1027 lượt xem

Với cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất, hiệu quả nhất được MC Minh Trang áp dụng, chị đã giảm béo sau sinh thành công 6kg, trung bình 10-12cm vòng bụng, lấy lại được vóc dáng thon gọn sau sinh mà vẫn đảm bảo sức khỏe.

MC Minh Trang tiết lộ cho chị em cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất, hiệu quả nhất

Không chỉ nổi tiếng với vai trò người dẫn chương trình xinh đẹp, MC Minh Trang còn được biết đến là một hotmom bởi những chia sẻ hữu ích về việc chăm sóc gia đình, con cái và bí quyết gìn giữ sắc đẹp của chính mình. Sau nhiều lần lên bàn sinh, MC Minh Trang có thay đổi sau sinh như mệt mỏi, tăng cân như bao bà mẹ khác. Thế nhưng chị cũng rất nhanh chóng hồi phục trạng thái rạng rỡ và thon gọn. Đó là nhờ cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất, hiệu quả nhất mà bản thân MC Minh Trang tự đúc kết được.

Cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất, hiệu quả nhất được MC Minh Trang chia sẻ

Bí quyết giữ dáng của MC Minh Trang khiến chị em tò mò

Với tính chất công việc đòi hỏi nhiều về ngoại hình thì việc tăng cân sau sinh là một trong những trở ngại lớn đối với MC Minh Trang. Thế nhưng chị không cảm thấy áp lực hay mệt mỏi mà thay vào đó là nhanh chóng tìm kiếm những phương pháp giảm béo chất lượng an toàn. Nói về cách giảm béo tự nhiên nhanh nhất của mình, MC Minh Trang chia sẻ rằng chị kết hợp nhiều phương pháp lại với nhau để tạo nên sự hiệu quả tốt nhất.

Giảm cân tự nhiên đòi hỏi phải là phương pháp giảm cân không xâm lấn, không phẫu thuật với cơ chế đào thải mỡ ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên. Đó có thể là thay đổi lối sống, hay tác động từ bên ngoài giúp hóa lỏng và đào thải mỡ theo hệ bài tiết của cơ thể.

Cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất, hiệu quả nhất được MC Minh Trang chia sẻ

MC Minh Trang lựa chọn cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất tại Mama Maia Spa

Với MC Minh Trang, chị đã kết hợp giữa việc ăn uống khoa học, tập luyện thường xuyên và đến spa giảm béo để tạo nên cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất. Địa chỉ giảm béo uy tín, an toàn được MC Minh Trang tin chọn là Mama Maia Spa. Sau liệu trình chăm sóc bầu tại Mama Maia Spa, MC Minh Trang tiếp tục lựa chọn nơi đây để được hỗ trợ giảm béo bằng dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà. Tiếp đó, chị đã đến Mama Maia Spa để quá trình giảm béo sau sinh đạt hiệu quả cao hơn sau khi hết thời gian ở cữ.

Cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất, hiệu quả nhất được MC Minh Trang chia sẻ

MC Minh Trang về với dáng sau liệu trình giảm cân tại Mama Maia Spa

Sau 2 liệu trình tại Mama Maia Spa, MC Minh Trang đã xuất hiện sau sinh với trạng thái khỏe khoắn, không còn mệt mỏi. Đặc biệt, chị đã giảm được 6kg và 10-12cm ở vòng bụng, thành công lấy lại vóc dáng thon gọn mà mình mong muốn. MC Minh Trang chia sẻ rằng, hiệu quả mà Mama Maia Spa đem lại không chỉ nằm ở những số đo mà còn là cảm nhận rõ rệt về sự thay đổi của cơ thể: thon gọn hơn, nhanh nhẹn và nhẹ nhàng hơn.

MC Minh Trang chia sẻ về phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa:

Cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất được nhiều khách hàng tin chọn của Mama Maia Spa

Không chỉ nhận được sự tin cậy từ MC Minh Trang, Mama Maia Spa còn là spa giảm béo được rất nhiều chị em phái đẹp tin chọn. Nhờ cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất, hiệu quả nhất nên Mama Maia Spa đã giúp rất nhiều người trở lại với vóc dáng thon gọn mà họ mong muốn. Hai phương pháp giảm cân của Mama Maia Spa bao gồm giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim đều là phương pháp giảm cân tự nhiên, an toàn. Trong đó:

  • Giảm béo Mutox của Mama Maia Spa là phương pháp giảm béo được người phụ nữ Nhật Bản xưa áp dụng. Phương pháp này bao gồm các bước massage giảm béo, bấm huyệt kỹ thuật Nhật và đắp các loại thảo dược giúp giảm cân, đào thải độc tố. Quá trình thực hiện hoàn toàn bằng tay tạo ra lực dứt khoát giúp hóa lỏng và đào thải mỡ theo hệ bài tiết tự nhiên. Do đó phương pháp Mutox của Mama Maia Spa có thể làm giảm cân hiệu quả (từ 5-10cm cho mỗi vùng cần giảm) mà vẫn đảm bảo an toàn.
  • Giảm béo Beslim là cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất độc quyền của Mama Maia Spa. Bằng việc kết hợp giữa giảm béo Mutox cùng với máy giảm béo công nghệ Hoa Kì, giảm béo Beslim mang lại điểm ưu việt là giảm sâu và giảm trúng đích. Tác động của sóng điện từ RF giúp đốt cháy mỡ đến tầng sâu lên tới 12cm sau đó đào thải mỡ một cách tự nhiên, đảm bảo an toàn. Từ đó, giảm béo Beslim tạo nên hiệu quả xuất sắc với khả năng giảm 3-5kg và 7-12cm cho mỗi vùng cần giảm.

VTV chia sẻ về phương pháp giảm cân của Mama Maia Spa:

Có thể thấy rằng, 2 phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa đều được thực hiện dựa trên cơ sở khoa học để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Do vậy, đây chính là cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất không chỉ được MC Minh Trang mà còn được rất nhiều chị em tin chọn.

Khách hàng áp dụng thành công cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất của Mama Maia Spa:

Cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất, hiệu quả nhất được MC Minh Trang chia sẻ

Cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất, hiệu quả nhất được MC Minh Trang chia sẻ

Cách giảm cân tự nhiên nhanh nhất, hiệu quả nhất được MC Minh Trang chia sẻ

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo tin cậy đã từng đồng hành cùng MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, NSUT Thu Hương, DV Thanh Hương, DV Hà Anh, DV Đàm Hằng, DV Huyền Sâm,… Do vậy, Mama Maia Spa xứng đáng là lựa chọn uy tín và tốt nhất dành cho phái đẹp.