1559 lượt xem
Rate this post

Mama Maia Spa với dịch vụ chăm sóc bà bầu trọn gói là lựa chọn lý tưởng để mẹ trải qua một thai kỳ trọn vẹn niềm hạnh phúc

Dịch vụ chăm sóc bà bầu trọn gói tại Mama Maia Spa

Chăm sóc bà bầu trọn gói tại Mama Maia Spa

Dịch vụ chăm sóc bà bầu trọn gói tại Mama Maia Spa

Khi mang thai, mẹ sẽ không tránh khỏi việc gặp các vấn đề đau nhức, khó chịu. Do đó nhiều mẹ đã lựa chọn spa để được chăm sóc bầu trong suốt thai kì. Trong đó, Mama Maia Spa được biết đến là spa chăm sóc bầu uy tín trên địa bàn Hà Nội được nhiều chuyên gia khuyên chọn. Tại Mama Maia Spa, mẹ sẽ được lựa chọn trong 3 gói dịch vụ chăm sóc bà bầu trọn gói: 60 phút – 90 phút -120 phút. Để tiết kiệm thời gian và không cần di chuyển nhiều, mẹ hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc bầu tại nhà với gói chăm sóc bầu 90 phút và 120 phút.

Gói dịch vụ “Chăm sóc mẹ bầu thư giãn” 60 phút

Dành cho mẹ bầu đang ở giai đoạn đầu của thai kỳ, gói chăm sóc bầu “Mẹ bầu thư giãn” của Mama Maia Spa đem đến những bước chăm sóc vô cùng nhẹ nhàng, giúp mẹ thư giãn toàn thân. Trong những tháng đầu tiên của thai kỳ, thông thường những cơn mệt mỏi khiến mẹ khó chịu đều đến từ việc ốm nghén. Bằng phương pháp ngâm chân thảo dược và năm muối thảo dược, mẹ sẽ được tăng cường tuần hoàn máu, giảm đau nhức, mệt mỏi và hạn chế cảm cúm, từ đó cảm thấy thoải mái hơn trong giai đoạn đầu thai kỳ này.

Chăm sóc bà bầu trọn gói tại Mama Maia Spa

Gói dịch vụ “Chăm sóc mẹ bầu thư giãn” 60 phút

Ngoài ra, ở gói dịch vụ này, mẹ chủ yếu được chăm sóc bằng các bước massage bầu. Trong đó, massage vùng đầu là phương pháp giúp loại bỏ những cơn đau đầu, đem lại giấc ngủ sâu và ngon hơn. Massage chân, tay sẽ giúp mẹ lưu thông máu, hạn chế các triệu chứng đau nhức, chuột rút và phù nề. Cuối cùng là massage trị liệu các vùng lưng, hông sẽ giúp mẹ không còn các cơn co thắt ngực, khó thở hay mệt mỏi, đau nhức nữa. Kết thúc liệu trình, mẹ sẽ hoàn toàn thư giãn để chuẩn bị tốt hơn cho những tháng tiếp theo của thai kỳ.

Gói dịch vụ chăm sóc bầu “Mẹ bầu rạng rỡ” 90 phút

So với gói dịch vụ chăm sóc mẹ bầu 60 phút thì dịch vụ chăm sóc bầu 90 phút có thêm các bước giúp mẹ rạng rỡ hơn. Bên cạnh những phương pháp giúp mẹ bớt đau nhức như ngâm chân thảo dược, nằm muối trị liệu và massage bầu, gói dịch vụ chăm sóc bầu 90 phút còn đem lại các bước chăm sóc da vô cùng chuyên nghiệp dành cho mẹ.

Chăm sóc bà bầu trọn gói tại Mama Maia Spa

Chăm sóc bà bầu trọn gói trong 90 phút

Các bước trong dịch vụ đều tập trung vào việc chăm sóc da như: tẩy da chết, xông hơi thư giãn, hút dầu, mụn cám, massage bầu chuẩn Nhật chăm sóc da mặt hay xịt oxy tươi và đắp mặt nạ. Từ đó đảm bảo hiệu quả đem lại là giúp mẹ luôn rạng rỡ kể cả khi đang mang thai. Gói dịch vụ chăm sóc bầu 90 phút giúp chăm sóc bà bầu trọn gói từ sức khỏe cho đến sắc đẹp. Đặc biệt, mẹ có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc tại nhà với gói 90 phút này, các chuyên viên sẽ đến tận nơi và chăm sóc mẹ một cách tận tình.

Gói dịch vụ chăm sóc bà bầu “Mẹ bầu VIP” 120 phút

Cũng là một gói dịch vụ được áp dụng liệu trình chăm sóc tại nhà, dịch vụ chăm sóc bà bầu “Mẹ bầu VIP” 120 phút rất được khách hàng của Mama Maia Spa yêu thích. Chăm sóc “Mẹ bầu VIP” là gói chăm sóc bầu toàn diện được thiết kế dành riêng cho mẹ để giúp mẹ đạt được trạng thái tốt nhất sau quá trình chăm sóc bầu. Chỉ với 120 phút, mẹ sẽ được chăm sóc từ A đến Z, chăm sóc toàn diện và đạt hiệu quả cao.

Chăm sóc bà bầu trọn gói tại Mama Maia Spa

Chăm sóc bà bầu trọn gói, toàn diện 120 phút

Với gói dịch vụ này, mẹ sẽ được massage một cách chuyên sâu để giảm đau nhức, mệt mỏi. Bên cạnh đó là các bước chăm sóc da kĩ càng để mang đến vẻ đẹp rạng rỡ cho mẹ trong suốt thai kì. Ngoài ra, bằng các nguyên liệu thiên nhiên an toàn, Mama Maia Spa sẽ giúp mẹ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đào thải độc tố giúp mẹ luôn ở trong trạng thái thoải mái khi mang bầu. Sau liệu trình chăm sóc toàn diện này, mẹ sẽ không còn cảm thấy khó chịu và luôn tự tin, thoải mái để chuẩn bị tốt hơn cho thai kì của mình.

Gói dịch vụ chăm sóc bà bầu trọn gói tại nhà

Đáp ứng nhu cầu của nhiều bà mẹ không có thời gian và điều kiện di chuyển quá xa, Mama Maia Spa có thêm dịch vụ chăm sóc bà bầu trọn gói tại nhà áp dụng cho gói 90 phút và 120 phút. Với dịch vụ này, mẹ chỉ cần ở nhà và chuyên viên của Mama Maia Spa sẽ đến tận nơi, chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu để chăm sóc cho mẹ. Dịch vụ chăm sóc tại nhà vừa thuận tiện lại đảm bảo hiệu quả không khác biệt quá lớn so với chăm sóc tại spa. Do vậy hiện nay có rất nhiều khách hàng của Mama Maia Spa yêu thích gói dịch vụ này.

Mama Maia Spa là địa chỉ quen thuộc chăm sóc bầu được nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến, siêu mẫu Phương Mai,… cũng như rất nhiều mẹ bầu trên địa bàn và các vùng lân cận tin tưởng và lựa chọn. Dịch vụ chăm sóc bà bầu trọn gói của Mama Maia Spa sẽ giúp mẹ sẽ cảm thấy hài lòng và sở hữu thai kỳ trọn vẹn sau mỗi liệu trình.