1032 lượt xem

Massage giảm béo bằng máy công nghệ cao là một trong những cách giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần an toàn. Chị em cùng tìm hiểu để nhanh chóng quyết định cho mình một phương pháp giảm cân hiệu quả nhé.

1. Cách giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần bằng máy giảm béo công nghệ cao 

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần bằng máy massage giảm béo công nghệ cao

Công nghệ giảm béo bằng công nghệ tiên tiến Hoa Kỳ tại Mama Maia Spa

Massage giảm béo bằng máy công nghệ cao là một trong những bước ở liệu trình giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa. Giảm béo tầng sâu Beslim là phương pháp độc đáo với sự kết hợp 5 công nghệ giảm béo trong 1 liệu trình. Cũng nhờ vậy, Beslim có điểm ưu việt là tập trung giảm sâu, giảm trúng đích vùng cần giảm, phù hợp với mọi cơ địa người Việt. Sau mỗi liệu trình chị em có thể giảm được từ 3-5kg, 7-15cm mỗi vòng.

Phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim đặc biệt thích hợp với những khách hàng tăng cân nhanh, béo lâu năm, mẹ sau sinh (kể cả đang trong giai đoạn cho con bú) với mọi vùng mong muốn.

Cơ chế hoạt động của sóng điện từ RF trong máy massage giảm béo công nghệ cao:

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần bằng máy massage giảm béo công nghệ cao

Sóng điện từ RF của công nghệ giảm béo Hoa kỳ tại Mama Maia Spa

Giảm cân bằng công nghệ sóng điện từ RF của Hoa Kỳ là loại sóng có thể phá hủy mỡ TẦNG SÂU tận 12cm dưới da, phá vỡ liên kết và hóa lỏng mỡ cứng, mỡ lâu năm. Năng lượng điện từ RF sẽ đi vào vùng tích mỡ, chạy qua các mô mỡ xúc tác các ion mỡ va vào nhau chuyển động liên tục với tốc độ nhanh và hỗn độn. Từ đó tạo ra nhiệt lượng từ bên trong hay gọi là nội nhiệt, có tác dụng đốt cháy và hóa lỏng mỡ hiệu quả.

Bên cạnh đó, các tay cầm khác của máy là công cụ hỗ trợ rất quan trọng giúp làm mềm vùng mỡ cứng, hóa lỏng chúng. Giảm béo bằng máy cho hiệu quả nhanh chóng, và giúp chị em tạo form người chuẩn, đồng thời an toàn và không phải chịu đau, đặc biệt là không xâm lấn.

Trong quy trình giảm mỡ bụng tầng sâu Beslim tại Mama Maia Spa có kỹ thuật sóng điện từ RF đa cực độc đáo giúp lấy lại vóc dáng nhanh chóng và an toàn.

2. Khách hàng giảm béo thành công sau khi trải nghiệm dịch vụ giảm béo tại Mama Maia Spa

DV Thanh Hương lấy lại vóc dáng thon gọn nhờ Mama Maia Spa

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần bằng máy massage giảm béo công nghệ cao

Trước khi đến với Mama Maia Spa DV Thanh Hương được mọi người gọi cái tên là “Hương voi” vì sở hữu thân hình khá to và thô. Chính vì thế đã quyết định lựa chọn một địa điểm uy tín làm đẹp cho bản thân. Với phương pháp Beslim được kết hợp các bước massage giảm béo chuẩn Nhật Bản và máy giảm béo sử dụng sóng điện từ của công nghệ Hoa Kỳ, Mama Maia Spa giúp DV Thanh Hương giảm béo hiệu quả và an toàn.

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần bằng máy massage giảm béo công nghệ cao

Không cần đến sự can thiệp của dao kéo, tiêm thuốc… Phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa hoàn toàn khiến DV Thanh Hương hài lòng. Vòng eo của Thanh Hương đã giảm được 9cm và cân nặng giảm 3kg so với thời điểm bao đầu.

Chị Ngọc Linh tin chọn Mama Maia Spa để lấy lại vóc dáng sau sinh

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả trong 1 tuần bằng máy massage giảm béo công nghệ cao

Nhờ biết đến Mama Maia Spa và được áp dụng kỹ thuật giảm béo tầng sâu Beslim, chị Linh đã thành công trong việc lấy lại vóc dáng thu gọn của mình. Đánh bay 14kg cùng với trung bình 25cm mỗi vòng bụng, chị Linh hoàn toàn “lột xác” sau liệu trình giảm béo bằng phương pháp giảm béo Beslim tại Mama Maia Spa.

Không chỉ có được vóc dáng trong mơ mà nhờ phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa còn giúp chị trở nên khỏe khoắn và tự tin trở lại cuộc sống hàng ngày của mình.

Nếu chị em có nhu cầu muốn trải nghiệm dịch vụ giảm béo tại Mama Maia Spa thì có thể liên hệ hotline để được tư vấn cụ thể hơn nhé!