1474 lượt xem
Rate this post

Mỡ bụng tích tụ càng lâu sẽ càng trở nên khó giảm. Nhưng chị Ngọc Huyền lại thành công với cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả sau đây.

Hồi dáng sau sinh, mẹ Ngọc Huyền trở về tuổi thanh xuân

Nếu sở hữu tấm vé trở về với tuổi trẻ, chắc chắn nhiều chị em sẽ không ngần ngại sử dụng ngay tấm vé ấy. Bởi lẽ tuổi thanh xuân thường là thời điểm đẹp nhất của phụ nữ. Tuổi thanh xuân của họ sẽ không bị in hằn bởi những dấu vết của thời gian, cũng không có quá nhiều bộn bề, những lo toan cho cuộc sống gia đình hay những lo lắng khi mang thai, sau sinh.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả của chị Ngọc Huyền

Tuổi thanh xuân xinh đẹp của chị Ngọc Huyền

Từng sống với tuổi hai mươi đầy xinh đẹp, chị Ngọc Huyền chính là người khao khát tấm vé trở về tuổi trẻ hơn bao giờ hết. Giờ đây chị đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc nhưng điều duy nhất khiến chị bận tâm chính là tình trạng béo sau sinh. Nếu như trước đây sở hữu thân hình thon gọn bao nhiêu thì hiện tại, chị Huyền lại phải đối mặt mới bấy nhiêu mỡ thừa.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả của chị Ngọc Huyền

Chị Huyền luôn tìm cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả

Tình trạng béo sau sinh càng kéo dài, cơ thể chị Huyền càng trở nên nặng nề và chị cảm thấy thiếu đi sự tự tin. Hơn thế nữa, mỡ lâu năm sẽ khó giảm hơn so với mỡ thông thường. Nhưng nhờ sự lạc quan, chị Huyền đã tìm đúng cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả tại Mama Maia Spa.

Mama Maia Spa được biết đến là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp uy tín tại Hà Nội. Spa nổi bật với dịch vụ chăm sóc bầu, sau sinh và giảm béo chuyên sâu. Tại Mama Maia Spa, chị Ngọc Huyền đã được tư vấn và quyết định lựa chọn phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả của chị Ngọc Huyền Cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả của chị Ngọc Huyền

Kết quả giảm béo sau sinh vượt ngoài mong đợi của chị Huyền

Là sự kết hợp giữa kĩ thuật massage giảm béo bằng tay và giảm béo bằng máy công nghệ cao với sóng điện từ RF, phương pháp Beslim mang tới kết quả giảm mỡ bụng vượt ngoài mong đợi.

Sau 20 buổi thực hiện liệu trình, từ vòng eo chạm ngưỡng 100cm, chị Ngọc Huyền đã thu gọn được tổng 53cm (3 vòng bụng trên – giữa – dưới). Trong đó, vòng bụng giữa được giảm nhiều nhất với con số 19cm. Ngoài ra, cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng này cũng giúp chị đánh bay 8kg mỡ thừa, hạ 2 size quần áo.

Chị Huyền chia sẻ cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng tại Mama Maia Spa:

Là phương pháp giảm béo không phẫu thuật, không gây xâm lấn, kết quả mà Mama Maia Spa đem lại đã làm hài lòng chị Ngọc Huyền, giúp chị lấy lại tự tin khi sở hữu một cơ thể thon gọn, nhẹ nhàng hơn.

Giảm béo tại Mama Maia Spa: địa chỉ được nhiều mẹ sau sinh tin chọn

Là lựa chọn hàng đầu của chị Ngọc Huyền cũng như nhiều mẹ sau sinh khác, Mama Maia Spa đã giúp rất nhiều khách hàng hồi xuân nhờ dịch vụ giảm béo của mình. Tại Mama Maia Spa, mẹ có thể lựa chọn 2 cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng sau đây:

1. Giảm béo dưỡng sinh Nhật Bản Mutox

Đây là phương pháp giảm béo thông qua các tác động ngoại lực được phụ nữ Nhật áp dụng. Bước massage giảm béo hoàn toàn bằng tay sẽ giúp mẹ hóa lỏng mỡ, từ đó đào thải qua hệ bài tiết tự nhiên như đường mồ hôi và tiểu tiện. Bên cạnh đó, Mama Maia Spa còn bấm huyệt thu gọn dạ dày và làm giảm cảm giác thèm ăn, từ đó duy trì hiệu quả giảm mỡ lâu dài.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả của chị Ngọc Huyền

Giảm béo bằng tay Mutox

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng này được thực hiện dựa trên cơ chế khoa học và an toàn. Không những thế, spa còn đắp bùn cứu thải độc để cơ thể mẹ khỏe mạnh hơn. Mỗi liệu trình giảm béo Mutox có khả năng làm giảm 5-10cm mỗi vùng. Đây là một cách giảm béo hiệu quả mà mẹ có thể áp dụng thử.

2. Giảm béo tầng sâu Beslim

Phương pháp giảm béo Beslim cũng được thực hiện theo cơ chế tương tự như Mutox. Nhưng bên cạnh các bước giảm béo giống Mutox, phương pháp Beslim còn có sự hỗ trợ từ máy giảm béo công nghệ cao. Sóng điện từ RF có trong loại máy này sẽ có khả năng đốt cháy và hóa mỡ ở tầng sâu, từ đó đem lại kết quả giảm béo hiệu quả.

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả của chị Ngọc Huyền

Giảm béo với máy công nghệ cao

Mỗi liệu trình Beslim có thể giúp mẹ giảm 3-5kg và 7-15cm mỗi vùng mà không gây xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe. Đây chính là cách giảm béo mà chị Ngọc Huyền cũng như nhiều khách hàng áp dụng khi cần lấy lại vóc dán sau sinh.

Mama Maia Spa đã nhận được sự tin chọn từ MC Minh Hương, DV Hà Anh, DV Hoàng Yến, DV Thúy Hà,… và rất nhiều chị em khác. Để sở hữu vóc dáng thon gọn sau sinh mà vẫn đảm bảo an toàn, mẹ có thể lựa chọn địa chỉ này nhé.

Review dịch vụ giảm béo của Mama Maia Spa:

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả của chị Ngọc Huyền

Cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả của chị Ngọc Huyền Cách giảm mỡ bụng sau sinh 7 tháng hiệu quả của chị Ngọc Huyền