1272 lượt xem
Rate this post

Không chỉ chăm sóc mẹ suốt quá trình mang thai, chăm sóc mẹ sau sinh cũng là một vấn đề quan trọng giúp mẹ và bé trở nên khỏe mạnh hơn. Vậy hãy cùng xem sao Việt thường lựa chọn dịch vụ chăm sóc sau sinh nào để vừa giảm cân nhanh, vừa phục hồi sức khỏe tốt.

DV Hoàng Yến: Nuôi con nhỏ ở tuổi U40 không hề dễ dàng

Cô Xuyến của “Về nhà đi con” chắc hẳn là cái tên đã quá nổi tiếng với khán giả truyền hình Việt Nam nhờ diễn xuất vô cùng duyên dáng của DV Hoàng Yến. Vẫn luôn trong trạng thái vô cùng trẻ trung, bởi vậy ít ai biết rằng, DV Hoàng Yến lại tiếp tục làm mẹ ở tuổi 40. Do vậy suốt hành trình làm mẹ, chị luôn đồng hành cùng Mama Maia Spa để thai kì diễn ra trọn vẹn. Chính trải nghiệm đó đã giúp chị tin tưởng hết mình và tiếp tục lựa chọn Mama Maia Spa làm địa chỉ chăm sóc mẹ sau sinh.

Cham Soc Me Sau Sinh Chuan Sao Viet Giam Can Nhanh Hoi Phuc Suc Khoe Tot Mama Maia Spa Chăm sóc mẹ sau sinh chuẩn sao Việt: giảm cân nhanh - hồi phục sức khỏe tốt

DV Hoàng Yến là khách hàng thường xuyên của Mama Maia Spa

Làm mẹ ở tuổi 40 không hề dễ dàng nhưng Mama Maia Spa đã giúp DV Hoàng Yến giảm stress rất nhiều với dịch vụ massage cho mẹ sau sinh tại Mama Maia Spa. Đặc biệt, DV Hoàng Yến đã thành công lấy lại vóc dáng với phương pháp giảm cân sau sinh vô cùng an toàn, hiệu quả. Các bước massage giúp chị được đánh bay mệt mỏi, nhanh chóng hồi phục sức khỏe, trở thành một bà mẹ luôn luôn rạng ngời.

Chăm sóc mẹ sau sinh chuẩn sao Việt: giảm cân nhanh - hồi phục sức khỏe tốt

DV Hoàng Yến còn cẩn thận ghi lại nhật kí đồng hành cùng Mama Maia Spa trong 10 ngày. Có thể thấy hiệu quả giảm mỡ thể hiện rõ qua từng thời điểm. Chỉ sau 10 ngày, chị đã “đá bay” 5kg mỡ, lấy lại vóc dáng thon gọn của mình.

MC Minh Trang: Giảm được cân mà không cần dùng bất cứ biện pháp nào có hại với cơ thể

Chăm sóc mẹ sau sinh chuẩn sao Việt: giảm cân nhanh - hồi phục sức khỏe tốt

Bên cạnh DV Hoàng Yến, MC Minh Trang cũng là một trong những người nổi tiếng thường xuyên sử dụng dịch vụ tại Mama Maia Spa. Là mẹ 4 con nhưng MC Minh Trang lúc nào cũng ở trong trạng thái xinh đẹp, sở hữu thân hình cân đối và luôn luôn vui vẻ. Nhờ Mama Maia Spa luôn cùng đồng hành suốt quá trình chăm sóc mẹ sau sinh, MC Minh Trang hoàn toàn được xóa tan mệt mỏi. Chị luôn cảm thấy hài lòng với dịch vụ tư vấn cho đến chất lượng xuyên suốt quy trình chăm sóc và kết quả sau cùng mà spa đem đến qua mỗi trải nghiệm.

Chăm sóc mẹ sau sinh chuẩn sao Việt: giảm cân nhanh - hồi phục sức khỏe tốt

MC Minh Trang sử dụng dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tại Mama Maia Spa

MC Minh Trang đã được chăm sóc sau sinh một cách toàn diện với các bước massage giải tỏa đau nhức, massage giảm cân sau sinh và chăm sóc da. Mama Maia Spa là địa chỉ chăm sóc sau sinh rất đáng để tin tưởng khi giúp chị lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng.

Với quy trình chăm sóc mẹ sau sinh hiệu quả, Mama Maia Spa giúp MC Minh Trang giảm được 6kg nhưng không hề ảnh hưởng đến sữa mẹ, từ đó giúp chị luôn giữ tâm trạng hạnh phúc để chăm lo cho gia đình và công việc.

DV Hà Anh: Gọn 5kg mỡ thừa, giảm béo sau sinh thành công

Cũng là một người mẹ từng sử dụng dịch vụ tại Mama Maia Spa, DV Hà Anh của “Bánh đúc có xương” vẫn luôn dành một tình cảm đặc biệt với nơi đây. Sau khi sinh em bé, cân nặng của chị tăng không kiểm soát lên đến 10kg với phần rõ rệt nhất là bụng, đùi và bắp tay. DV Hà Anh mong muốn giảm cân hiệu quả nhưng không phải phẫu thuật, do đó chị đã tìm đến Mama Maia Spa để được giảm béo sau khi sinh. Mama Maia Spa không chỉ giúp đánh bay mỡ thừa hiệu quả mà còn giúp hồi phục sức khỏe nhanh chóng hơn.

DV Hà Anh chia sẻ sau khi được chăm sóc mẹ sau sinh tại Mama Maia Spa: “Hiện nay Hà Anh vừa có vóc dáng thon gọn mà vẫn đủ sữa cho con bú. Về kết quả đạt được, Hà Anh đã giảm được 5g, đồng thời cũng giảm được 14cm vòng bụng. Thực sự Hà Anh vô cùng hạnh phúc vì đã tìm được một phương pháp giảm béo hiệu quả như vậy.”

Quy trình chăm sóc mẹ sau sinh 120 phút tại Mama Maia Spa

Dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh tại Mama Maia Spa đảm bảo giúp mẹ phục hồi nhanh, giảm cân hiệu quả mà không ảnh hưởng đến quá trình chăm sóc con. Mama Maia Spa không chỉ là lựa chọn của nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hà Anh, DV Hoàng Yến,…mà còn là lựa chọn của hơn 300.000 mẹ bầu, sau sinh toàn quốc.