1014 lượt xem

Chọn đúng spa giảm béo uy tín, chị Tươi Nguyễn đã giảm 17kg dễ dàng với cách giảm cân không cần tập thể dục sau đây.

Chị Tươi Nguyễn không còn nỗi lo tăng cân sau sinh nhờ chọn đúng phương pháp

Một trong những lí do khiến nhiều chị em phụ nữ tăng cân mất kiểm soát phải kể đến tăng cân sau sinh. Đây là tình trạng khiến không ít mẹ bỉm sữa phải đau đầu, trong đó có cả chị Tươi Nguyễn. Sau khi sinh 2 tháng, chị Tươi vẫn giữ nguyên vóc dáng như lúc đang mang thai với cân nặng không thuyên giảm nhiều. Từ mặt, bắp tay, bắp đùi và đặc biệt là vùng bụng của chị đều mang cảm giác nặng nề do tích mỡ. Mỗi lần đứng lên bàn cân, chị đều phải quay mặt đi vì không dám nhìn vào số đo.

Cách giảm cân không cần tập thể dục của chị Tươi Nguyễn: Giảm 17kg sau sinh

Tăng cân sau sinh khiến chị Tươi Nguyễn không còn tự tin

Tình trạng tăng cân vùn vụt này khiến cho nhiều mẹ sau sinh, trong đó có chị Tươi luôn cảm thấy tự ti trước đám đông. Thế nhưng vì đang trong thời gian đang cho con bú, chị vẫn luôn chần chừ về quyết đinh đi đến spa giảm béo. Luôn mong muốn tìm cách giảm cân không cần tập thể dục sao cho vừa hiệu quả, vừa an toàn, chị Tươi đã tìm đến Mama Maia Spa. Tại đây, chị được lấy số đo và tư vấn thực hiện liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim có tác dụng giảm sâu, giảm những vùng mong muốn.

Cách giảm cân không cần tập thể dục của chị Tươi Nguyễn: Giảm 17kg sau sinh

Cách giảm cân không cần tập thể dục của chị Tươi Nguyễn

Giảm béo Beslim là cách giảm cân không cần tập thể dục, thay vào đó là sử dụng lực massage, đánh mỡ bụng kết hợp cùng máy công nghệ cao. Phương pháp này thực hiện theo cơ chế hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể một cách an toàn. Do đó, giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa là phương pháp phù hợp và được nhiều mẹ sau sinh tin tưởng lựa chọn.

Cách giảm cân không cần tập thể dục của chị Tươi Nguyễn: Giảm 17kg sau sinh

Mama Maia Spa sử dụng cách giảm cân không cần tập thể dục giúp chị Tươi lấy lại vóc dáng

Bầu xong tăng thêm 25kg nhưng nhờ cách giảm cân không cần tập thể dục của Mama Maia Spa, chị Tươi đã đánh bay 17kg và 20cm vòng bụng, trở lại vóc dáng mong muốn. Chỉ trong vòng 2 tháng, chị đã xuống cân thành 48kg nhưng sữa cho con thì vẫn luôn đầy đủ. Chị vui vẻ chia sẻ rằng giảm cân xong khiến chị tự tin hơn, gặp người quen cũng được khen trẻ ra như 10 tuổi. Quả thật, hiệu quả của việc giảm cân đúng cách không chỉ đem lại ngoại hình như mong muốn mà còn giúp mẹ sau sinh cải thiện tâm trạng nhanh chóng.

Mama Maia Spa: địa chỉ giảm béo quen thuộc của nhiều mẹ bỉm sữa

Mama Maia Spa thường được biết đến như một địa chỉ giảm béo uy tín tại Hà Nôi. Mama Maia Spa thu hút rất nhiều khách hàng trong mọi độ tuổi, đặc biệt là mẹ sau sinh nhờ cách giảm béo không cần tập thể dục nhưng vẫn hiệu quả vào an toàn. Mama Maia Spa hiện đang hoạt động với 2 phương pháp giảm béo: massage giảm béo chuẩn Nhật Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim.

Cả hai phương pháp của Mama Maia Spa đều là phương pháp giảm béo an toàn. Trong đó, giảm béo Mutox chủ yếu sử dụng các bước massage, bấm huyệt thu nhỏ dạ dày. Với lực massage dứt khoát mạnh mẽ, Mama Maia Spa sẽ giúp khách hàng giảm mỡ nhanh một cách an toàn. Trong khi đó, giảm béo Beslim được kết hợp giữa việc massage và sử dụng máy công nghệ cao từ Mỹ. Bằng tác động của sóng RF, mỡ sẽ được hóa lỏng và đào thải một cách an toàn ra khỏi cơ thể.

ANTV nói về cách giảm cân không cần tập thể dục của Mama Maia Spa:

 

Như vậy, cách giảm cân không cần tập thể dục của Mama Maia Spa vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn. Nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà, DV Thanh Hương, DV Hà Anh,… đã lựa chọn Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo uy tín.

Khách hàng chia sẻ về cách giảm cân không cần tập thể dục tại Mama Maia Spa:

Cách giảm cân không cần tập thể dục của chị Tươi Nguyễn: Giảm 17kg sau sinh

Cách giảm cân không cần tập thể dục của chị Tươi Nguyễn: Giảm 17kg sau sinh

Cách giảm cân không cần tập thể dục của chị Tươi Nguyễn: Giảm 17kg sau sinh

Giảm cân sau sinh tuy là một việc không dễ dàng nhưng nếu tìm đúng phương pháp và đúng spa, mẹ bỉm sữa vẫn có thể về với vóc dáng thời con gái của mình. Với uy tín cùng hiệu quả giảm béo hàng đầu, Mama Maia Spa là một trong những lựa chọn tin cậy dành cho mẹ sau sinh.