1042 lượt xem

Với cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc, BTV Thảo Trà đã thành công thu gọn vóc dáng sau sinh, trở về với thân hình mảnh mai thời còn trẻ.

Xinh đẹp đến đâu rồi cũng gặp phải nỗi lo này

BTV Thảo Trà là biên tập viên mảng sức khỏe của ban khoa giáo thuộc VTV2. Chị thường gây ấn tượng với khán giả bằng vóc người nhỏ nhắn và khuôn mặt trẻ trung. Bởi vậy nên ít ai biết được rằng thời điểm sinh bé con thứ 2, BTV Thảo Trà đã bước sang tuổi 35. Dù đã chuẩn bị cho bản thân thật nhiều kiến thức chăm sóc sức khỏe sau sinh, song BTV Thảo Trà vẫn không tránh khỏi lo lắng, đặc biệt là nỗi lo về ngoại hình.

Cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc giúp BTV Thảo Trà về dáng hiệu quả

BTV Thảo Trà hạnh phúc bên gia đình nhỏ

Sự thật chứng minh rằng lo lắng chưa bao giờ là thừa thãi. Quả thật sau khi sinh con xong, BTV Thảo Trà cũng gặp phải tình trạng tăng cân như bao bà mẹ khác, vòng eo “con kiến” cũng theo đó mà biến mất. Chị không khỏi thất vọng và não nề mỗi khi nhìn lại bản thân sau sinh. Với đặc thù công việc đòi hỏi tiêu chuẩn về ngoại hình nên tình trạng tăng cân kéo dài và không có dấu hiệu dừng lại đó của BTV Thảo Trà tạo nên một gánh nặng trong lòng chị.

Cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc giúp BTV Thảo Trà về dáng hiệu quả

Tăng cân khiến mẹ sau sinh đánh mất tự tin

Không chỉ có thế, tăng cân sau sinh còn kéo theo biết bao vấn đề về sức khỏe như mỡ máu, loãng xương, mỡ nội tạng,… càng khiến cho cơ thể chị ngày một phát phì. Nhận thấy những bất cập do béo sau sinh gây ra, BTV Thảo Trà quyết định tìm kiếm các biện pháp giảm béo sau sinh phù hợp. Vì đặt sức khỏe lên trên hết, nên chị quyết định tìm hiểu về những cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc.

Nhờ chồng chỉ lối, BTV Thảo Trà áp dụng cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc

Do bận rộn chăm con nhỏ và duy trì công việc tại đài truyền hình nên không còn đủ thời gian để chăm sóc bản thân, BTV Thảo Trà đã ở tình trang “mẹ xề” trong hơn 1 năm. Thế nhưng nhờ người có anh xã tâm lý luôn quan tâm chăm sóc, chị đã được chồng động viên tìm hiểu các dịch vụ chăm sóc, giảm béo sau sinh. Ưu tiên cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc, BTV Thảo Trà đã quyết định đến với Mama Maia Spa.

Cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc giúp BTV Thảo Trà về dáng hiệu quả Cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc giúp BTV Thảo Trà về dáng hiệu quả

Cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc được BTV Thảo Trà lựa chọn

Áp dụng phương pháp giảm béo Beslim kết hợp giữa massage giảm béo và sử dụng máy công nghệ cao, Mama Maia Spa giúp BTV Thảo Trà đạt được số đo mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn. Giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa là phương pháp độc quyền và ưu việt với khả năng hóa lỏng, đốt cháy và đào thải mỡ ở tầng sâu. Cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc này còn chú trọng đến việc hủy mỡ dưới da và giảm mỡ nội tạng, tạo nên hiệu quả giảm cân tuyệt vời nhất.

Cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc giúp BTV Thảo Trà về dáng hiệu quả

BTV Thảo Trà nhận được kết quả mỹ mãn nhờ chọn đúng phương pháp giảm béo

Chỉ mới thực hiện 1 nửa chặng đường (10 buổi) cùng Mama Maia Spa, nhưng BTV Thảo Trà đã giảm dược 3kg và vòng bụng giảm từ 90cm xuống chỉ còn 70cm. Chị chia sẻ trong bất ngờ rằng cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc của Mama Maia Spa tưởng chừng không giảm, hóa ra lại giúp chị giảm đến không tưởng. Nhờ chọn đúng phương pháp của Mama Maia Spa, chị đã xuất hiện trở lại với hình ảnh mảnh mai, thon gọn trước đó. Vòng bụng săn chắc giúp chị cảm thấy tự tin hơn bao giờ hết với ngoại hình hiện tại của mình.

Mama Maia Spa: spa áp dụng cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc giúp chị em gọn dáng thon eo

Không chỉ là lựa chọn của BTV Thảo Trà, Mama Maia Spa là spa giảm béo nhận được sự tin tưởng từ nhiều khách hàng khác trong và ngoài địa bần Hà Nội. Tất cả là nhờ cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc vừa đảm bảo hiệu quả lại đảm bảo an toàn. Mama Maia Spa hiện đang có 2 gói dịch vụ giảm béo: Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim.

  • Giảm béo Mutox được Mama Maia Spa áp dụng với các bước massage giảm béobấm huyệt và đắp bùn cứu. Tất cả đều được thực hiện hoàn toàn bằng tay với kỹ thuật chuẩn Nhật nhằm hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể theo hệ bài tiết tự nhiên. Do vậy, phương pháp Mutox là cách giảm cân tự nhiên không cần dùng thuốc nhưng vẫn đạt được hiệu quả giảm 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm.

Phương pháp giảm béo Mutox của Mama Maia Spa:

  • Giảm béo Beslim là phương pháp độc quyền của Mama Maia Spa được kết hợp giữa giảm béo Mutox cùng với máy giảm béo công nghệ cao. Tác động của sóng điện từ RF có thể đốt cháy mỡ ở tầng sâu là ưu điểm giúp phương pháp này có thể giảm cân sâu và giảm trúng đích. Thông thường, giảm béo Beslim sẽ đem lại kết quả giảm cân từ 3-5kg và 7-12cm cho mỗi vùng cần giảm.

Phương pháp giảm béo Beslim của Mama Maia Spa:

Với cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc, Mama Maia Spa nhận được sự đón nhận của rất nhiều khách hàng. Trong đó có cả nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương, DV Hà Anh, NSUT Thu Hương, MC Minh Hương,…

Khách hàng của Mama Maia Spa tin chọn cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc tại đây:

Cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc giúp BTV Thảo Trà về dáng hiệu quả

Cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc giúp BTV Thảo Trà về dáng hiệu quả

Cách giảm cân tự nhiên không dùng thuốc giúp BTV Thảo Trà về dáng hiệu quả