1022 lượt xem

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm của diễn viên Huyền Sâm cũng chính là bí quyết giúp chị hồi dáng nhanh chóng, giảm 15kg để có thân hình thon gọn hơn.

DV Huyền Sâm: giảm 15kg với cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm chưa bao giờ dễ đến thế

Béo sau sinh là tình trạng mà đa số chị em phụ nữ đều không muốn gặp phải nhưng lại không thể tránh khỏi. Đặc biệt, mỡ sau sinh thường tích tụ ở vùng bụng khiến cho nhiều bà mẹ lâm vào tình trạng dở khóc dở cười: mẹ đã sinh xong nhưng “bé mỡ” vẫn còn ở lại.

Sự tấn công của mỡ trong giai đoạn này không chỉ khiến thân hình mẹ sau sinh trở nên “phì nhiêu” mà còn vô cùng khó giảm. Vì vậy cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm của diễn viên Huyền Sâm sau đây bỗng trở thành bí quyết giảm cân hiệu quả của rất nhiều chị em phụ nữ khác.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm giúp diễn viên Huyền Sâm giảm 15kg

DV Huyền Sâm tự tin khoe dáng sau khi giảm cân thành công

DV Huyền Sâm được biết đến thông qua nhiều bộ phim như “Sinh tử” hay “Đất và Người”. Nếu như trong phim, DV Huyền Sâm thường xuất hiện với hình ảnh xinh đẹp về cả khuôn mặt lẫn vóc dáng thì ở ngoài đời, bà mẹ bỉm sữa Huyền Sâm lại từng có khoảng thời gian vô cùng chật vật vì béo sau sinh.

Trong bài chia sẻ về cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm của mình, DV Huyền Sâm đã tự ví bản thân là “cô bé Huyền Sâm to tròn mũm mĩm mặt mâm”. Vừa muốn giảm cân, vừa muốn đủ sữa nuôi con, chị cứ sống với tình trạng thừa cân như vậy cho đến khi tìm được đúng phương pháp.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm giúp diễn viên Huyền Sâm giảm 15kg

DV Huyền Sâm chia sẻ cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm giúp chị lấy lại vóc dáng

Được người quen giới thiệu, DV Huyền Sâm đã biết và tìm đến Mama Maia Spa – spa giảm béo uy tín tại Hà Nội. Đến với Mama Maia Spa khi đã để lỡ mất giai đoạn vàng của giảm cân sau sinh, tưởng chừng DV Huyền Sâm sẽ không dễ dàng giảm cân như mong muốn. Thế nhưng kết quả mà Mama Maia Spa đem đến cho DV Huyền Sâm đã khiến chị phải ngạc nhiên.

Mama Maia Spa: địa chỉ uy tín với cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm hiệu quả

Tại Mama Maia Spa, DV Huyền Sâm được tư vấn để thực hiện liệu trình giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox. Đây là liệu trình giảm béo áp dụng phương pháp của người phụ nữ Nhật xa xưa với các bước như massage, đánh mỡ bụng giảm béo, bấm huyệt thu gọn dạ dày và đắp bùn cứu thải độc.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm giúp diễn viên Huyền Sâm giảm 15kg Cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm giúp diễn viên Huyền Sâm giảm 15kg

DV Huyền Sâm review cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm tại Mama Maia Spa

Với cách massage giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm của Mama Maia Spa, DV Huyền Sâm đã thu gọn vòng bụng một cách đáng kể. Giảm 15kg từ 65kg xuống còn 50kg chỉ sau 10 buổi thực hiện liệu trình là kết quả mà DV Huyền Sâm không thể ngờ tới. Vòng eo 88cm xuống còn 68cm cũng giúp chị thay đổi size quần áo để mặc lên mình những bộ đồ lộng lẫy nhất, xinh đẹp nhất. Như vậy, Mama Maia Spa đã giúp DV Huyền Sâm hồi dáng sau sinh bằng phương pháp hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm giúp diễn viên Huyền Sâm giảm 15kg

DV Huyền Sâm nói về hiệu quả của cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm của Mama Maia Spa

Từ những nguyên liệu thiên nhiên an toàn và quy trình thực hiện hoàn toàn bằng tay, lực tác động lên vùng bụng sẽ giúp hóa lỏng, đào thải mỡ theo hệ bài tiết tự nhiên. Do vậy phương pháp giảm béo Mutox của Mama Maia Spa là phương pháp giảm béo tự nhiên, không xâm lấn, không phẫu thuật, phù hợp với mẹ sau sinh như DV Huyền Sâm.

Phương pháp giảm béo Mutox giúp DV Huyền Sâm lấy lại vóc dáng sau sinh:

Bên cạnh phương pháp Mutox giúp DV Huyền Sâm nhanh chóng giảm 15kg, Mama Maia Spa còn có phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim với hiệu quả vượt trội hơn cả thế. Giảm béo tầng sâu Beslim là sự kết hợp giữa massage giảm béo Mutox cùng với máy giảm béo công nghệ cao. Tác động từ sóng điện từ của máy công nghệ cao này có thể đốt cháy mỡ ở tầng sâu lên đến 12cm, từ đó giúp giảm mỡ hiệu quả và giảm trúng đích. Giảm béo Beslim cũng là cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm phù hợp với mẹ nhờ sự an toàn và hiệu quả.

ANTV đưa tin về phương pháp giảm béo Beslim của Mama Maia Spa:

Với 2 phương pháp giảm béo kể trên, Mama Maia Spa đã giúp rất nhiều mẹ sau sinh hồi dáng nhanh chóng, lấy lại vóc dáng thời thanh xuân như mong muốn của mình. Đây cũng chính là điểm đến của rất nhiều sao Việt khác như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương, NSUT Thu Hương, DV Thúy Hà, DV Hà Anh,…

Hàng loạt sao Việt cùng khách hàng đã giảm béo thành công nhờ Mama Maia Spa:

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm giúp diễn viên Huyền Sâm giảm 15kg

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm giúp diễn viên Huyền Sâm giảm 15kg

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 1 năm giúp diễn viên Huyền Sâm giảm 15kg

Có khả năng giảm béo trên mọi cơ địa mỡ và mọi đối tượng khách hàng, Mama Maia Spa chính là địa chỉ tin cậy để mẹ sau sinh cùng tất cả chị em phụ nữ gửi gắm bản thân.