1087 lượt xem

Muốn giảm mỡ sau sinh nhưng chưa tìm được phương pháp phù hợp, mẹ có thể tham khảo cách giảm cân sau sinh 1 tháng giúp chị Ngọc Diệp thon gọn nhanh chóng sau đây.

Bụng mỡ to như bụng bầu, mẹ bỉm quyết tâm giảm cân

Có lẽ béo sau sinh đã không còn là vấn đề quá xa lạ đối với chị em phụ nữ nói chung và chị Ngọc Diệp nói riêng. Bởi lẽ chỉ vì béo sau sinh mà chị Diệp đã có một khoảng thời gian khá khó khăn trước khi tìm đúng cách giảm cân sau sinh 1 tháng. Câu chuyện phải kể đến thời điểm chị Diệp mới sinh xong bé thứ 2. Lúc này, đứa con trai lớn hồn nhiên nhìn bụng chị rồi hỏi: “Bụng mẹ chưa xịt à?” khiến chị không khỏi bật cười. Thế nhưng cũng chính câu nói đó đã làm chị quyết tâm giảm béo sau sinh.

Cách giảm cân sau sinh 1 tháng của chị Ngọc Diệp

Chỉ vì tăng cân, chị Ngọc Diệp đánh mất tự tin sau sinh

Với mong muốn được giảm cân sau sinh một cách an toàn, chị Diệp đã lựa chọn giải pháp tự tập thể dục tại nhà. Song thời gian cứ trôi mà chiếc bụng sau sinh của chị vẫn to như cô em đang bầu 5 tháng. Bên cạnh việc chăm con, ngày ngày chị đều kiểm tra cân nặng của mình và những con số hiện trên bàn cân lại càng khiến chị càng trở nên chán nản. Béo sau sinh dường như trở thành nỗi ám ảnh kể cả trong giấc ngủ của chị Diệp.

Lúc bản thân vẫn đang bế tắc, chị Ngọc Diệp đã được đồng nghiệp “mách nước” về một spa giảm béo có cách giảm cân sau sinh một tháng vừa hiệu quả vừa an toàn. Chưa thử thì chưa biết, chị quyết định tìm hiểu kĩ về Mama Maia Spa để đảm bảo rằng đây là một địa chỉ uy tín. Sau đó, chị đăng kí dịch vụ massage giảm béo tại đây và đã đạt được thành công ngoài mong đợi.

Mẹ Ngọc Diệp chia sẻ cách giảm cân sau sinh 1 tháng giúp thu gọn eo nhanh chóng

Massage giảm béo được là cách giảm mỡ theo cơ chế hóa lỏng mỡ bằng lực tác động từ bên ngoài, sau đó đào thải mỡ qua hệ bài tiết tự nhiên. Với cách giảm cân sau sinh một tháng này, mẹ sẽ nhanh chóng có được vóc dáng gọn gàng mà vẫn đảm bảo sức khỏe sau sinh. Các phương pháp tại Mama Maia Spa đặc biệt phù hợp với mẹ bỉm nhờ sự an toàn, không ảnh hưởng đến sữa mẹ.

Cách giảm cân sau sinh 1 tháng của chị Ngọc Diệp

Cách giảm cân sau sinh 1 tháng tại Mama Maia Spa

Tại Mama Maia Spa, khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 dịch vụ massage giảm béo Mutox hoặc giảm béo tầng sâu Beslim. Cụ thể, giảm béo Mutox là phương pháp massage giảm mỡ bằng tay được thực hiện theo kỹ thuật Nhật Bản. Với tên gọi khác là giảm béo dưỡng sinh, phương pháp này đem lại hiệu quả giảm béo cao mà không hề gây xâm lấn. Thông qua một số bước như massage, bấm huyệt thu gọn dạ dày hay đắp bùn cứu dưỡng sinh, giảm béo Mutox sẽ giúp mẹ loại bỏ nhanh chóng 5-10cm mỡ thừa ở vùng cần giảm.

Trong khi đó, phương pháp giảm béo Beslim lại là cách giảm cân sau sinh 1 tháng được ứng dụng công nghệ cao vào liệu trình. Sóng điện từ RF có trong máy giảm béo công nghệ cao từ Mỹ với khả năng tấn công mỡ ở tầng sâu sẽ giúp đốt cháy và hóa lỏng mỡ một cách hiệu quả. Chính vì vậy, giảm béo tầng sâu Beslim là giải pháp giảm cân tuyệt vời dành cho mẹ sau sinh, giúp mẹ giảm 3-5kg và 7-15cm một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới sức khỏe.

Cách giảm cân sau sinh 1 tháng của chị Ngọc Diệp

Kết quả giảm cân vượt ngoài mong đợi của chị Ngọc Diệp

Sau khi lấy số đo và được tư vấn, chị Ngọc Diệp đã được áp dụng liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim với sự tích hợp giữa phương pháp massage giảm béo bằng tay và sử dụng máy công nghệ cao. Thực hiện 2 liệu trình, kết quả mà chị nhận được đã vượt ngoài mong đợi. Số đo ba vòng bụng (trên – giữa – dưới) từ 88cm – 90cm – 98cm giảm còn 69cm – 70cm – 76cm. Như vậy, không chỉ giảm 10kg để có một cơ thể nhẹ nhàng, chị Diệp đã được đánh bay tổng 61cm vòng bụng, từ đó sở hữu vùng bụng săn chắc và mịn màng.

Chị Ngọc Diệp chia sẻ về cách giảm cân sau sinh 1 tháng của mình:

Với cách giảm cân sau sinh 1 tháng tại Mama Maia Spa, chị Diệp vẫn cho con bú một cách bình thường, cơ thể vẫn luôn khỏe mạnh và chị cũng cảm thấy tự tin hơn với những số đo mới. Chính vì vậy, giảm béo tại Mama Maia Spa là phương pháp mà chị Diệp muốn chia sẻ đến nhiều mẹ sau sinh khác để mẹ khỏe đẹp hơn.

Bên cạnh chị Ngọc Diệp, Mama Maia Spa cũng là địa chỉ tin chọn của MC Minh Hương, DV Hoàng Yến, DV Hà Anh, DV Huyền Sâm,…

Cách giảm cân sau sinh 1 tháng của chị Ngọc Diệp

Cách giảm cân sau sinh 1 tháng của chị Ngọc Diệp

Cách giảm cân sau sinh 1 tháng của chị Ngọc Diệp