1068 lượt xem

Béo vùng bắp tay và lưng khiến các chị em phụ nữ không tự tin mặc áo bó sát. Hãy theo dõi ngay cách giảm mỡ bắp tay và lưng bằng máy công nghệ cao qua bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân tích tụ mỡ bắp tay và lưng

Việc mỡ tích tụ ở phần bắp tay, phần lưng khiến nhiều chị em phụ nữ không dám mặc đồ bó sát, gợi cảm. Đây là vùng khó giảm mỡ nhất trên cơ thể bởi những mô mỡ liên kết chắc chắn, rất khó hóa lỏng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng “vai u thịt bắp”. Tuy nhiên, dưới đây là những nguyên nhân chính gây nên:

Mặc áo ngực sai kích cỡ

Cách giảm mỡ bắp tay và lưng bằng máy công nghệ cao

Hãy chọn áo ngực đúng size

Việc mặc áo ngực quá chật hoặc quá rộng đều là tác nhân gây ra tình trạng mỡ thừa tích tụ tại lưng, vùng bắp tay. Khi mặc áo chật, dây áo và đai áo thắt chặt vào cơ thể khiến da bị đẩy lên trên, gây tích tục mỡ lưng.

Còn nếu bạn mặc áo ngực rộng thì dẫn đến vùng vai và lưng không được cố định gây ra tình trạng da chùng, mỡ sẽ tích tụ phần eo, lưng, vai…Do vậy, cần lựa chọn áo ngực phù hợp giúp vùng lưng thon gọn, ngăn tích tụ u mỡ.

Ăn uống không lành mạnh

Cách giảm mỡ bắp tay và lưng bằng máy công nghệ cao

Không ăn thực phẩm chứa nhiều dầu mỡ, đường bởi dễ gây tăng cân

Đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến việc béo bắp tay và lưng. Việc ăn quá nhiều, ăn không kiểm soát thực phẩm dầu mỡ sẽ dẫn đến cơ thể tăng cân, gây ra béo phì. Hàm lượng chất béo, đường, carbohydrat nạp vào cơ thể nhiều khiến các chức năng bên trong bị tổn thương. Lúc này, cách giảm béo tốt nhất và đầu tiên là phải hạn chế thói quen ăn uống có hại này.

Lười vận động

Cách giảm mỡ bắp tay và lưng bằng máy công nghệ cao

Lười vận động là nguyên nhân gây tích mỡ

Không rèn luyện thể dục thể thao thường xuyên không chỉ là suy yếu thể lực mà còn là nguyên nhân gây tích mỡ ở các vùng trên cơ thể, nhất là vùng bắp tay và lưng.

Khi cơ thể không vận động, quá trình trao đổi chất cũng bị hạn chế, lượng calorries nạp vào không được đốt cháy dẫn đến tình trạng tích tụ mỡ thừa lâu năm.

Ngoài những nguyên nhân trên, việc mỡ thừa tích tụ ở bắp tay và lưng còn do các tác nhân khác như: Vấn đề tuổi tác, yếu tố di truyền, cơ địa dễ tích mỡ… Vì vậy, cần phải biết cách giảm mỡ bắp tay và lưng an toàn , hiệu quả.

Cách giảm mỡ bắp tay và lưng bằng máy công nghệ cao tại Mama Maia Spa

Cách giảm mỡ bắp tay và lưng bằng máy công nghệ cao tại Mama Maia Spa là áp dụng phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim. Phương pháp có ưu điểm là tập trung giảm sâu, giảm trúng đích vùng bắp tay và lưng, cũng như các vùng khác trên cơ thể như giảm béo bụng, giảm béo bắp chân,… Beslim giúp khách hàng giảm từ 3-5kg, 7-15cm sau liệu trình 10 buổi tùy từng cơ địa và vị trí giảm béo mong muốn.

Cách giảm mỡ bắp tay và lưng bằng phương pháp Beslim có những ưu điểm sau:

  • Là phương pháp giảm béo duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đốt cháy và tiêu mỡ ở tầng sâu tới 12cm, chú trọng giảm mỡ thừa và tiêu hủy mỡ nội tạng chứ không chỉ giảm cân thông thường.
  • Giảm sâu, giảm trúng đích với phương pháp giảm béo không phẫu thuật vùng bắp tay và lưng nhờ sử dụng máy công nghệ cao Hoa Kỳ, năng lượng từ điện từ RF sẽ đi vào vùng tích mỡ, chạy qua mô mỡ khiến chúng va chạm sản sinh nhiệt lượng giúp đốt cháy và hóa lỏng mỡ.
  • Kỹ thuật massage, bấm huyệt thúc đẩy nhanh thời gian đào thải mỡ lỏng ra khỏi cơ thể qua hệ bài tiết.
  • Phương pháp massage giảm béo chuyên sâu, đồng thời còn giúp giảm mỏi cơ, giảm đau nhức
  • Đắp bùn cứu dưỡng sinh giúp tiêu mỡ, thải độc cơ thể
  • Giúp đẩy nhanh tốc độ giảm cân, giảm cân nhanh chóng, an toàn, hiệu quả
  • Phương pháp hoàn toàn độc quyền, không xâm lấn, không phẫu thuật, không uống thuốc giảm cân
  • Hỗ trợ tạo form vùng cánh tay, vùng lưng sau giảm săn chắc, trắng mịn.

Cách giảm mỡ bắp tay và lưng bằng máy công nghệ cao

Massage vùng lưng giúp giảm mỡ, giảm đau nhức cơ

Cách giảm mỡ bắp tay và lưng bằng máy công nghệ cao

Massage giảm mỡ bắp tay

Phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim tại spa giảm béo Mama Maia Spa phù hợp với mọi đối tượng, cả phụ nữ chưa lập gia đình, mẹ sau sinh và những người béo lâu năm. Phương pháp giảm béo thích hợp cho những khách hàng muốn giảm mỡ nhanh vùng khó giảm như: Bắp tay, lưng, vai, bắp chân…mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe.

Cách giảm mỡ bắp tay và lưng bằng máy công nghệ cao tại Mama Maia Spa hoàn toàn an toàn, không ảnh hưởng sức khỏe. Chúc bạn sớm giảm được mỡ vùng bắp tay và lưng nhanh chóng.