả vượt ngoài mong đợi chỉ sau 1 liệu trình giảm cân: Từ cân nặng 65kg, chị đã giảm xuống 50kg đồng thời vòng eo 88cm nay chỉ còn 68cm. Giảm cân xong giúp chị thay đổi size quần áo từ XL xuống size M và tạo ra nhiều sự thay đổi vô cùng rõ rệt trong cuộc sống hàng ngày. Cách giảm cân không cần ăn kiêng này chính là bí quyết giúp DV Huyền Sâm có được eo thon mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sau sinh.

Mama Maia Spa: địa chỉ giảm béo an toàn, uy tín được nhiều sao Việt tin chọn

Mama Maia Spa được biết đến là spa giảm béo uy tín tại Hà Nội với phương pháp giảm béo rõ ràng, hiệu quả. Bên cạnh phương pháp massage giảm béo kỹ thuật Nhật Bản, Mama Maia Spa còn được đánh giá cao với phương pháp giảm béo độc quyền – giảm béo tầng sâu Beslim. Phương pháp kết hợp giữa massage và sử dụng máy công nghệ cao, phương pháp này có thể tác động đến tầng sâu lên đến 12cm giúp giảm mỡ một cách rõ rệt.

Nhận xét của chuyên gia về giảm béo tại Mama Maia Spa 

Nhờ hiệu quả đem lại cao, an toàn và không xâm lấn, cả hai phương pháp giảm béo Mutox và Beslim đều là ưu điểm của Mama Maia Spa. Vì vậy, Mama Maia Spa nhận được rất nhiều sự tin chọn từ khách hàng, trong đó có nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Hà Anh,…

Khách hàng lựa chọn cách giảm cân không cần ăn kiêng tại Mama Maia Spa:

Cách giảm cân không cần ăn kiêng của DV Huyền Sâm Cách giảm cân không cần ăn kiêng của DV Huyền Sâm

 

Cách giảm cân không cần ăn kiêng của DV Huyền Sâm

 

Cách giảm cân không cần ăn kiêng của DV Huyền Sâm

Có thể thấy, Mama Maia Spa luôn đem lại kết quả rõ ràng cho khách hàng. Mama Maia Spa phù hợp với tất cả đối tượng khách hàng từ người tăng cân ít cho đến béo lâu năm. Với cách giảm cân không cần ăn kiêng nhưng vẫn an toàn, hiệu quả, Mama Maia Spa đã trở thành địa chỉ giảm cân đáng tin chọn dành cho phái đẹp.