1474 lượt xem
Rate this post

Massage mặt như thế nào để chúng thon gọn hơn là thắc mắc của nhiều cô nàng. Tham khảo ngay bài viết dưới đây để sở hữu khuôn mặt chuẩn không cần chỉnh nhé!

Massage mặt giúp thon gọn

Massage Body Hieu Qua Nhat Ha Noi (2)

Massage mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời cho da mặt. Tuy nhiên, bạn cần massage điều độ, chính xác để phát huy tối đa công dụng của nó. 

Massage mặt nhiều có tốt không?

+ Với da dầu: Massage không đúng cách có thể sẽ làm tăng lượng dầu trên da.  Do đó, thời gian hiệu quả nhất để massage là 1 lần/ tuần và mỗi lần 10 phút.

+ Với da bị mụn: Là làn da dễ tổn thương. Massage thường xuyên gây kích ứng da và 1 tháng chỉ nên massage 1 lần.

+ Với da nhạy cảm: Nên massage với thao tác nhanh. Mỗi tuần massage 2-3 lần, mỗi lần từ 5 – 10 phút.

+ Với da khô: Massage 1 tuần 3 lần, mỗi lần từ 10 -15 phút. Nhớ là làm sạch da mặt trước khi massage để phát huy hết được hiệu quả massage mặt thon gọn.

Massage mặt đúng cách

Bước 1: Làm thon gọn cằm

Giam Beo Mat Sau Sinh

Đầu tiên, đặt ngón trỏ và ngón giữa của mỗi ban tay lên cằm, miết ra phía ngoài và kéo lên theo hướng thái dương. Sau đó, đặt ngón tay trên môi miết ra và kéo lên trên. Thực hiện như vậy đến khi hết khuôn mặt và chạm vào phần chân tóc. Khi massage đến trán thì làm theo trình tự xuống dần và thực hiện khoảng từ 2 – 3 phút.

Bước 2: Làm căng đầy hai bên gò má

Đặt hai đầu ngón cái lên má, gần mũi và ở xương gò má. Ấn sâu để tạo lực kích thích lên các cơ dưới da nhưng không ấn sâu quá. Kéo ngón cái ra hướng thái dương rồi lặp lại động tác. Thực hiện bước này trong khoảng 2 – 3 phút.

Bước 3: Làm mắt to và sáng, nâng cơ chống chảy xệ

Lấy 2 đầu ngón trỏ đặt ở phía chân mày và gần 2 bên sống mũi. Tiếp theo, dùng lực ấn mạnh và kéo dần ngón tay về hướng thái dương. Sau đó, theo vòng cung của xương chân mày và lặp lại động tác này trong vài lần.

Bước 4: Làm săn chắc đường hàm dưới

Dau Dua De Cham Soc Da

Là bước cuối và quan trọng nhất để massage mặt thon gọn. Đầu tiên, co các ngón tay lại, đặt khớp đốt ngón trỏ và ngón giữa của 2 bàn tay xuống dưới cằm và sau phần xương hàm. Sau đó, miết dọc ngón tay theo đường xương hàm về phía tai. Tiếp đến, đưa ngón tay về vị trí rồi thực hiện nhiều lần. 

Massage mặt v-line sẽ giúp gương mặt bạn thon gọn hơn. Đồng thời, cũng là cách massage giảm béo mặt hiệu quả cho chị em, nhất là với những ai hay bị béo mặt, da chảy xệ và lão hóa.