1676 lượt xem
5/5 - (4 bình chọn)

Mỡ thừa luôn là nỗi ám ảnh đối với chị em, đặc biệt là phần đùi lại càng đòi hỏi sự kiên trì cao hơn mới có thể đạt được hiệu quả như mong muốn. Sau đây là một số cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà cùng các bài tập chị em cùng tham khảo nhé. 

1. Cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà với bài tập squat

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà

Squat có lẽ không còn quá xa lạ đối với những chị em đang muốn giảm cân, đặc biệt là có 1 đôi chân thon gọn như mong muốn. Bởi squat có khả năng giảm mỡ đùi, làm săn chắc và căng tròn phần mông rất tốt. Ngoài ra, nó còn giảm mỡ đùi, tăng cường linh hoạt cho lưng và đốt cháy calo phần đùi hiệu quả. Vì thế hãy cố gắng kiên trì tập luyện nó mỗi ngày nhé. 

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tư thế bắt đầu đứng thẳng, hai chân dang rộng bằng hông, hai tay đặt ở vị trí sau đầu hoặc đặt lên hông.
 • Bước 2: Bắt đầu từ từ hạ phần hông xuống theo phương thẳng đứng, hạ càng sâu cơ thể càng tốt, nhưng lưu ý không được để phần đầu gối vượt quá mũi bàn chân.
 • Bước 3: Khi đưa hông xuống thấp, mông đưa ra phía sau và ngực hướng thẳng về trước.  
 • Bước 3: Nâng người quay trở lại tư thế chuẩn bị ban đầu rồi lặp lại. 

Thực hiện ít nhất 30 lần trong mỗi hiệp giảm béo tùy theo điều kiện sức khỏe của mỗi người.

2. Cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà với bài tập leo núi

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà

Động tác leo núi là một trong những bài tập giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà, giúp chị em có một đôi chân săn chắc và tiêu hao calo tốt. Nếu thực hiện đúng kỹ thuật sẽ mang lại kết quả không ngờ tới bởi nó được kết hợp với tư thế plank trên cao.

Cách thực hiện động tác như sau: 

 • Bước 1: Nằm sấp trên thảm tập, sau đó nâng 2 mũi chân và tay lên sàn, sao cho 2 tay vuông góc với mặt sàn, phần khuỷu tay nằm ở dưới vai, giữ cho 2 chân khép chặt song song nhau, 
 • Bước 2: Tạo tư thế sao cho phần thân tạo thành một đường thẳng từ đầu đến gót chân, lưng không trũng và siết phần cơ bụng thật chặt.
 • Bước 3: Đẩy chân trái về phía khuỷu tay trái và quay trở lại vị trí ban đầu. Làm tương tự với phía bên phải.
 • Bước 3: Lặp lại động tác với tốc độ nhanh dần tùy theo sức mỗi người. Nên thực hiện mỗi bên 15 lần và tổng cộng hai bên là 30 lần cho 1 hiệp.

3. Cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà với tư thế chiếc ghế

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà

Đây là động tác khá dễ để thực hiện, tuy nhiên không phải ai cũng có thể trụ lâu với tư thế này. Vì động tác chủ yếu dồn toàn bộ lực vào phần đùi rất lớn, điều đó chứng tỏ tư thế chiếc ghế đốt cháy phần mỡ đùi rất mạnh mẽ. Nếu chị em kiên trì thực hiện mỗi ngày thì sẽ quen dần và tăng thời gian trụ càng lâu thì sẽ đạt được kết quả cao.

Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Hãy đứng thẳng người, dang rộng 2 chân song song bằng vai.
 • Bước 2: 2 tay đưa lên cao, bắt đầu từ từ gập gối sao cho phần đùi gần song song với nền nhà.
 • Bước 3: Giữ tay thẳng đứng và tư thế thẳng người trong khoảng 30 giây và quay về tư thế ban đầu. Khi đã cơ thể đã thích nghi tốt với tư thế này hãy nâng thời gian lâu hơn để nhanh chóng đạt được hiệu quả như mong muốn. 

Có rất nhiều cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà với các bài tập cùng chế độ ăn uống ngủ nghỉ hàng ngày. Ngoài ra, chị em cũng có thể tham khảo tới liệu pháp massage giảm béo tại các trung tâm làm đẹp hiện đang được ưa chuộng hiện nay. Mama Maia Spa là spa giảm béo uy tín tại Hà Nội đã giúp hơn 300.000 chị em tin chọn đã giảm béo thành công, lấy lại vóc dáng thon gọn như mong muốn. 

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà

Massage giảm béo chuẩn Nhật tại Mama Maia Spa

Spa giảm béo Mama Maia Spa có kỹ thuật giảm béo độc quyền, không xâm lấn, không phẫu thuật áp dụng phương pháp massage chuẩn Nhật. Kết hợp cùng bước bấm huyệt chuyên sâu giúp thu nhỏ dạ dày, giảm cảm giác thèm ăn và hạn chế tối đa lượng calo nạp vào cơ thể. 

Đặc biệt tại spa còn có phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim, đây là kỹ thuật giảm béo bằng sóng điện từ RF đa cực của Hoa Kỳ có tác dụng giảm béo mọi vùng trên cơ thể, kể cả giảm béo đùi, bắp tay, bụng hay lưng. Cùng với đó, quy trình giảm béo này là sự kết hợp đồng thời của các bước hỗ trợ giảm béo khác như massage giảm béo, bấm huyệt, đắp bùn cứu, nằm lồng hồng ngoại. Các bước trên sẽ giúp thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ diễn ra nhanh chóng và an toàn.

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà

Kỹ thuật giảm béo bằng kỹ thuật sóng điện từ RF tại Mama Maia Spa

Cách giảm mỡ đùi hiệu quả tại nhà

Nằm lồng hồng ngoại tại Mama Maia Spa

Diễn viên Thanh Hương giảm béo thành công nhờ có Mama Maia Spa