1036 lượt xem

Cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả tại Mama Maia Spa giúp khách hàng giảm béo, hồi dáng thon nhanh chóng, an toàn, không xâm lấn và không phẫu thuật.

Cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả tại Mama Maia Spa là gì?

Cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả là phương pháp đào thải mỡ ra khỏi cơ thể theo cơ chế tự nhiên sao cho không xâm lấn, không phẫu thuật và không tác động tiêu cực đến cơ thể. Sự hiệu quả của những phương pháp không chỉ thể hiện ở những số đo mà còn phải đảm bảo an toàn cho người giảm béo. Bởi lẽ đó mà cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả chính là xu hướng khi nói về giảm cân hiện nay.

Cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả tại Mama Maia Spa

Phương pháp giảm cân tự nhiên và hiệu quả

Bên cạnh một số phương pháp truyền thống có thể thực hiện tại nhà như ăn kiêng theo chế độ phù hợp hay tập luyện các bài tập giảm cân, thì nhiều người đã lựa chọn đến spa giảm béo. Chọn đúng spa giảm béo, mẹ sẽ có được phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả, không tốn quá nhiều thời gian. Tại Hà Nội, Mama Maia Spa chính là một trong những spa được tin chọn nhờ 2 cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả: giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim.

Cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả tại Mama Maia Spa

Cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả tại Mama Maia Spa

1. Phương pháp giảm béo Mutox

Đây là phương pháp giảm cân thường được phụ nữ Nhật Bản áp dụng từ xa xưa với quy trình bao gồm chủ yếu các bước massage, đánh mỡ bụng, bấm huyệt và đắp thảo dược. Kỹ thuật massage giảm béo, đánh mỡ bụng và bấm huyệt hoàn toàn bằng tay có tác dụng tác động một lực vừa phải nhưng đủ dứt khoát để hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết tự nhiên như tuyến mồ hôi,… Trong khi đó, đắp thảo dược không chỉ giúp giảm mỡ mà còn hỗ trợ thải độc, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Vì vậy đây được xem là cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả.

Các bước giảm béo Mutox bao gồm:

 • Bước 1: Lấy số đo và tư vấn liệu trình giảm béo phù hợp cho khách hàng
 • Bước 2: Giúp khách hàng làm sạch vùng cần giảm béo
 • Bước 3: Đẩy thu nhỏ dạ dày làm giảm cảm giác thèm ăn
 • Bước 4: Chạy máy đầm giúp hóa lỏng mỡ (Áp dụng tùy cho từng trường hợp)
 • Bước 5: Massage chuẩn kỹ thuật Nhật cho vùng giảm béo
 • Bước 6: Ấn huyệt kỹ thuật Nhật để thải độc và giúp thu nhỏ dạ dày
 • Bước 7: Giúp khách hàng đắp bùn cứu dưỡng sinh Nhật Bản
 • Bước 8: Làm săn chắc, đào thải mỡ với máy hồng ngoại hoặc chăn điện (máy hồng ngoại được áp dụng cho khách hàng giảm béo bụng, nằm chăn điện được áp dụng cho khách hàng giảm toàn thân)
 • Bước 9: Massage vùng đầu

2. Phương pháp giảm béo Beslim

Giảm béo tầng sâu Beslim là cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả được nhiều khách hàng tin chọn, là phương pháp độc quyền với công nghệ giảm béo hàng đầu của Mama Maia Spa. Giảm béo Beslim có sự kết hợp giữa các bước massage giảm béo Mutox với sử dụng máy giảm béo công nghệ cao từ Hoa Kỳ. Với khả năng đốt cháy và tiêu mỡ ở tầng sâu đến 12cm, đây là cách giảm cân vô cùng hiệu quả. Nhờ tác động của sóng điện từ RF giúp đốt cháy mỡ một cách tự nhiên. Nên điểm ưu việt của phương pháp này chính là giảm sâu, giảm trúng đích và giảm an toàn.

Các bước giảm béo Beslim bao gồm:

 • Bước 1: Lấy số đo và tư vấn liệu trình giảm béo phù hợp cho khách hàng
 • Bước 2: Giúp khách hàng làm sạch vùng cần giảm béo
 • Bước 3: Đẩy thu nhỏ dạ dày và làm giảm các giác thèm ăn
 • Bước 4: Massage Mutox cho vùng giảm béo với kỹ thuật độc quyền
 • Bước 5: Bấm huyệt thải độc cho vùng lưng
 • Bước 6: Chạy máy hóa lỏng mỡ cho từng vùng bằng công nghệ xung điện quang
 • Bước 7: Ấn huyệt kỹ thuật Nhật để thải độc và giúp thu nhỏ dạ dày
 • Bước 8: Chạy máy tạo form cho vùng bụng (Áp dụng tùy trường hợp)
 • Bước 9: Đốt hỏa liệu ở vùng bụng (Áp dụng tùy trường hợp)
 • Bước 10: Đắp bùn cứu dưỡng sinh Nhật Bản cho khách hàng
 • Bước 10: Làm săn chắc, đào thải mỡ với máy hồng ngoại hoặc chăn điện
 • Bước 11: Massage vùng đầu

Hiệu quả giảm béo giúp Mama Maia Spa được khách hàng tin chọn

Mama Maia Spa sở hữu không gian sang trọng, dễ chịu cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình chu đáo. Ngoài ra, chuyên viên tại đây đều được đào tạo một cách bài bản với kinh nghiệm lâu năm. Nguyên liệu mà Mama Maia Spa sử dụng đều là những nguyên liệu thiên nhiên an toàn. Đặc biệt, với 2 cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả đã kể trên, Mama Maia Spa thu hút được rất nhiều khách hàng đến thực hiện liệu trình giảm béo.

Cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa giúp giảm cân an toàn và hiệu quả

Mama Maia Spa – Spa giảm béo được nhiều chị em phụ nữ tin chọn, trong đó có cả nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, MC Minh Hương, NSUT Thu Hương, DV Thanh Hương, DV Thúy Hà, DV Hà Anh, DV Đàm Hằng, DV Huyền Sâm,… Nhờ cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả nên mỗi khách hàng sau khi đến Mama Maia Spa đều có được trải nghiệm tuyệt vời và kết quả giảm cân như mong muốn.

Sao Việt nhận xét về phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa:

Cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa có thể giảm cân cho nhiều đối tượng từ phụ nữ chưa kết hôn, cho đến phụ nữ sau sinh và người béo lâu năm. Cách giảm cân của Mama Maia Spa giúp cho khách hàng về với vóc dáng mong muốn đồng thời tạo ra hiệu quả giữ dáng lâu dài.

Khách hàng của Mama Maia Spa review liệu trình giảm béo:

Cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả tại Mama Maia Spa

Cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả tại Mama Maia Spa

Cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả tại Mama Maia Spa

Không xâm lấn, không phẫu thuật nhưng vẫn có thể giảm cân trúng đích và giảm sâu chính là cách giảm cân tự nhiên và hiệu quả của Mama Maia Spa.