1016 lượt xem

Phương pháp tại Mama Maia Spa là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay giúp khách hàng có được vòng eo thon gọn nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Những cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay được Mama Maia Spa áp dụng

Cuộc sống càng hiện đại thì mối quan tâm dành cho sức khỏe, sắc đẹp cũng ngày một tăng cao. Lúc này, vấn đề về cân nặng và vóc dáng cũng trở thành vấn đề nóng được nhiều người bàn luận. Bên cạnh những phương pháp thường được sử dụng như ăn kiêng, tập thể dục,… thì lựa chọn đến spa giảm béo cũng đang là xu hướng mà nhiều chị em áp dụng.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa

Mama Maia Spa – địa chỉ giảm cân uy tín tại Hà Nội

Tại Hà Nội, Mama Maia Spa là một trong những spa giảm béo, giảm mỡ bụng uy tín với sự tin chọn từ rất nhiều khách hàng, trong đó có cả những người nổi tiếng. Với 2 cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay là giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim, Mama Maia Spa là spa đã và đang dẫn đầu về công nghệ giảm béo làm đẹp. Vậy 2 phương pháp trên có gì đặc biệt?

Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox – phương pháp giảm béo an toàn mà hiệu quả

Người phụ nữ Nhật Bản từ xa xưa đã luôn tìm tòi những phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả. Trong đó không thể không nhắc đến kỹ thuật massage, đánh mỡ bụng giảm béo. Thực hiện hoàn toàn bằng tay và đòi hỏi phải thực hiện theo kỹ thuật nhất định, phương pháp này trở thành cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay giúp hóa lỏng và đào thải mỡ một cách an toàn.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa – giảm béo Mutox

Tại Mama Maia Spa, phương pháp massage giảm mỡ bụng này đã được cải tiến, bổ sung để trở thành phương pháp giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox. Bên cạnh đánh mỡ bụng, Mama Maia Spa còn giúp khách hàng bấm huyệt thu gọn dạ dày, từ đó làm giảm cảm giác thèm ăn, duy trì hiệu quả giữ dáng lâu dài. Ngoài ra, spa còn thực hiện các bước đắp bùn cứu thảo dược nhằm làm thải độc, để cơ thể vừa thon gọn vừa khỏe khoắn.

Phương pháp giảm béo Mutox của Mama Maia Spa:

Với mục tiêu hàng đầu là đạt được hiệu quả nhưng vẫn đảm bảo an toàn, phương pháp giảm béo Mutox của Mama Maia Spa hoàn toàn phù hợp cho những chị em đang nỗ lực giảm cân mà chưa thành công. Hiệu quả đem lại sau mỗi liệu trình thường là giảm 5-10cm giúp vòng eo phái đẹp trở nên thon gọn, săn chắc. Giảm béo Mutox chính là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay mà là phương pháp giảm béo không phẫu thuật, không phẫu thuật.

Giảm béo tầng sâu Beslim – ưu điểm giảm sâu, giảm trúng đích

Giảm béo Beslim là phương pháp độc quyền của Mama Maia Spa với sự kết hợp giữa 5 công nghệ giảm béo. Quy trình giảm béo Beslim không chỉ bao gồm những kỹ thuật massage giảm béo Mutox mà còn được hỗ trợ bởi máy giảm béo công nghệ cao. Do vậy, hiệu quả giảm béo mà phương pháp này đem lại thường lớn hơn so với giảm béo Mutox, đặc biệt thích hợp với những người tăng cân nhiều hoặc béo lâu năm.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa – giảm béo Beslim

Với công nghệ RET độc đáo từ Hoa Kỳ, máy giảm béo được sử dụng trong liệu trình giảm béo của Mama Maia Spa có thể tác động và đốt cháy mỡ ở tầng sâu lên đến 12cm. Đây là phương pháp giảm béo duy nhất trên thị trường hiện nay có thể đạt được hiệu quả trên. Năng lượng điện từ RF có tác dụng đi vào vùng tích mỡ, chạy qua các mô mỡ để tạo ra nội nhiệt giúp đốt cháy và đào thải mỡ một cách an toàn.

VTV đưa tin về phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim của Mama Maia Spa:

Với sự chú trọng trong việc giảm mỡ thừa, hủy mỡ nội tạng, phương pháp giảm béo Beslim của Mama Maia Spa chính là cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay. Ngoài ra, phương pháp này của Mama Maia Spa còn hỗ trợ tạo form và giúp làm săn chắc bụng sau khi giảm béo để khách hàng có được vóc dáng hoàn hảo nhất khi kết thúc liệu trình. Giảm béo tầng sâu Beslim có ưu điểm giảm sâu, giảm trúng đích với kết quả thường thấy là giảm 3-5kg và 7-12cm cho mỗi vùng cần giảm.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay của Mama Maia Spa tốt như thế nào?

Hiệu quả của các phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa đã được những khách hàng tại đây chứng minh. Không chỉ giúp nhiều chị em trở về vóc dáng thon gọn như mong muốn, Mama Maia Spa còn nhận được sự tin chọn từ nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương, NSUT Thu Hương, DV Thúy Hà, DV Hà Anh,… Cùng lắng nghe những nhận xét về cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay của Mama Maia Spa sau đây.

MC Minh Trang nhanh chóng hồi dáng sau sinh nhờ Mama Maia Spa

Với số lần lên bàn sinh khá lớn, dù có tự chăm sóc cho bản thân tốt đến đâu thì MC Minh Trang không thể tránh khỏi tình trạng tăng cân sau sinh. Cân nặng thay đổi sẽ kéo theo những thay đổi trong cuộc sống hàng ngày của chị. Vì đã gắn bó với Mama Maia Spa từ liệu trình chăm sóc bầu, MC Minh Trang quyết định tin chọn Mama Maia Spa một lần nữa để hồi phục vóc dáng sau sinh.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa

MC Minh Trang chia sẻ về cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa

Được tư vấn thực hiện liệu trình giảm béo Beslim, MC Minh Trang đã có được cân nặng và số đo vòng bụng đúng như mong muốn của mình. Giảm 6kg và 10-12cm bụng, thân hình thanh mảnh trở lại giúp chị tự tin hơn bao giờ hết. Giảm béo tại Mama Maia Spa giúp MC Minh Trang cảm thấy khỏe khoắn, nhẹ nhõm hơn nhiều so với lúc mới sinh xong. Bởi vậy nên đây hoàn toàn là liệu trình phù hợp để mẹ sau sinh hồi dáng.

DV Hà Anh được đánh tan mỡ bụng hiệu quả, an toàn với phương pháp tại Mama Maia Spa

Tăng 10kg sau khi sinh xong bé đầu lòng, DV Hà Anh đã gặp không ít khó khăn trong công việc bởi tính chất đặc thù của nghề diễn viên. Đặc biệt, mỡ dồn hết vào bụng và bắp tay, bắp đùi khiến cô không thể diện lên mình những bộ váy khoe dáng như trước đây. Mong muốn về một thân hình thon gọn ngày một lớn dần, DV Hà Anh đã tin chọn ngay Mama Maia Spa khi được các chị em đồng nghiệp chia sẻ.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa

DV Hà Anh chia sẻ bí quyết sở hữu eo thon với cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay

Với cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa là giảm béo tầng sâu Beslim, DV Hà Anh đã có được vòng eo thon gọn chỉ sau một liệu trình. Đánh bay 5kg mỡ và tổng gần 30cm vòng bụng, phương pháp của Mama Maia Spa đã giúp DV Hà Anh đạt được hiệu quả giảm béo mong muốn mà không hề gây ảnh hưởng đến sữa mẹ. Lựa chọn đúng thời điểm, phương pháp và địa chỉ giảm béo, DV Hà Anh đã về ngay vóc dáng thon gọn trong mơ.

Những khách hàng áp dụng thành công cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất hiện nay tại Mama Maia Spa