1023 lượt xem

Làm thế nào để giảm béo sau sinh hiệu quả luôn là câu hỏi mà nhiều chị em thắc mắc. Cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng sau đây của chị Ngọc Linh sẽ là bí quyết giảm cân tuyệt vời cho mẹ bỉm.

Mẹ lấy lại vòng eo thon nhờ chọn đúng cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng

Nếu nhìn lại hình ảnh trước và sau khi giảm cân của chị Ngọc Linh, chắc hẳn sẽ có không ít người bất ngờ vì sự thay đổi quá ngoạn mục. Quả thật, cân nặng có ảnh hưởng rất lớn đến ngoại hình của một người, thế nhưng chị Linh lại nghĩ rằng béo không phải là xấu. Cho đến khi chị tăng cân sau sinh khiến chị giống như biến thành con người khác. Từ ngoại hình cho đến sức khỏe, thân hình quá khổ trở thành cản trở đối với việc chăm con. Lúc này, chị mới hiểu ra và bắt đầu có quyết tâm giảm béo.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng của chị Ngọc Linh

Hình ảnh chị Ngọc Linh trước khi thực hiện cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng

Với chị Linh, giảm cân thành công mới có thể tạo nên sức khỏe để chị đồng hành bên con. Thế nhưng, cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng nào để mẹ giảm đạt được kết quả mong muốn mà vẫn đảm bảo an toàn để chăm sóc bé lại trở thành một câu hỏi lớn dành cho chị.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng của chị Ngọc Linh

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng của chị Ngọc Linh

Sau quá trình tìm hiểu và được người quen giới thiệu, chị Linh đã biết và tìm tới Mama Maia Spa – địa chỉ giảm béo an toàn tại Hà Nội. Được biết Mama Maia Spa là nơi được nhiều sao Việt và mẹ sau sinh tin chọn, chị Linh đã kiên trì đồng hành với Mama Maia Spa trong quá suốt quá trình giảm cân. Mama Maia Spa không chỉ giúp áp dụng cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn nhờ ưu điểm giảm béo không xâm lấn, giảm béo không phẫu thuật. Thay vào đó là thực hiện các bước massage và dùng máy giảm béo công nghệ cao.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng của chị Ngọc Linh

Chị Linh lấy lại vóc dáng thành công nhờ cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng của Mama Maia Spa

Đặt một mục tiêu cụ thể, chọn đúng spa giảm béo, cuối cùng chị Linh đã gặt được thành công. Sau khi thực hiện liệu trình giảm béo tại Mama Maia Spa, chị đã giảm được 14kg và trung bình 25cm cho mỗi vòng bụng. Sự thay đổi ngoạn mục sau khi giảm cân đã khiến mọi người phải ngạc nhiên. Đồng thời, cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng của Mama Maia Spa giúp chị tự tin hơn, có sức khỏe để dành thời gian ở bên và chăm sóc con nhiều hơn.

Mama Maia Spa: lựa chọn hàng đầu cho chị Ngọc Linh và mẹ bỉm

Vậy vì sao Mama Maia Spa lại có thể đem đến hiệu quả giảm béo tốt và an toàn đến thế? Tất cả là nhờ 2 phương pháp giảm cân độc quyền được Mama Maia Spa áp dụng. Với hiệu quả cao, không xâm lấn, không phẫu thuật, phương pháp giảm béo của Mama Maia Spa đã trở thành cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng được chị Linh áp dụng thành công. Trong đó:

  • Giảm béo Mutox là liệu trình giảm béo kết hợp giữa các bước massage giảm béo, đánh mỡ bụng, bấm huyệt thu gọn dạ dày và đắp bùn cứu giúp thải độc. Giảm béo Mutox được chuyên viên của Mama Maia Spa thực hiện hoàn toàn bằng tay với kĩ thuật chuẩn Nhật tạo nên lực dứt khoát để làm giảm mỡ hiệu quả. Tất cả các bước được thực hiện theo quy trình bài bản nhằm đem đến hiệu quả hóa lỏng và đào thải mỡ một cách tự nhiên, an toàn. Từ đó, giảm béo Mutox thường đem đến kết quả giảm từ 5-10cm cho mỗi vùng.

VTV đánh giá về phương pháp giảm béo Mutox của Mama Maia Spa:

  • Giảm béo Beslim là liệu trình giảm béo công nghệ cao độc quyền của Mama Maia Spa. Kết hợp giữa kỹ thuật massage giảm mỡ Nhật Bản cùng với máy công nghệ cao từ Hoa Kì, giảm béo Beslim mang lại ưu điểm giảm sâu và giảm trúng đích. Bên cạnh lực tay thì tác động của sóng điện từ RF sẽ đốt cháy mỡ hiệu quả ở tầng sâu lên tới 12cm và đào thải mỡ một cách tự nhiên. Từ đó, giảm béo Beslim thường giúp khách hàng của Mama Maia Spa giảm cân an toàn từ 3-5kg và 7-12cm cho mỗi vùng cần giảm.

ANTV đánh giá về phương pháp giảm béo Beslim của Mama Maia Spa:

Với 2 phương pháp giảm béo rõ rệt, an toàn kể trên, Mama Maia Spa đã giúp chị Ngọc Linh cùng rất nhiều phụ nữ khác giảm mỡ bụng sau sinh thành công, hồi dáng nhanh chóng để có được thân hình thon gọn như mong muốn của mình. Nhiều sao Việt cũng lựa chọn Mama Maia Spa làm địa chỉ giảm béo tin cậy tại Hà Nội để cùng đồng hành trên con đường làm đẹp. Trong đó có MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, DV Thanh Hương, DV Thúy Hà, MC Minh Hương, NSUT Thu Hương, DV Hà Anh, DV Huyền Sâm,…

Khách hàng Mama Maia Spa chia sẻ về phương pháp giảm béo hiệu quả, an toàn:

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng của chị Ngọc Linh

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng của chị Ngọc Linh

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng của chị Ngọc Linh

Có thể thấy rằng, tin chọn Mama Maia Spa là cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng vô cùng hiệu quả của chị Linh cùng rất nhiều chị em phụ nữ khác. Chất lượng và an toàn sau mỗi liệu trình giảm béo chính là những ưu điểm giúp Mama Maia Spa trở nên tin cậy với bất kì khách hàng nào đã và đang thực hiện dịch vụ tại đây. Do vậy, nếu mẹ bỉm sữa cần tìm cách giảm mỡ bụng sau sinh 4 tháng hiệu quả, an toàn, thì Mama Maia Spa xứng đáng là lựa chọn hàng đầu dành cho mẹ.