1288 lượt xem
Rate this post

Chăm sóc mẹ sau sinh là một việc làm cần thiết để mẹ và bé cùng khỏe mạnh hơn. Chăm sóc mẹ sau sinh thường tại Mama Maia Spa không chỉ giúp mẹ hồi phục, làm đẹp da mà còn nhanh chóng lấy lại vóc dáng.

Bao lâu có thể chăm sóc sau sinh thường tại Mama Maia Spa

Vượt cạn thành công có thể xem là khoảnh khắc hạnh phúc nhất đối với mẹ và gia đình, kết thúc một thai kì trọn vẹn. Lúc này, chắc hẳn sẽ có nhiều mẹ nghĩ ngay đến việc tìm các địa chỉ chăm sóc sau sinh uy tín. Vậy thì mẹ không thể nào bỏ qua Mama Maia Spa với dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Hà Nội được nhiều sao Việt như MC Minh Trang, DV Hoàng Yến,… và rất nhiều mẹ sau sinh khác tin tưởng lựa chọn.

Chăm sóc mẹ sau sinh thường tại Mama Maia Spa

Thời điểm phù hợp để chăm sóc mẹ sau sinh thường tại Mama Maia Spa

Đến với Mama Maia Spa, mẹ sẽ được tư vấn một cách chu đáo để lựa chọn các dịch vụ phù hợp giúp mẹ nhanh chóng hồi phục. Tuy nhiên, thời điểm chăm sóc sau sinh cũng rất quan trọng. Đối với chăm sóc mẹ sau sinh thường, mẹ có thể đồng hành với spa sau khi cảm thấy cơ thể đang dần hồi phục. Thường Mama Maia Spa sẽ tiến hành chăm sóc sau sinh cho mẹ từ 5-7 ngày sau sinh.

Mama Maia Spa hỗ trợ thông tắc tia sữa trước thời gian chăm sóc toàn thân, giúp mẹ giảm đau nhức. Giai đoạn đầu massage sau sinh, chuyên viên sẽ dành 2,3 buổi làm phục hồi, massage toàn thân giảm đau nhức, thông sữa và đẩy sản dịch. Những buổi sau tùy vào nhu cầu của khách hàng, Mama Maia Spa có thể tập trung massage giảm cân giúp lấy lại vóc dáng sau sinh để đạt hiệu quả cao nhất.

Quy trình chăm sóc sau sinh của Mama Maia Spa

Chăm sóc sau sinh nói chung và chăm sóc mẹ sau sinh thường nói riêng tại Mama Mai Spa đều được thực hiện theo quy trình giúp mẹ giảm bớt đau nhức, lấy lại vóc dáng cho mẹ và thực hiện chăm sóc da. Toàn bộ quy trình đều được các y bác sĩ, chuyên gia sản khoa giám sát chặt chẽ nhằm đảm bảo an toàn cho mẹ. Không chỉ vậy, Mama Maia Spa còn sở hữu những nguyên liệu thiên nhiên an toàn và đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, luôn phục vụ chu đáo và tận tâm.

Mama Maia Spa có 3 gói dịch vụ cho mẹ dễ dàng lựa chọn, trong đó Mama Maia Spa nhận gói chăm sóc sau sinh tại nhà dành cho mẹ có gói 90 phút và 120 phút.

1. Gói dịch vụ 60 phút “Thư giãn”

Chăm sóc mẹ sau sinh thường tại Mama Maia Spa

Đây là gói dịch vụ dành cho những mẹ có nhu cầu tìm cảm giác thư giãn nhẹ nhàng sau sinh. Với 60 phút, Mama Maia Spa sẽ chăm sóc mẹ sau sinh thường một cách chu đáo với quy trình 9 bước. Trong đó các bước ngâm chân và năm muối thảo dược sẽ giúp mẹ thải độc, lấy lại cảm giác thư thái. Các bước còn lại trong quy trình chủ yếu là massage các vùng đầu, cổ, vai gáy và tay chân giúp mẹ loại bỏ đau nhức, ngủ ngon và sâu giấc hơn. Bên cạnh đó, bước massage vùng bụng sẽ hỗ trợ mẹ trong việc lấy lại vóc dáng sau sinh.

2. Gói dịch vụ 90 phút “Rạng rỡ”

Chăm sóc mẹ sau sinh thường tại Mama Maia Spa

Bên cạnh việc giúp mẹ không còn đau nhức cơ thể, gói 90 phút này của Mama Maia Spa sẽ tập trung vào 3 hiệu quả chính: giúp mẹ nhanh chóng phục hồi, lấy lại vóc dáng sau sinh và chăm sóc da giúp mẹ rạng rỡ. Quy trình 16 bước có thêm các bước giảm béo sử dụng phương pháp massage giảm béo chuẩn Nhật Bản, đánh tan mỡ một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, Mama Maia Spa còn giúp mẹ chăm sóc da hiệu quả, giúp mẹ đẹp lên trông thấy. Sau liệu trình này, mẹ sẽ trở nên rạng rỡ đúng như cái tên mà Mama Maia Spa đã đề ra.

3. Gói dịch vụ 120 phút “Mẹ sau sinh VIP”

Đây là gói dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh thường một cách toàn diện và cũng là dịch vụ được đánh giá cao nhất của Mama Maia Spa. Liệu trình này sẽ được thiết kế tùy theo cơ địa của mẹ, từ đó chăm sóc mẹ một cách toàn diện giúp mẹ hoàn hảo về mọi mặt. Quy trình 20 bước diễn ra vô cùng chu đáo, tỉ mỉ và hoàn thiện hơn so với 2 gói dịch vụ trước đó khi bổ sung thêm một số bước như quấn nóng bụng hay xịt oxy tươi cho da,… Hoàn thiện liệu trình, Mama Maia Spa đảm bảo rằng mẹ sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và hài lòng.

Cảm nhận của khách hàng khi chăm sóc mẹ sau sinh tại Mama Maia Spa

Nói về việc đánh giá chất lượng của Mama Maia Spa, không thể không kể đến những đánh giá mà khách hàng đã từng ghé chân đến đây. Không chỉ nhiều bà mẹ là sao Việt nổi tiếng, Mama Maia Spa còn đón nhận số lượng lớn những đánh giá tích cực từ các bà mẹ khác.

Chăm sóc sau sinh tại Mama Maia Spa là bí quyết của nhiều sao Việt

Mẹ sau sinh đánh giá về Mama Maia Spa

Chăm sóc mẹ sau sinh thường tại Mama Maia Spa

Mẹ sau sinh nhanh chóng hồi phục sức khỏe nhờ Mama Maia Spa

Chăm sóc mẹ sau sinh thường tại Mama Maia Spa

Chị Hoa đánh giá dịch vụ chăm sóc mẹ sau sinh thường tại Mama Maia Spa

Chăm sóc mẹ sau sinh thường tại Mama Maia Spa

Trải nghiệm chăm sóc mẹ sau sinh thường tuyệt vời tại Mama Maia Spa

Tìm lại vóc dáng sau sinh một cách dễ dàng nhờ Mama Maia Spa

Có thể nói, Mama Maia Spa là địa chỉ chăm sóc sau sinh đáng tin cậy. Với quy trình chăm sóc mẹ sau sinh thường được thực hiện cẩn thận, luôn đem lại kết quả ngoài mong đợi, Mama Maia Spa là lựa chọn hàng đầu dành cho mẹ.