1043 lượt xem

Chạm mốc 85kg khi mang thai bé đầu lòng nhưng nhờ lựa chọn đúng cách mát xa bụng giảm mỡ, chị đã trở về với dáng gọn eo thon.

Chị Vân chọn cách mát xa bụng giảm mỡ giúp gọn 30cm bụng

Có thể thấy rằng tăng cân sau sinh là một vấn đề không còn quá xa lạ. Vì muốn đủ sữa cho con bú, muốn con được khỏe mạnh nên nhiều bà mẹ đã sẵn sàng gạt bỏ vấn đề về ngoại hình của mình qua một bên để tập trung hoàn toàn cho con. Thế nhưng đến một khoảng thời gian sau, khi nhìn lại bản thân, có không ít người đã phải giật mình vì không nhận ra chính mình ở trong gương được nữa. Tăng cân không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày mà còn tạo nên sự nặng nề về thể lực, sự khó chịu về tâm trạng của mẹ sau sinh.

Cách mát xa bụng giảm mỡ giúp chị Vân giảm hơn 30cm bụng

Tăng cân sau sinh là vấn đề thường gặp ở phụ nữ

“Gần 5 năm rồi mới mặc lại áo sơ mi trắng. Vì sau khi lấy chồng và sinh con thì cân nặng tăng quá nhiều. Đi mua đồ chỉ mong mua được cái nào mặc vừa chứ không mong được mặc đẹp…” Đây là những lời bộc bạch của chị Vân (TP. Hồ Chí Minh) – một bà mẹ cũng gặp phải tình trạng tăng cân không kiểm soát sau sinh. Có thể thấy rằng thân hình quá khổ khiến chị Vân gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống hàng ngày. Do vậy chị quyết tâm tìm hiểu về cách massage bụng giảm mỡ và cách giảm cân an toàn.

Cách mát xa bụng giảm mỡ giúp chị Vân giảm hơn 30cm bụng

Chị Vân tìm cách mát xa bụng giảm mỡ an toàn

Suốt 5 năm, chị Vân luôn tìm kiếm và thử nhiều cách giảm cân nhưng đều không hiệu quả cho đến khi chị biết đến Mama Maia Spa. Khi cùng với con từ TP. Hồ Chí Minh ra thủ đô để thăm ông bà, chị đã được bạn giới thiệu đến spa giảm béo Mama Maia Spa. Tại đây, chị Vân được tư vấn để thực hiện liệu trình giảm béo tầng sâu Beslim. Qua cách mát xa bụng giảm mỡ bằng tay cũng như sử dụng máy công nghệ cao để đốt cháy mỡ, chị dần dần cảm nhận được cơ thể ngày một thon gọn hơn.

Cách mát xa bụng giảm mỡ giúp chị Vân giảm hơn 30cm bụng

Kết quả đạt được của chị Vân sau khi áp dụng cách mát xa bụng giảm mỡ của Mama Maia Spa

Những buổi đầu tiên còn có cảm giác chưa quen, nhưng càng làm thì càng “nghiện”, chị Vân đã kiên trì thực hiện cách mát xa bụng giảm mỡ của Mama Maia Spa. Sau 2 tháng thực hiện liệu trình, kết quả mà chị nhận lại chính là từ 68kg giảm xuống 56kg, vòng eo cũng thon gọn được 30cm. Hiệu quả đến bất ngờ nhưng phương pháp giảm béo tầng sâu Beslim mà chị áp dụng không hề đem đến tác dụng phụ hay những ảnh hưởng xấu cho cơ thể. Nhờ vậy mà chị Vân đã có thể mặc lên mình những bộ đồ yêu thích trong vóc dáng thon gọn, mảnh mai.

Chọn đúng Mama Maia Spa, mẹ sau sinh về dáng ngay tức khắc

Mama Maia Spa là địa chỉ giảm béo tin cậy của chị Vân cũng như nhiều khách hàng khác, đặc biệt là các bà mẹ sau sinh. Bởi lẽ các phương pháp giảm béo tại Mama Maia Spa đều rất rõ ràng, đem lại hiệu quả và đảm bảo an toàn.

Mama Maia Spa có hai phương pháp giảm béo: Giảm béo kỹ thuật Nhật Mutox và giảm béo tầng sâu Beslim. Cả hai phương pháp đều an toàn, không xâm lấn với các ưu điểm riêng biệt.

  • Giảm béo kỹ thuật Nhật Mutox: là phương pháp áp dụng cách mát xa bụng giảm mỡ, massage giảm béo chuẩn Nhật và hoàn toàn bằng tay để hóa lỏng và đào thải mỡ ra khỏi cơ thể. Bên cạnh đó Mama Maia Spa còn giúp bấm huyệt làm giảm cảm giác thèm ăn và thu nhỏ dạ dày. Nhờ đó mà khách hàng có thể yên tâm để giữ dáng một cách lâu dài. Mỗi liệu trình giảm béo Mutox thường sẽ đem lại kết quả giảm từ 5-10cm mỗi vùng, thích hợp với những người mới tăng cân, tăng cân ít.

Chuyên gia đánh giá về cách mát xa bụng giảm mỡ – giảm béo Mutox của Mama Maia Spa:

  • Giảm béo tầng sâu Beslim: là phương pháp kết hợp giữa cách mát xa bụng giảm mỡ Mutox cùng với máy công nghệ cao. Ngoài tác động của lực tay thì tác động từ sóng điện từ RF từ máy công nghệ Mỹ sẽ có tác dụng đốt cháy mỡ ở tầng sâu lên đến 12cm. Phương pháp độc quyền này của Mama Maia Spa giúp đào thải mỡ một cách tự nhiên, hoàn toàn không xâm lấn và không phải phẫu thuật. Giảm béo Beslim có tác động mạnh giúp giảm được từ 3-5kg, 7-15cm mỗi vùng.

Các bước giảm béo tầng sâu Beslim của Mama Maia Spa:

Bằng những phương pháp hiệu quả và an toàn, Mama Maia Spa thường đem lại kết quả đúng như mong đợi cho mỗi khách hàng sau mỗi liệu trình. Mama Maia Spa được nhiều sao Việt như MC Minh Trang, MC Minh Hương, DV Thúy Hà, DV Thanh Hương, DV Hoàng Yến,… tin chọn.

Khách hàng của Mama Maia Spa đánh giá như thế nào về dịch vụ giảm béo tại đây?

Cách mát xa bụng giảm mỡ giúp chị Vân giảm hơn 30cm bụng

Cách mát xa bụng giảm mỡ giúp chị Vân giảm hơn 30cm bụng

Cách mát xa bụng giảm mỡ giúp chị Vân giảm hơn 30cm bụng

Không chỉ là spa giảm béo dành cho mẹ sau sinh, Mama Maia Spa còn có thể giảm béo cho mọi đối tượng thuộc mọi độ tuổi. Vì vậy nếu lựa chọn đúng phương pháp giảm béo và tin chọn Mama Maia Spa, mỗi khách hàng tại đây sẽ nhanh chóng có được thân hình như mong đợi.