1427 lượt xem

Sở hữu thân hình thon gọn giúp chị em ngày càng tự tin. Không chỉ diễn viên Thanh Hương, nhiều sao Việt và các chị em phái đẹp đã lựa chọn cách giảm mỡ bụng cấp tốc sau đây để lấy lại vóc dáng nhanh chóng, hiệu quả và an toàn.

Spa sở hữu cách giảm mỡ bụng cấp tốc được DV Thanh Hương lựa chọn

Đã là phụ nữ thì ai cũng có mong muốn được đẹp từ vóc dáng cho tới làn da. Vậy nên với nghề nghiệp là diễn viên – người luôn phải đứng trước ống kính thì không lấy gì làm lạ khi diễn viên Thanh Hương (Mùa hoa tìm lại, Quỳnh búp bê, Người phán xử,…) luôn cố gắng gìn giữ vóc dáng của mình.

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc được diễn viên Thanh Hương lựa chọn

DV Thanh Hương là gương mặt quen thuộc xuất hiện trong nhiều bộ phim

Dù là diễn viên có ngoại hình xinh xắn thì cũng không thể ngăn được việc bị mỡ thừa “ghé thăm”. Đó cũng chính là lý do mà trước đây, DV Thanh Hương đã từng được gọi vui với biệt danh là “Hương Voi”. Sở hữu thân hình không quá mảnh mai, chắc chắn sẽ có sự ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, đồng thời gây mất tự tin cho DV Thanh Hương. Dù vậy, chị luôn có lối sống tích cực và quan niệm rằng khi giảm cân vẫn phải ưu tiên phương pháp khỏe mạnh và an toàn. Được các chị em đồng nghiệp giới thiệu, DV Thanh Hương đã lựa chọn cách giảm mỡ bụng cấp tốc tại Mama Maia Spa với hiệu quả cao và đảm bảo an toàn.

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc được diễn viên Thanh Hương lựa chọn

Mama Maia Spa được diễn viên Thanh Hương lựa chọn

Mama Maia Spa là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho chị em tại Hà Nội. Đồng thời Mama Maia Spa cũng nổi bật với dịch vụ giảm béo cùng 2 phương pháp giảm béo Mutox và Beslim. Trong đó:

Giảm béo Mutox là phương pháp được thực hiện hoàn toàn bằng tay, thường được áp dụng trong liệu trình giảm cân của phụ nữ Nhật Bản. Cách giảm mỡ bụng cấp tốc này gồm các bước massage giảm béo chuyên sâu được thực hiện 100% bằng tay theo chuẩn kỹ thuật từ Nhật Bản. Bên cạnh đó là bước đắp bùn cứu thải độc giúp chị em vừa thu gọn vòng eo vừa cải thiện sức khỏe.

Với các bước giảm béo không phẫu thuật và được thực hiện theo kỹ thuật Nhật Bản, phương pháp Mutox có khả năng làm giảm 5-10cm sau mỗi liệu trình. Với kết quả này, giảm béo Mutox là phương pháp phù hợp với những chị em mới tăng cân hoặc tăng cân nhẹ.

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc được diễn viên Thanh Hương lựa chọn

Phương pháp Mutox giảm béo dưỡng sinh

Trong khi đó, giảm béo Beslim là cách giảm mỡ bụng cấp tốc được kết hợp giữa kỹ thuật massage bằng tay Mutox và giảm béo bằng máy công nghệ cao nhập khẩu từ Hoa Kì. Khả năng tấn công, hóa lỏng mỡ ở tầng sâu (có thể lên tới 12cm) của sóng điện từ RF sẽ nâng cao hiệu quả giảm béo, từ đó mang lại ưu điểm giảm béo sâu và giảm trúng đích.

Bên cạnh các bước giảm béo bằng tay kết hợp máy công nghệ cao, Mama Maia Spa còn hỗ trợ khách hàng tạo form chữ S để sở hữu vòng eo thon gọn hơn. Mỗi liệu trình Beslim giúp chị em giảm 3-5kg và 7-15cm mỗi vùng cần giảm, thích hợp cho những mẹ sau sinh tăng cân mất kiểm soát hay những chị em sở hữu mỡ cứng, mỡ lâu năm khó giảm.

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc được diễn viên Thanh Hương lựa chọn

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc Beslim

Liệu trình giảm béo cấp tốc của DV Thanh Hương

Lựa chọn cách giảm mỡ bụng cấp tốc Beslim tại Mama Maia Spa, DV Thanh Hương đã được trải nghiệm liệu trình massage giảm béo bằng tay kết hợp cùng máy công nghệ cao. Nhờ đó hiệu quả giảm béo càng được nâng cao rõ rệt. Các bước giảm béo Beslim không cần tác động dao kéo nhưng vẫn đem tới kết quả giảm béo vượt ngoài mong đợi.

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc được diễn viên Thanh Hương lựa chọn

DV Thanh Hương giảm cân thành công sau liệu trình Beslim

Sau 10 buổi thực hiện liệu trình tại Mama Maia Spa, DV Thanh Hương đã giảm được 3kg và 15cm tổng các vòng bụng. Tuy là cách giảm mỡ bụng cấp tốc nhưng phương pháp Beslim vẫn không gây xâm lấn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Bên cạnh đó, liệu trình này cũng đem tới hiệu quả lâu dài. Nhờ đó mà DV Thanh Hương cảm thấy rất hài lòng khi đã lựa chọn đúng Mama Maia Spa.

Sở hữu những số đo mới không chỉ giúp DV Thanh Hương tự tin hơn mà nó còn phục vụ cho công việc trước ống kính của chị. Một cơ thể nhẹ nhàng và khỏe mạnh hơn sau cách giảm mỡ bụng cấp tốc đã đem lại nụ cười hạnh phúc cho DV Thanh Hương cùng nhiều chị em khác.

Nhiều sao Việt như MC Minh Hương, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà hay DV Hà Anh… và hơn 300.000 chị em cũng đã lựa chọn Mama Maia Spa.