1298 lượt xem

Chị Nguyễn Kim Huê không thể tin rằng, sau 10 buổi giảm béo, chị có thể giảm được 3 kg và 11 cm vòng bụng, điều mà chị luôn chật vật tìm cách giải quyết trong suốt 5 năm qua.

Chỉ “trung thành” với đồ tối màu vì “mỡ lâu năm”

Trước khi đến với Mama Maia Spa, chị Huê đã thử nhiều cách giảm béo: từ nhịn ăn, mặc áo mưa chạy bộ, đăng ký trung tâm thể dục chuyên nghiệp, thậm chí nghĩ đến việc “xin tiền” chồng đi cắt mỡ bụng.

Bé Pippi, con gái của chị Huê 5 tuổi cũng có nghĩa là 5 năm qua chị luôn trong tình trạng mỡ bụng to, dày, cứng trong khi chiều cao lại khiêm tốn. Bắp chân, tay to cùng bụng mỡ nên tủ quần áo của chị Huê chỉ có duy nhất màu tối: quần bò tối màu, áo tối màu, váy tối màu, tất chân tối màu… Mặc cho bạn bè chê phong cách thời trang đơn điệu, nhạt nhẽo nhưng chị biết chỉ có đồ tối màu mới giúp chị che được khuyết điểm bụng to, bắp chân, tay to do “mỡ lâu năm”. Nhiều khi ra đường, ngắm chị em diện những mẫu thời trang mới, màu sắc đa dạng, kiểu dáng bắt mắt nhưng chị cũng đành ngậm ngùi tiếc nuối .

“Giảm béo vi diệu quá thể”

Tìm đến với Mama Maia Spa, sau 10 buổi giảm béo bằng phương pháp giảm bụng kỹ thuật Nhật, chị Huê đã thốt lên “giảm béo vi diệu quá thể!”. Chị giảm 11 cm vùng bụng và 3 kg ( từ 49 xuống 46 kg).

Phương pháp giảm bụng kỹ thuật Nhật mà Mama Maia Spa áp dụng là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật cao, kết hợp massage cùng thiết bị máy móc hiện đại sẽ giúp phá vỡ sự liên kết của các phân tử mỡ, khiến chúng lỏng và mềm, dễ dàng đào thải theo đường bài tiết tự nhiên như mồ hôi, nước tiểu. Phối hợp cùng với phương pháp bấm huyệt độc đáo sẽ giúp giảm cảm giác thèm ăn, hỗ trợ nhanh quá trình giảm béo. Không những thế giảm béo bằng phương pháp này còn giúp đào thải độc tố, thanh lọc cơ thể, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái.

Chị Huê sung sướng khoe ảnh “tự sướng” trên Facebook với bạn bè “Gầy tí là chơi quần bò sáng màu chói loá luôn! Giảm bụng thôi mà đùi cũng ngót bớt tí mỡ cho chân thon thả”

Chi Hue

Chị Kim Huê tự tin diện quần bò sáng màu

Và điều quan trọng là chị cảm nhận niềm sung sướng sau 5 năm tưởng không thể giảm được bụng mỡ lâu năm, đùi to lâu năm nay lại thành công ngoài sự mong đợi. Chị vừa khoe mấy bộ đồ mới vừa đùa “Bắt đền Mama Maia Spa, làm em lại phải đi mua quần áo mới diện cho sướng”.

Chi Hue Giam Beo Tai Mama Maia Spa

Chị Kim Huê và con gái

Mama Maia Spa – trung tâm chăm sóc và trị liệu giảm béo, massage, trẻ hóa da, chăm sóc bầu và sau sinh bằng phương pháp Nhật Bản.Vui lòng gọi đến số 0966 31 32 36 để được tư vấn miễn phí về dịch vụ.Facebook: https://www.facebook.com/mamamaiaspa/